XẾP HẠNG 10 ĐỘI TUYỂN LMHT MẠNH NHẤT SAU KỲ CHUYỂN NHƯỢNG

Trong BXH những đội tuyển chọn LMHT mạnh nhất đầu năm 2022, khu vực LPL đóng góp tới 6 dòng tên.

Bạn đang xem: Xếp hạng 10 đội tuyển lmht mạnh nhất sau kỳ chuyển nhượng

Tạp chí Dot Esports đã đánh giá danh sách top 10 team tuyển LMHT mạnh dạn nhất quả đât ở tiến trình Tiền Mùa Giải 2022.

Mặc dù phía trên chỉ là reviews chủ quan với dựa trên sức khỏe từng cá nhân cũng như phong độ toàn diện và tổng thể của mùa trước, bảng xếp thứ hạng này vẫn là 1 công thay khá bổ ích để so sánh và đối chiếu sức mạnh của các đội tuyển.

*

Dưới đây là bảng xếp hạng đứng đầu 10 nhóm tuyển LMHT táo tợn nhất quả đât Tiền Mùa Giải 2022:

Thứ hạng

Đội tuyển

Khu vực

1

*
EDward Gaming

LPL

2

*
Gen.G

LCK

3

*
T1

LCK

4

*
Royal Never Give Up

LPL

5

*
DWG KIA

LCK

6

*
LNG Esports

LPL

7

*
Weibo Gaming

LPL

8

Team Vitality

LEC

9

*
Bilibili Gaming

LPL

10

*
Top Esports

LPL

Trong bảng xếp thứ hạng trên, chúng ta có thể thấy ví dụ một sự bành trướng cho tới từ khoanh vùng Trung Quốc khi tất cả tới 6/10 đội tuyển hồ hết thuộc quanh vùng LPL.

Bên cạnh đó, Edward Gaming - công ty đương kim vô địch CKTG 2021 cũng đang nắm dữ được vị trí duy nhất trên đều bảng xếp hạng. Và quả thực ví như EDG vẫn giữ vững được tư thế như năm ngoái, rất khó để vượt qua được con quái thú này.

Xem thêm: Phim Sự Trả Thù Của Quỷ - Sự Trả Thù Của Nữ Quỷ, Seeding Of A Ghost 1983

Team của SofM là Weibo Gaming dù chưa tồn tại màn ra sân xác nhận nào, vẫn lọt vào trong top 7 của BXH này. Dựa vào bộ size cũ của Sunning, và hồ hết sự bổ sung chất lượng như TheShy với SwordArt. Thực ra, địa chỉ top 7 của Weibo thực thụ là không tồn tại gì quá nặng nề hiểu.

*

Ở chiều ngược lại, đại kình địch của LPL - quanh vùng LCK cũng có thể có những sự biến đổi rất đáng chú ý. Đương kim á quân của CKTG 2021 đã chũm máu gần như toàn bộ đội hình, chỉ giữ lại lại bộ khung làm nên sức mạnh của mình là Canyon với Showmaker.

Đối cùng với T1, sau một mùa ủy quyền đầy sóng gió, T1 vẫn giữ được bộ khung dũng mạnh mẽ của bản thân mình trong năm ngoái, chỉ thiếu tính duy nhất tín đồ chơi mặt đường trên Canna do không thể thỏa thuận hợp tác được chi phí lương. 

Đặc biệt tốt nhất là trường vừa lòng của Gen.G Esports. Đội tuyển chọn này chọn con phố thay máu hoàn toàn đội hình và mang lại những quả bom tấn trên thị trường chuyển nhượng. Với toàn những chiếc tên nổi tiếng như Chovy, Peanut, Ruler với Lehends, địa chỉ thứ nhị trên bảng xếp hạng cũng hoàn toàn nằm vào sự dự đoán của đàn game thủ.

Tất nhiên, mọi dự đoán chỉ tạm dừng ở bên trên mặt sách vở và lí thuyết, công dụng thực tế còn phải chờ đón vào màn so tài của những đội tuyển tại 2 giải quốc nội LCK cùng LPL tương tự như đấu ngôi trường MSI cùng CKTG 2022.