Tàu lượn siêu tốc ở suối tiên

Sắp mang lại Lễ Quốc Khánh 2.9, các bạn đã lên kế hoạch đi dạo chưa? Đối với nhiều bạn trẻ, đấy là dịp để tụ tập cùng anh em tham gia các hoạt động giải trí, đặc biệt là những trò nghịch mạo hiểm để thách thức lòng gan góc và ý chí của phiên bản thân. Sau đây, dvdtuhoc.com sẽ nhắc nhở một số khu dã ngoại công viên có trò chơi mạo hiểm ở tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Tàu lượn siêu tốc ở suối tiên

1. Công viên văn hóa Đầm Sen (10 trò chơi)

Số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, TP.HCM

Giá vé trọn gói, không áp dụng cho ngày Lễ, Tết:

Người to (cao trên 1,4m): 180.000 đồng

Trẻ em (cao dưới 1,4m): 100.000 đồng

Trẻ em bên dưới 1m được miễn phí

Giờ hoạt động

Thứ 2 mang đến thứ 6: 7h30 – 18h00

Thứ 7, công ty nhật: 08h00 – 21h00

Ngày lễ với sự kiện: 7h30 – 22h00

Với Tàu xoay cao tốc, bạn sẽ được ngồi vào xe để trượt theo phần lớn đường ray uốn nắn lượn lên xuống với tốc độ rất cao, dường như thiết bị cũng không hoàn thành xoay tròn.
Với Tàu chuyển phiên cao tốc, bạn sẽ được ngồi trong xe để trượt theo đều đường ray uốn lượn tăng giảm với vận tốc rất cao, ngoài ra thiết bị cũng không hoàn thành xoay tròn.
Tàu lượn cực kỳ tốc
Tàu lượn cực kỳ tốc là một trong những trò chơi thu hút đa số chúng ta trẻ khi tới công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Phần đa đường ray lên thẳng, xuống gấp, khúc khuỷu hay chế tạo thành đường tròn khiến người thâm nhập la hét vì chưng vừa hoảng sợ, vừa mê say thú.
Super Swing
Super Swing: nếu khách hàng từng tưởng tượng dải ngân hà này chỉ còn mình bạn và bạn thắc mắc không biết xúc cảm ra sao. Super Swing tiện lợi giúp bạn hiện thực hóa trong số những điều tưởng tượng kỳ lạ nhất trong đời. Trên tầm cao 10m so với phương diện đất, bạn sẽ được cù tròn, trong giây lát bạn như bị bắn ra ngoài không gian. Xúc cảm được tự do thoải mái bay trong không trung là bao gồm thật!
Xe điện va cao tốc
Xe điện chạm cao tốc: tiến bước xe, khởi cồn máy với trong khoảnh khắc, bạn đã trở thành một “tay đua vật dụng thiệt” với loại “mui trần” hết sức tốc độ. Nó có thể làm là đụng vào vật cản vật, đủ mạnh bạo để khung người bạn bạn nảy lên một cách bất ngờ và làm bạn hét lên thật to một cách yêu thích và thêm phấn khích.
Đấu trường trườn Tót
Đấu trường bò tót đã mang bạn đến với xúc cảm hào hứng và thích thú. Lúc sẵn sàng, bé bò tót đã chồm lên, như mong muốn hất chúng ta xuống sàn. Cơ mà hãy bình tĩnh, nạm chắc dây cương, các bạn sẽ chinh phục được nó.

2. Khu dã ngoại công viên Suối Tiên: 10 trò chơi

120 Xa lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM

Giá vé vào cổng:

Người to (cao bên trên 1,4m): 90.000 đồng

Trẻ em (cao bên dưới 1,4m): 45.000 đồng

Giờ hoạt động:

Thứ 2 cho thứ 6: 07h00 – 17h00

Thứ 7 với CN: 07h00 – 18h00

Các ngày lễ hội tết: 07h00 đến hết khách

Xe vượt địa hình
Xe quá địa hình nhiều năm 1.750m. Đến cùng với trò đùa mạo hiểm này, các tay đua sẽ thỏa sức thách thức mình với những phần đường dài với khúc cua ngoạn mục. Các thiết bị tiến bộ và lực lượng nhân viên luôn cận kề nhằm đảm bảo an ninh cho fan chơi.
Tàu lượn vô cùng tốc
Trò Tàu lượn hết sức tốc: các bạn sẽ được uốn nắn lượn trên đường ray nhiều năm 1.200m vận tốc 200km/h. Đoàn tàu tất cả 7 toa, đưa du khách lên một dốc cao rồi thả ko trọng lượng xuống một dốc thấp với đâm xuyên thẳng qua dãy núi Thiên sơn Hàn Băng Động.
Đĩa luân chuyển Thiên Hà
Đĩa xoay dải ngân hà là một trò chơi mạo hiểm với cảm xúc như phi thuyền xả thân vòng xoáy thiên hà trên cái đĩa xoáy khổng lồ. Bạn sẽ thấy phấn khích và lôi cuốn với trò này.

