Xót xa phận đời ngắn ngủi của nữ quái duy nhất trong tây du ký khiến thần phật “bó tay”

(dvdtuhoc.com) Tề Thiên Đại Thánh sở hữu 71 phép thần thông, đại náo thiên cung khiến tam giới sợ hãi ấy vậy mà vẫn bị lừa một bí quyết thê thảm, phải đi kiếm người cứu vãn giúp.


Tây Du cam kết 1986 là tác phẩm bom tấn đã quá quen thuộc so với khán mang Việt Nam. Mặc dù mỗi thời điểm hè phần đa được phát lại trên các kênh truyền hình nhưng mà sau 34 năm, vẫn đang còn những điều khán giả không hề biết về bộ phim truyện này.

Bạn đang xem: Xót xa phận đời ngắn ngủi của nữ quái duy nhất trong tây du ký khiến thần phật “bó tay”

*
Kiếp nạn sinh hoạt Hỏa Diệm đánh của thầy trò Đường Tăng

Trong kiếp nạn chạm mặt Thiết Phiến công chúa, Tôn Ngộ Không đã biết thành lừa ngoạn mục. Cụ thể, mong muốn băng qua Hỏa Diệm tô - vị trí bị ngọn lửa của Lò bát Quái nung nấu -Tôn Ngộ chưa hẳn 3 lần lặn lội đi mượn Quạt bố Tiêu của Thiết Phiến công chúa. Núm nhưng, bởi vì trước đó Tề Thiên Đại Thánh từng khiến bà và con trai Hồng Hài Nhi li tán vì bị quan Âm người thương Tát thu phục nên ôm hận quyết quán triệt mượn.

*
Thiết Phiến công chúa

"Vò đầu bứt tai", sử dụng hết sức lực lao động mà chẳng thể địch lại Quạt tía Tiêu của Thiết Phiến công chúa cùng tài phép của Ngưu Ma Vương, đã thế, đại đồ đệ tinh ranh độc nhất vô nhị của Đường Tăng còn bị lừa đau đớn.

*
Ngưu Ma Vương

Ở Tây du cam kết 1986, phân đoạn Tôn Ngộ không xẩy ra Thiết Phiến công chúa lừa mang lại mượn quạt giả khiến không dập được lửa mà còn làm cho nó bùng phát khỏe khoắn lên khiến người theo dõi không ngoài ấn tượng. Bởi, từ trước đến nay, Tôn Đại Thánh vốn nổi tiếng là fan vô thuộc khôn ngoan. Không đông đảo thế, khi sẽ lừa mang được quạt thật, Ngộ ko lại bị Ngưu Ma Vương hóa thành Trư chén Giới lừa lấy lại quạt.

Xem thêm: Bột Sắn Dây Giá Bột Sắn Dây Bao Nhiêu 1Kg Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Thiết Phiến công chúa là vợ của Ngưu Ma Vương, chị em của Hồng Hài Nhi. Tên thường gọi khác của bà là Bà La Sát do tính khí cực kỳ nóng nảy. Thiết Phiến công chúa cố trong tay bảo vật thần thông có tên Quạt bố Tiêu.

Quạt bố Tiêu có từ thưở khai thiên lập địa, là chiếc quạt gió tiên nguồn gốc từ núi Côn Luân. Báu vật này rất có thể thể thay đổi to thu nhỏ, quạt một cái thì lửa tắt, quạt hai mẫu thì sanh gió, quạt tía cái thì mưa xuống. Thậm chí, lúc quạt nhằm mục tiêu đúng người có thể khiến địch thủ bay xa tới ngàn dặm new ngừng.

*
Vợ ông xã Ngưu Ma vương vãi năm lần bảy lượt lừa được Tôn Ngộ Không

Ngưu Ma vương thần thông cho nỗi có thể qua đôi mắt được Hỏa nhãn kim tinh, thêm cả Thiết Phiến công chúa tiện lợi lừa. Tôn Ngộ Không và đúng là không thể nuốt nổi cơn giận này. Đến Phật Tổ còn trở ngại lắm new lừa được Tề Thiên Đại Thánh, thế mới biết vợ chồng Ngưu Ma vương vãi thần thông đến hơn cả nào.

Mãi sau này, Tôn Ngộ ko một lần tiếp nữa so tài cùng với Ngưu Ma Vương. Cơ mà vì đối phương quá mạnh, đại đệ tử của Đường Tăng cần liên thủ với chén Giới để chống lại. Sau đó, nhờ vào Na Tra thái tử kịp thời lộ diện cứu huynh đệ Ngộ không một màn thua kém trông thấy.


Tây Du ký kết 1986: vì sao Tôn Ngộ Không không dám dùng thuốc trường sinh mà lại mọi yêu quái đều thèm khát

(dvdtuhoc.com) Dù nuốm trong tay loại thuốc trường sinh vượt trội nhất nhưng Tôn Ngộ không lại không đủ can đảm đụng đến. Vì sao lại như vây