Thánh bao cao su nguyễn quỳnh anh facebook

Khởi nghiệp kinh doanh từ một trò chơi tình cờ trên Facebook, mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh khiến nhiều tín đồ ngưỡng mộ với mức thu nhập hiện tại.

Bạn đang xem: Thánh bao cao su nguyễn quỳnh anh facebook


Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1991) quê ở hải phòng nhưng đang sống và làm việc và thao tác làm việc tại Thái Nguyên. Cô là trong những bà bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng social với tài marketing vô cùng tất cả duyên với các món đồ như: tóc giả, thuốc giảm cân, tăng cân nặng và đặc biệt là mặt hàng "phòng the".

Công việc kinh doanh tiện lợi là tuy nhiên đường tình duyên của Quỳnh Anh lạigặp những trắc trở. Cô bé 9X đã từng có lần lập gia đình nhưng cuộc sống vợ ông chồng không đẹp nhất như mơ, sau những xích míc hàng ngày, nhì người ra quyết định chia tay lúc đã bao gồm với nhau một nhỏ xíu trai kháu khỉnh. Con trai ở cùng với Quỳnh Anh mang đến 3 tuổi và 2 trong năm này đang sinh hoạt với bố.

Nguyễn Quỳnh Anh thành công trong việc kinh doanh mặt mặt hàng sextoy

Khởi nghiệp tởm doanhtừ một trò chơi tình cờ trên Facebook

- Cơ duyên nào đưa chị mang lại việc kinh doanh những món đồ này?

- Mình đến với nghề là vì những ngày thánglướt Facebook rồi vô tình ấn nghịch vào một trong những ứng dụng trò chơi có tên là “Bạn hợp với nghề gì?”. Sau lúc thi đấu thì kết quả cho biết thêm mình hợp với nghề chào bán Bao cao su (BCS).

Sau đó, bản thân đăng một chiếc status cá cược rằng, nếu được không ít lượt thíchthì đang bán mặt hàng này. Và như vị ông trời sắp xếp vậy, mình mang đến với nghềtừ khi đó luôn.

Đến sau này, là nhỏ gáilại trẻ trung và tràn đầy năng lượng đi đầu trong nghành nhạy cảm nên nhiều người biết đến mình hơn với mở rộng sale thêm rất nhiều các thành phầm khác như: thuốc giảm cân, thuốc tăng cân,thuốc chữa viêm phụ khoa, thuốc chữayếu sinh lý, thuốc chữabệnh làng hội;tóc giả…


- thời hạn đầu, các bước kinh doanh của chị chắc hẳn gặp khôn cùng nhiềukhó khăn?

- Đúng là vậy. Thời hạn đầu marketing với mình khá trở ngại vì bị nhiều người dị nghị, một vài bạn tỏ rõ sự khinh bỉ vì thực tế suy nghĩở đâykhông được mở với như nước ngoài.

- Chị làm các gì để vượt qua thời gian đầykhó khăn đó?

- đích thực là tôi chỉ biết nỗ lực thôi. ở kề bên đó, mình luôn luôn có mẹ giúp đỡ, động viên phải gạt bỏ toàn bộ mọi điều thị phi xung quanh, làm việc chịu khó để càng ngày càng thành công hơn.

- hiện tại, các bước kinh doanh tiến triển như thế nào?

- hiện nay nay, lượt theo dõi và quan sát trên trang cá thể của mình tăng tương đối cao (ở mức hơn 400.000 lượt) cùng việc sắm sửa cũng hơi thuận lợi. Hiện tại, mình tất cả 3 cửa hàng đại lý trên toàn nước ở Hà Nội, tp.hồ chí minh và Thái Nguyên.

Xem thêm:

- Với quá trình kinh doanh hiện nay thì mức thu nhập cá nhân của chị ở mức nào?

- Mức thu nhập 1 tháng của chính bản thân mình dao động trong vòng 200-300 triệu đồng.

- với khoảng thu nhập đó, chị ngân sách chi tiêu và hưởng thụ cuộc sống đời thường ra sao?

- mình chỉ tiêu dùngvừa đầy đủ thôi chứ không nhiều đâu, nói bình thường là sống dễ dàng và bình thường. đa số tiền làm nên mình các đưa cho mẹ giữ hộ.

Bà bà mẹ 1 con quan niệm "độc thân đã sướng hơn, phấn kích hơn"

Cứ yêu thương thôi chứ không hề nghĩ cho cuộc hôn nhân mới

- Đã từng vỡ vạc hôn nhân, vậy ý thức của chị về bọn ông bây giờ có còn tròn vẹn như lúc trước đây?

- thực chất niềm tin về bầy ông của mình thì không có. Quan liêu niệm của chính mình là, ở đơn độc sẽ khoái lạc hơn, nụ cười hơn. Bản thân không yêu thích ràng buộc với đàn ông nữa. Hiện tại mình cũng một người để yêu quý nhưng chưa lấy thôi.

- Chị đang sẵn sàng bước vào cuộc hôn nhân gia đình mới chưa?

- Mình không hề nghĩ về tới một cuộc hôn nhân gia đình mới. Tình nhân thì vẫn có nhưng hôn nhân lại là chuyện khác, bởi vì nếu để xác minh tới cách thứ nhì thì còn rấtnhiều điều khiến cho mình buộc phải suy nghĩ.

Cậu nam nhi 5 tuổi của Quỳnh Anh hiện tại tại đang sống và làm việc cùng bố

- bây giờ là ngày quốc tế thiếu phụ 8/3, ngày nay với chị tất cả gì đặc trưng không?

- ngày này với mình cũng diễn ra thông thường như những người thiếu phụ khác thôi. Cơ hội nàocông việc mua sắm vẫn ưu tiên là số 1.

- Chị còn tâm lý mong chờ mang lại ngày 8/3 để nhận ra điều đặc trưng từ “nửa kia” của chính bản thân mình không?

- mình chẳng mong chờ ngày 8/3 đâu, bởi vì ngày nào cũng giống như thế hết. Nếu mê say thì bất cứ khi nào người ta cũng rất có thể mua hoa và quà khuyến mãi ngay mình, chứ đâu nhất thiết nên là vào ngày này.

- bao gồm món kim cương ngày 8/3 nàokhiến chị lưu giữ nhất?

- Ngày mùng 8/3 năm nào tôi cũng được bộ quà tặng kèm theo quà cụ nhưng không có món rubi nào quan trọng đặc biệt cả, cũng chỉ toàn là hoa thôi à (cười).