Thách Thức Danh Hài Lê Tấn Lợi

Thí sinh bị chỉ trích các nhất trong các mùa của "Thách thức danh hài" khiến cho dân mạng xôn xao bởi vì thu nhập tự YouTube.


Mới đây, Lê Tấn Lợi- thí sinh đã từng gây nên tranh biện hộ khi đạt giải 150 triệu đ tại "Thách thức danh hài" mùa 3 bất thần trở lại trên sóng truyền hình. Sau thời điểm tham gia gameshow "Giọng ải giọng ai" với mục đích thí sinh, "hot boy trà sữa" đã nhận được rất nhiều sự đon đả của khán giả. Đặc biệt là việc tò mò về cuộc sống đời thường hiện trên của Tấn Lợi sau 3 năm bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài lê tấn lợi


Tấn Lợi đã từng khiến cho nhiều tranh cãi, Trấn Thành cũng trở thành chỉ trích không thua kém khi bị nhận định rằng cười vượt dễ trong số tiết mục của thí sinh này.


Tuy nhiên, với những người dân vẫn theo dõi Tấn Lợi trong veo 3 năm qua đều hiểu được tuy không tham gia showbiz sau "bàn đạp" cửa hàng quân "Thách thức danh hài" tuy thế thí sinh này cũng lập kênh YouTube riêng. Với ngôn từ xoay quanh cuộc sống thường ngày thường ngày, kênh của Tấn Lợi đã đạt mức gần 100 nghìn người theo dõi. Các video của anh cũng nhanh chóng đạt hàng ngàn nghìn lượng view chỉ trong thời hạn ngắn.

Mới đây, vào 1 đoạn phim quay lại cảnh Tấn Lợi đã sửa sang, tân trang lại ngôi nhà đất của mình, nam giới thí sinh đã không lo ngại tiết lộ về các khoản thu nhập từ YouTube đã hỗ trợ anh với gia đình nâng cao phần như thế nào cuộc sống. "Tôi làm YouTube, tất cả đồng ra đồng vô mới dám xây chiếc nhà vậy này. Thời trước làm bao gồm tiền cũng không đủ can đảm dùng bởi sợ nhỏ xíu yếu, nhức bệnh không tồn tại tiền sở hữu thuốc uống. Cũng may được quý vị người theo dõi yêu thương", Tấn Lợi chia sẻ.

Anh con trai chọn cuộc sống đời thường bình yên ở quê bên bà xã và ba mẹ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Vội Vàng (Remix), Lời Bài Hát Yêu Vội Vàng (Lê Bảo Bình)

Anh cũng mang lại biết, ban đầu chỉ có 20 triệu đồng để tham dự tính cải tiến căn nhà, tuy nhiên khi ban đầu làm, chi phí đã tăng mạnh lần. Đến lúc này khi đã hoàn thành, anh đã đưa ra gần 100 triệu vnd vào vấn đề sửa nhà. Lê Tấn Lợi cũng tiết lộ có được số tiền này nhờ hoạt động YouTube sau ngay gần 3 tháng. Kề bên đó, anh cũng chia sẻ cơ duyên mang lại với YouTube với muốn trang nghiêm trở thành YouTuber sau lần đạo diễn "Thách thức danh hài" đến thăm nhà. Được đạo diễn lí giải cách vận động kênh, trường đoản cú đó chàng trai chăm chỉ đăng tải các đoạn clip về cuộc sống thường ngày thường ngày để xúc tiến với khán giả.*

Lê Tấn Lợi quyết không gia nhập showbiz, anh chàng có tới trường hát và thu âm ca khúc nhưng chỉ vị yêu thích.

Bên cạnh đó, vào một clip khác, Tấn Lợi cũng bật mý dù kênh của anh đang có ít người đăng ký, tuy nhiên lượt xem sinh hoạt mỗi video ở nấc tương đối, bởi vì vậy kênh đang được nhảy kiếm tiền. Ko thể so sánh với đầy đủ kênh "khủng" ở việt nam nhưng từng tháng, anh cũng nhận được một khoản thu nhập kha khá từ YouTube.

Nghe những chia sẻ từ "hot boy trà sữa", nhiều bình luận đã còn lại ủng hộ cách vận động kênh của anh ý thay vì chưng chỉ trích như trước: "Chúc anh sớm nhận được nút bạc nha", "Thật thà quá. Ít fan làm YouTube mà công khai như vậy", "Khủng quá!làm 3 tháng mà chi lần 100 triệu, làm YouTube nhiềutiền thật. Chúc mừng mái ấm gia đình anh"...