Từng bị tình cũ hành hạ 7 năm, kha ly rớt nước mắt trước lời nói đầy ngôn tình của thanh duy

Trong lần vạc sóng của "Phiên tòa tình yêu" tối 29/4, diễn viên đáng yêu Kha Ly bị chồng kiện ra tòa vì luôn nhìn lên è cổ nhà mỗi khi Thanh Duy nói chuyện.

Bạn đang xem: Từng bị tình cũ hành hạ 7 năm, kha ly rớt nước mắt trước lời nói đầy ngôn tình của thanh duy


*
 - trong đợt phát sóng của "Phiên tòa tình yêu" về tối 29/4, diễn viên dễ thương Kha Ly bị ông xã kiện ra tòa vì luôn luôn nhìn lên è nhà mỗi một khi Thanh Duy nói chuyện.Như hay lệ, trấn thành là vẻ ngoài sư khởi tố đến Kha Ly, Việt mùi hương vào vai lý lẽ sự bào chữa cho tất cả những người chồng Thanh Duy, còn NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò thẩm phán.

Mở đầu phiền tòa, Thanh Duy bị Việt hương thơm thẩm vấn. Anh thanh minh mình siêu ức chế và stress trước cách biểu hiện thờ ơ và luôn nhìn trên è cổ nhà, nhiều khi nhìn ra cửa sổ xa xăm thậm chí là là nhìn… lan can khi anh đang thì thầm với Kha Ly. Ngay cả khi mẩu chuyện Thanh Duy vừa đề cập kết thúc, anh thừa nhận được hồi đáp từ bà xã mình: “Anh ơi! Nãy tiếng anh nói tới đâu rồi?”. “Cuộc sống của bản thân mình cái gì cũng rất được nhưng không tôn trọng thì ko được” – Thanh Duy biết. Cũng chính vì lẽ đó anh đã ra quyết định "kiện" vợ mình ra tòa.

Thanh Duy khắc chế "tố" vk mình trong phiên tòa tình yêu.

Thanh Duy trọng tâm sự bất kể chuyện vui hay ai oán đều chia sẻ cho bà xã nhưng chiếc anh nhận ra chỉ là sự việc ngó lơ. Chỉ hầu như khi anh chuyển tiền thì “dòm tiền liền kết thúc đếm coi gồm đủ không”. Đồng thời Thanh Duy cũng phê chuẩn mình “hơi tăng động”. Chưa hẳn “ma men” tuy nhiên vì đặc thù công việc, Thanh Duy bắt buộc đi nhậu với anh em và đồng nghiệp. Trước mặt anh, Kha Ly vui vẻ đồng ý nhưng khi trở về nhà, cô lại dở bệnh “nhìn lên trằn nhà”.

Một mẩu chuyện khác là lúc anh bị Kha Ly làm mất đi mặt trước mặt tất cả mọi fan chỉ bởi anh…hát không đúng nhịp. Điều đó khiến Thanh Duy bị thương tổn và khôn xiết “quê độ”. “Hát biệt lập nhịp rồi, vậy sao hát được nữa” – Thanh Duy diễn lại lời nói của vợ. Anh chia sẻ thêm, các chuyện Kha Ly đều mất tập trung, cứ hỏi lại hầu như chuyện mà Thanh Duy vừa nói.

Nhân triệu chứng cho Thanh Duy là người vợ diễn viên Lê Bê La. Cô cho biết, trạng thái khi Thanh Duy thì thầm với vợ mà Kha Ly không nghe đã đạt tới mức độ không thể gật đầu đồng ý được. Thái độ tiếp nhận của cô khôn cùng thơ ơ. Ngược lại Thanh Duy nghe chuyện của vợ đều rất tập trung. “Khi ông chồng nói là chỉ đối xử với ck vậy thôi, còn đối với người khác thì không. Vậy nên làm em vô cùng tổn thương” – Thanh Duy tiếp lời.

Nhân bệnh Lê Bê La tán thành với bên tố Thanh Duy.

