12 TUỔI ĐÃ MUA NHÀ CHO BỐ MẸ, PHƯƠNG MỸ CHI GIÀU CÓ CỠ NÀO?

17 tuổi Phương Mỹ Chi sở hữu cho bản thân mình khối tàisản khiến nhiều người ngưỡng mộ, không chỉ mua được nhà cho bố mẹ, cô nàng còn có riêng cho mình những bộ sưu tập về quần áo, giày dép vô hoành tráng.

Bạn đang xem: 12 tuổi đã mua nhà cho bố mẹ, phương mỹ chi giàu có cỡ nào?

Bên cạnh việc học tại trường, Phương Mỹ Chi còn gâybất ngờ khi quyết định thay đổi dòng nhạc từ dân ca qua nhạc trẻ hay thậm chí câu chuyện quyết định rời công ty của bố nuôi Quang Lê để hoạt động một mình cũng từng gây xôn xao dư luận.

*
Phương Mỹ Chi là một trong những giọng ca nổi tiếng từ chương trình"Giọng hát việt nhí" (Ảnh: FBNV).

Phương Mỹ Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ mua được nhà cho bố mẹ sau 2 năm đi hát

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với ZingPhương Mỹ Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ thông tin mua được nhà cho bố mẹ sau 2 năm đi hát.

Chưa dừng ở đó, giọng ca Quê em mùa nước lũ còn cho biết bản thân cô còn muốn muacho gia đình căn nhà bự hơn hay mua thêm xe.Nhưng hiện tại, những điều đó chưa quá cần thiết nên tôi chăm lo cho sự nghiệp của mình trước.

*
Phương Mỹ Chi thấy tiếc nuối khi chưa lo được nhiều thứcho gia đình (Ảnh: FBNV).

“Sau những năm ca hát tôi cũng tích cóp được tiền để mua nhà cho gia đình. Nhưng như thế chưa đủ, nhiều anh chị em nghệ sĩ mua nhà sau một năm đi hát, còn tôi cũng mất tới hơn 2 năm mới mua được. Những năm sau này, tôi tập trung lo cho công việc, các sản phẩm âm nhạc và hình ảnh của mình nên chưa chăm lo được nhiều cho gia đình", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

*
Phương Mỹ Chi mong muốn xây được ngôi nhà bự hơn cho gia đình trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Check In Vietnam Airline S, Làm Thủ Tục Trực Tuyến

Phương Mỹ Chi nói gì trước những ý kiến trái chiều về trang phục?

Thời gian gần đây, ngoài việc thay đổi dòng nhạc từ dân ca qua nhạc trẻ, Phương Mỹ Chi còn gây tranh cãi liên quan đến trang phục. Một số người cho rằng hơi phản cảm nhưng với cô những bộ trang phục này phù hợp với lứa tới 17.

*
Phương Mỹ Chi thay đổi phong cách thời trang ngày(Ảnh: FBNV).

"Về trang phục, đồ hiệu của tôi thường được người thân quen tặng trong những dịp quan trọng. Còn tôi kiếm kiểu dáng mình thích, hàng bình dân cũng được, miễn là thấy hợp với bản thân. Bỏ ra mấy chục triệu để mua một món đồ hiệu, có thể lúc đó thấy đẹp nhưng càng lớn, mắt thẩm mỹ càng thay đổi, những món đồ sẽ sớm bị chán và lãng phí", giọng ca 17 tuổi chia sẻ.

*
Phương Mỹ Chi cho biết cô thích mặc quần cạp cao, crop top (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, Phương Mỹ Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mua được nhà cho bố mẹ, trở thành trụ cột của gia đình. Hy vọng, với con đường âm nhạc mới cô bé dân ca ngày nào sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Phương Mỹ Chi gặp nhiều khó khăn khi 16 tuổi

Dù còn khá trẻ, nhưng Phương Mỹ Chi cũng như các nghệ sĩ trẻ khác cũng gặp khá nhiều khó khăn trên con đường nghệ thuật, với cô giai đoạn khó khăn nhất có lẽ là lúc 16 tuổi, bắt đầu tuổi dạy thì và tâm lý có nhiều sự thay đổi khiến cô thường xuyên bị buồn và stress bởi công việc.

"Năm 16 tuổi, đó là độ tuổi dậy thì, tâm lý có nhiều xáo trộn. Lúc đó cũng có nhiều chuyện ập đến nên tôi cũng buồn và stress. Nhưng may mắn mọi chuyện đã qua nhờ sự động viên của người thân, đặc biệt là fan", Phương Mỹ Chi cho biết.

Phương Mỹ Chi chia sẻ chuyện mua nhà cho bố mẹ. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Phương Mỹ Chi?Cùng để lại ý kiến mụcsao Việttrêndvdtuhoc.comnhé, hoặc truy cập vàohttps://www.facebook.com/dvdtuhoc.comsaoviet/để xem nhiều thông tin khác về giải trí.