Thảm Chơi 2 Mặt Maboshi 1M8X2M

Freeship tất cả đơn hàng trên 500KTặng voucher 50K cho đơn hàng tiếp theo (Áp dụng cho khách hàng mới)
*

*

Freeship đơn hàng trên 500K

Hỗ trợ chi phí vận chuyển, freeship cho tất cả các đơn hàng trên 500k.

Bạn đang xem: Thảm chơi 2 mặt maboshi 1m8x2m


*

*

*

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày

Trong vòng 7 ngày, sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì khách hàng vui lòng thông báo với shop, để được hỗ trợ đổi trả trong thời gian sớm nhất.


Thảm chơi cho bé Maboshi 2 mặt 1m8x2m được làm từ chất liệu cotton mút cao cấp, không chứa các thành phần độc hại. Chính vì vậy, thảm Maboshi 2 mặt 1m8x2m an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé và vô cùng thân thiện với môi trường.

*

Thảm chơi cho bé Maboshi 2 mặt 1m8x2m có khả năng chống trơn trượt và chống thấm nước cực tốt. Do đó, khi không may tiếp xúc với nước, thảm Maboshi không bị hư hỏng. Cả hai mặt của thảm chơi cho bé Maboshi được trang trí những hình ảnh nhân vật, con số, chữ cái, ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Vì sao nên chọn thảm chơi cho bé Maboshi 2 mặt 1m8x2m?

Thảm chơi cho bé làm từ chất liệu cao cấp

Mặt trên của thảm được làm từ chất liệu cao cấp, cùng công nghệ in hình ảnh không gây hại cho sức khỏe và không gây kích ứng cho làn da của bé. Với chất liệu này, thảm có độ bền cao, chống nước cực tốt.

Thảm chơi cho bé này được làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp, có khả năng cách điện, không thấm nước và không dẫn nhiệt. Mặt dưới của thảm được làm từ nhựa PET và màng nhôm, có độ bền cao, có khả năng cách nhiệt tốt, chống lạnh hiệu quả.

Xem thêm: Những Câu Chúc Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất, 35 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Nhất!

*

Thảm chống trơn trượt và chống thấm nước

Thảm chơi cho bé Maboshi 2 mặt được làm từ chất liệu nhựa PET và cotton mút cao cấp mang đến khả năng chống trơn trượt cực tốt. Nhờ vậy, giúp bé yêu không bị bé ngã bé tập đứng. Đồng thời, thảm có khả năng chống thấm nước, nhờ vậy bạn chỉ dùng khăn lau dễ dàng mà không làm thảm bị hư hỏng.

Trang trí hình ảnh ngộ nghĩnh

Cả hai mặt của thảm chơi cho bé Maboshi đều trang trí hình ảnh con số, chữ cái, động vật ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu. Đặc biệt, mỗi chữ cái trang trí trên thảm đều được minh họa 1 con thú ngộ nghĩnh. Nhờ vậy, giúp bé yêu vừa chơi vui vẻ vừa tiếp thu được nhiều điều bổ ích.

*

Thảm có khả năng chống ồn

Thảm chơi cho bé Maboshi 2 mặt 1m8x2m gây ấn tượng với khả năng hấp thụ tất các âm thanh do bé tạo ra. Nhờ vậy, khi bé vui chơi không gây ra tiếng ồn khó chịu. Đặc biệt, khi trải thảm trải sàn không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Thảm dễ dàng gấp gọn

Khi sử dụng thảm chơi cho bé Maboshi bạn dễ dàng gấp gọn mỗi khi bé chơi xong. Với khả năng gấp gọn tiện dụng, bạn có thể mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi giúp trẻ thoải mái vui đùa.

*

Thảm phù hợp sử dụng mọi thời tiết

Vì được làm từ chất liệu cotton và nhựa cao cấp, thảm chơi cho bé Maboshi phù hợp sử dụng trong mọi thời tiết. Khi sử dụng thảm cho bé chơi vào mùa hè, thảm không gây nóng bức cho trẻ. Còn khi sử dụng thảm cho bé chơi vào mùa đông, thảm mang lại sự ấm áp, giúp bé thỏa thích chơi đùa.