Ngay lập tức, Trấn Thành biện hộ cho Kha Ly, anh khẳng định đó là do vợ Thanh Duy tất cả trí ghi nhớ “não cá vàng”. ở bên cạnh đó, anh cũng chuyển ra rất nhiều lý lẽ chứng minh được rằng cô “vô tội” lúc nói rằng Kha Ly có hiểu biết về âm thanh nên cùng với tính bộc trực cần cô new có lời nói như vậy. Cô nói cùng với thái độ nghiêm túc nhưng không hề gằn giọng, đó là lời nhắc đúng.

Trấn Thành phản biện Thanh Duy.

Xem thêm: Minh Luân Và Ninh Dương Lan Ngọc Nhận Lỗi Về Mình Trong Những Cuộc Tình Tan Vỡ

Đồng thời Kha Ly phản chưng lời tố bên chồng, “mỗi lần anh rỉ tai với vợ chưa phải là trải lòng. Trung tâm lý đàn bà thì mê thích nghe những tiếng nói ngọt ngào tuy vậy riêng Thanh Duy thì bực dọc”. Cô xác minh rằng mình yêu ck và ngày càng yêu Thanh Duy nhiều hơn. Cô khen Thanh Duy đẹp trai tự nhiên và thoải mái và chưa hề phẫu thuật thẫm mỹ. Cô nói mình tất cả hơi mất triệu tập nhưng “những gì nghe được thì vẫn tiếp thu, còn ko thì đang ngó lơ, nhìn trần nhà. Tôi không thích tạt gáo nước vô mặt ck mình”.

Cô nhấn mạnh vấn đề “Việc ngó lơ không hẳn là ko tôn trọng, thỏa thuận là tôi bao gồm ngó lơ nhưng lại tai vẫn nghe. Vị trí lưu giữ tôi không tốt chứ chưa hẳn không triệu tập vào mẩu truyện của anh” – Kha Ly thẳng thắn đáp trả. Còn chuyện cấm anh đi nhậu là vì lo sức mạnh của Thanh Duy.

Kha Ly đáp trả sắc bén mặt tố Thanh Duy.

Nhân bệnh cho Kha Ly là Thúy Diễm. Cô cho biết cô không cố ý vấy dấu son lên áo của Thanh Duy. Cho dù trước kia anh thanh minh trước phiên tòa là vì Thúy Diễm giỡn nhằm mục đích chọc Kha Ly ghen.

Kết quả cuối cùng, mọi người đều đứng về phía Kha Ly. Riêng Thanh Duy, anh đi kiện không hẳn vì chiến hạ hay chiến bại mà anh ý muốn Kha Ly biết là anh yêu cô nhiều như thế nào. 

“Em là bạn vô tư đôi lúc trở thành vô tâm. Mặc dù vấn đề giữa cả hai rất nhỏ. Em hy vọng cả 2 biết quan tâm cảm xúc của nhau các hơn” – Kha Ly ôm ông chồng mình cùng khóc.

Ngọc Huỳnh


BB Trần hoảng loạn khi ghế của Hải Triều tuột dốc mất kiếm soát

BB Trần hoảng hốt và la lên khi chứng kiến chiếc ghế nhưng mà Hải Triều vẫn ngồi bị tuột dốc mất kiểm soát điều hành trong công tác "Nhanh như chớp".


Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2017 bật mí quá khứ ko ngờ

H"Hen Niê chia sẻ những trở ngại mà mình yêu cầu trải qua trước lúc đăng quang hoa hậu Hoàn vũ vn 2017.


Giọng hát "khó đỡ" của "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ

Quốc Cơ bất ngờ đổi thay một "ca sĩ bất đắc dĩ" khi xuất hiện thêm trong tập 7 "Cao thủ đấu nhạc".


Hát mãi cầu mơ: người nghệ sỹ cải lương 86 tuổi đi chào bán vé số chăm bà xã đau yếu

Ở tuổi 86, nghệ sĩ cải lương Phi Hùng bị tai trở thành nhưng hàng ngày vẫn đi cung cấp vé số để có tiền chăm vợ bị bệnh tiểu đường hơn 10 năm qua.


Việt hương rơi nước mắt vì Hoàng Hải và Miko Lan Trinh

Miko Lan Trinh – Hoàng Hải đạt số điểm tuyệt tuyên chiến đối đầu tiên, Việt Trinh yêu quý Võ Tấn phát luôn đồng ý “mờ nhạt” để Akira Phan “tỏa sáng” là đều nét nổi bật trong chương trình hai bạn trẻ hài hước.