Thảm chơi 2 mặt maboshi 1m8x2m

Freeship vớ cả deals trên 500KTặng voucher 50K cho giao dịch tiếp theo (Áp dụng cho khách hàng mới)
*

*

Freeship giao dịch trên 500K

Hỗ trợ giá thành vận chuyển, freeship cho tất cả các deals trên 500k.

Bạn đang xem: Thảm chơi 2 mặt maboshi 1m8x2m


*

*

*

cung cấp đổi trả trong vòng 7 ngày

trong khoảng 7 ngày, sản phẩm có ngẫu nhiên vấn đề gì người tiêu dùng vui lòng thông tin với shop, nhằm được hỗ trợ đổi trả trong thời hạn sớm nhất.


Thảm đùa cho bé Maboshi 2 phương diện 1m8x2m được gia công từ làm từ chất liệu cotton mút cao cấp, ko chứa các thành phần độc hại. Bởi vì vậy, thảm Maboshi 2 mặt 1m8x2m an toàn tuyệt đối cho sức mạnh của bé xíu và vô cùng thân mật và gần gũi với môi trường.

*

Thảm đùa cho bé xíu Maboshi 2 phương diện 1m8x2m có khả năng chống trơn trượt và chống thẩm thấu nước cực tốt. Do đó, khi rủi ro tiếp xúc cùng với nước, thảm Maboshi không trở nên hư hỏng. Cả hai mặt của thảm nghịch cho bé nhỏ Maboshi được trang trí hồ hết hình ảnh nhân vật, con số, chữ cái, ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Vì sao nên chọn lựa thảm nghịch cho bé nhỏ Maboshi 2 phương diện 1m8x2m?

Thảm nghịch cho nhỏ bé làm từ gia công bằng chất liệu cao cấp

Mặt trên của thảm được làm từ cấu tạo từ chất cao cấp, cùng công nghệ in hình hình ảnh không gây hại cho sức khỏe và không gây kích ứng mang lại làn domain authority của bé. Với cấu tạo từ chất này, thảm có độ bền cao, chống thấm nước cực tốt.

Thảm chơi mang lại bé này được thiết kế từ làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp, có công dụng cách điện, không thấm nước và không dẫn nhiệt. Mặt dưới của thảm được gia công từ nhựa PET cùng màng nhôm, có độ bền cao, có công dụng cách nhiệt tốt, chống lạnh hiệu quả.

Xem thêm: Những Câu Chúc Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất, 35 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Nhất!

*

Thảm chống trơn chống trượt trượt và chống thấm nước

Thảm nghịch cho bé nhỏ Maboshi 2 mặt được có tác dụng từ gia công bằng chất liệu nhựa PET và cotton mút thời thượng mang đến khả năng chống trơn chống trượt trượt cực tốt. Dựa vào vậy, giúp bé xíu yêu không bị nhỏ bé ngã nhỏ xíu tập đứng. Đồng thời, thảm gồm khả năng chống thẩm thấu nước, nhờ vậy bạn chỉ sử dụng khăn lau dễ ợt mà không làm cho thảm bị lỗi hỏng.

Trang trí hình hình ảnh ngộ nghĩnh

Cả hai mặt của thảm nghịch cho nhỏ nhắn Maboshi số đông trang trí hình ảnh con số, chữ cái, động vật hoang dã ngộ nghĩnh, khôn xiết đáng yêu. Đặc biệt, mỗi chữ cái trang trí trên thảm gần như được minh họa 1 bé thú ngộ nghĩnh. Nhờ vào vậy, giúp nhỏ nhắn yêu vừa chơi vui vẻ vừa tiếp thu được rất nhiều điều té ích.

*

Thảm có chức năng chống ồn

Thảm chơi cho nhỏ xíu Maboshi 2 mặt 1m8x2m gây tuyệt vời với năng lực hấp thụ tất những âm thanh do bé nhỏ tạo ra. Nhờ vậy, khi bé vui chơi không khiến ra giờ ồn khó chịu. Đặc biệt, lúc trải thảm trải sàn không gây ra tiếng ồn làm tác động đến mọi bạn xung quanh.

Thảm thuận tiện gấp gọn

Khi sử dụng thảm chơi cho bé bỏng Maboshi bạn dễ ợt gấp gọn gàng mỗi khi nhỏ bé chơi xong. Với tài năng gấp gọn tiện dụng, bạn cũng có thể mang theo lân cận mọi lúc hầu hết nơi góp trẻ thoải mái và dễ chịu vui đùa.

*

Thảm cân xứng sử dụng đều thời tiết

Vì được thiết kế từ cấu tạo từ chất cotton và nhựa cao cấp, thảm đùa cho nhỏ xíu Maboshi cân xứng sử dụng trong hầu hết thời tiết. Khi sử dụng thảm cho bé nhỏ chơi vào mùa hè, thảm ko gây lạnh giá cho trẻ. Còn khi thực hiện thảm cho bé chơi vào mùa đông, thảm đưa về sự nóng áp, giúp bé thỏa thích nghịch đùa.