Xem thêm: Trường Thpt Trưng Vương : Mái Ngói Sụp, Tường Thấm Bong Tróc

Đu dây mạo hiểm
Đu dây nguy hiểm – Leo núi: Leo núi sẽ mang lại cho bạn xúc cảm thú vị khi được những hiểu biết và đoạt được độ cao. Còn với trò Đu Dây Mạo Hiểm, các bạn sẽ đu dây vượt qua hồ Lạc Cảnh, sau đó đi dạo thăng bởi trên dây treo lơ lửng trở về điểm xuất phát. Cả hai trò đều đem lại cho bạn cảm hứng hồi hộp, dẫu vậy thật thú vị lúc về đích.

3. Khu vui chơi công viên nước Đầm Sen: 18 trò chơi

Số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Giá vé: GIÁ VÉ CỔNG HOÀ BÌNH

Trước 16 giờ:

Người lớn (cao bên trên 1,4m): 140.000 đồng

Trẻ em (cao bên dưới 1,4m): 90.000 đồng

Trẻ em dưới 0.8m được miễn phí

Sau 16 giờ:

Người to (cao trên 1,4m): 120.000 đồng

Trẻ em (cao bên dưới 1,4m): 80.000 đồng

Trẻ em bên dưới 0.8m được miễn phí

GIÁ VÉ CỔNG LIÊN THÔNG

Người mập (cao bên trên 1,4m): 100.000 đồng

Trẻ em (cao bên dưới 1,4m): 70.000 đồng

Trẻ em bên dưới 0.8m được miễn phí

Giờ hoạt động:

Thứ 2 đến thứ 7: 8h30 – 18h00

Chủ nhật: 8h00 – 18h00

Xoắn rất đỉnh
Xoắn rất đỉnh làm thỏa lòng những du khách yêu thích xúc cảm mạnh, bạn sẽ trải qua vòng xoắn phệ ra hai bên trước lúc nhập vào 1 con đường xoắn dốc đứng rồi rớt xuống hồ nước. Các bạn sẽ chinh phục xoắn rất đỉnh chỉ trong 12 giây.
Du dây vượt thác
Với trò đu dây quá thác, bạn phải ghi nhận bơi. Bạn sẽ trượt trên 1 sợi dây cao 10m căng ngang mặt hồ với rơi xuống nước ngơi nghỉ độ sâu 2,5m. Du khách thường lộn côn trùng vòng thật đẹp trước lúc rơi xuống.
Máng trượt khổng lồ
Máng trượt khổng lồ sẽ có đến cho bạn một cảm xúc thật hoàn hảo khi thả mình trôi theo dòng nước chảy siết, bay bổng qua phần nhiều khúc quanh 12m đầy vận tốc trước khi rơi xuống mặt hồ nước xanh mát.
Lốc xoáy
Lốc xoáy vẫn là cơ hội để bạn thách thức lòng can đảm của bao gồm mình lúc uốn lượn qua xuyên suốt chiều lâu năm 119m của máng trượt cao 19m với rơi tự do xuống mặt nước.
Siêu tốc
Siêu tốc là đường trượt đưa bạn lao với tốc độ rất nhanh và rơi xuống nước từ độ cao 19m bởi cú bắn tung toé, ngoạn mục.

4. Khu dã ngoại công viên nước Đại ráng giới: 5 trò chơi

1106 Võ Văn Kiệt, phường 6, q5 , Tp. Hồ Chí Minh

Giá vé:

Người khủng (cao trên 1,4m): 60.000 đồng

Trẻ em (cao bên dưới 1,4m): 50.000 đồng

Trẻ em dưới 0.8m được miễn vé vào cổng

Giờ hoạt động:

Thứ 2 đến thứ 6: 10h00 – 18h00

Thứ 7, chủ nhật, Lễ cùng hè: 08h00 – 18h00

Trò Dây đu Tazzan
Với trò Dây đu Tazzan, các bạn sẽ đu bằng dây qua đầm nước với vận tốc cao, cảm giác như được vào vai vào nhân vật dụng Tazzan. Thật thu hút và ấn tượng!
Cầu trượt mặt đường đua cao tốc
Cầu trượt đường đua cao tốc: hệ thống máng trượt cao, dốc đã là địa điểm lý tưởng để các bạn so tài với đồng đội và người thân
Cầu trượt nước lốc xoáy
Cầu trượt nước lốc xoáy: các bạn sẽ cùng bằng hữu nối đuôi nhau tạo ra thành một đoàn tàu xe lửa trên ko để ban đầu một chuyến “khám phá vũ trụ” trong tim ống nước thiệt ngoạn mục. “Đoàn tàu” trải qua những khúc xung quanh co, lượn trên không và ào ào lao xuống thiệt nhanh. Kết thúc, nhóm các bạn sẽ bất ngờ thuộc rơi xuống ao nước xanh đuối với xúc cảm thật sảng khoái!

Với rất nhiều trò nghịch mạo hiểm ở công viên TP.HCM, chúng ta trẻ chắc hẳn rằng sẽ gồm kì nghỉ lễ thật tuyệt đối hoàn hảo bên bằng hữu và mái ấm gia đình của mình.