TẨY TẾ BÀO CHẾT MÔI TONYMOLY


*

*

*

*

Tẩy tế bào bị tiêu diệt môi Tonymoly KissKiss Lip Scrub có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đó là sản phẩm tẩy tế bào bị tiêu diệt cho môi giúp đem đi lớp sừng bị tiêu diệt trên domain authority với thành phần dầu jojoba, macadamia, shea butter giúp tạo ẩm và tái sinh mang đến làn domain authority môi giúp cho làn môi mượt mại, không bị khô nẻ.

Bạn đang xem: Tẩy tế bào chết môi tonymoly

Để đôi môi mịn màng và hấp thụ cực tốt các hóa học dưỡng ẩm, buộc phải tẩy các tế bào bị tiêu diệt trên môi. Sản phẩm Kiss Kiss Lip Scrub Tonymoly sẽ giúp đỡ cho nữ giới đạt đươc điều đó.

*

Tẩy Tế Bào chết Môi Tonymoly KissKiss Lip Scrub


Tẩy tế bào chết môi Tonymoly KissKiss Lip Scrubchiết xuất thiên nhiên từ tinh chất trái cây, đường đen với các hạt sần góp tẩy da bị tiêu diệt trên môi rất kết quả với mùi thơm cực sexy nóng bỏng (mùi kẹo, trái cây cùng vị ngọt nhẹ nhàng để lại sau thời điểm sử dụng đã làm cho mê mệt mỏi các nữ giới Hàn.

Đặc biệt Kiss Kiss Lip Scrub gồm tinh chất dưỡng sáng da môi rất tương thích sử dụng mang đến các bạn gái có màu da môi sẫm.

Xem thêm: Bộ Tranh "Đúng Đến Giật Mình" Về Những Nghịch Lý Trong Cuộc Sống Hiện Đại

*

Tinh hóa học dưỡng sáng da môi rất phù hợp sử dụng cho các bạn gái có màu da môi sẫm

Thành phần :

- Jojoba oil, macadamia oil, shea butter : Tạo ẩm và tái sinh mang lại làn domain authority chết

- Grain Scrub: Thành phần triết xuất từ thực vật dụng giúp cướp đi lớp sừng bị tiêu diệt trên da.

Công dụng thừa trội:

- Kết cấu của thành phầm này dạng kem hơi quánh với các hạt nhỏ tuổi li ti được tinh chế giúp sa thải da chết hiệu quả, không gây hại với kích ứng với làn môi nhạy bén cảm.

- triết xuất bơ hạt mỡ, dầu jojoba, macadamia nuôi dưỡng, vứt bỏ tình trạng môi khô, bong tróc, mặt khác giúp môi mượt mại, mịn màng, căng mọng.

- áp dụng tẩy tế bào bị tiêu diệt cho môi liên tiếp còn giúp nâng cao tình trạng môi thâm, mang lại môi luôn luôn tươi tắn, hồng hào; đánh son lên màu cực chuẩn.