Trải Qua

Nói về độ nhây với lầm lội thì hội đồng bọn đơn vị vk ck Khởi My, Thanh Duy cùng Đại Nhân không lúc nào khiến cho dđậc ân thuyệt vọng.


Bạn đang xem: Trải qua

Nhắc đến các hội bạn thân được ưa thích vào showbiz Việt ko thể quên kể đến hội bạn bao gồm vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, Tkhô giòn Duy, Đại Nhân, Tronie. Kết thân từ sau khi thuộc tđắm say gia "Lớp học vui nhộn", hội bạn này thường xuyên ổn gặp gỡ và bày trò lầy lội, đôi khi còn "dìm" nhau không thương tiếc trên MXH khiến dđậc ân cực kì thích thú.


Mới đây nhất, Khởi My bất ngờ phân chia sẻ clip nhí nhố của hội bạn trên trang cá nhân. Chắc phải lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy các nghệ sĩ tất cả khoảnh khắc cùng mọi người trong nhà thân thiết thế này. Nổi tiếng là nhóm bạn lầy lội phải mỗi lần gặp nhau phải cùng bày trò, lần này Thanh Duy đã trổ tài đàn với mang lại "ban nhạc bất đắc dĩ" trình diễn một ca khúc ngẫu hứng với lời nhạc tự chế cực đáng yêu. Có thể thấy, Khởi My tỏ ra rất hạnh phúc bên cạnh hội bạn, thậm chí Khi bị chồng "tát yêu" cô cũng cười cực vui vẻ. Thanh hao Duy, Đại Nhân cũng rất hào hứng với nhí nhố Lúc cùng trình diễn ca khúc tự chế.


Clip: Khoảnh khắc lầy lội của hội bạn thân vợ chồng Khởi My với Tkhô cứng Duy, Đại Nhân


Thanh Duy trổ tài đàn đến ban nhạc bất đắc dĩ trình diễn ca khúc tự chế


Lâu lắm mới được gặp nhau buộc phải ai cũng tỏ ra rất vui vẻ


Khoảnh khắc đáng yêu thương của hội bạn toàn U30 nhưng vẫn lầy chẳng kém ai nhanh lẹ mê say sự để ý của dân tình, chỉ sau 1 giờ đăng tải clip đã thu về hơn 20K lượt lượt thích thuộc hàng trăm chia sẻ.Dơn tình cười ngất với màn bày trò lầy hội của hội bạn "Lớp học vui vẻ". Nhiều người cũng nhắc nếu gồm Tronie với Cát Phượng thì khoảnh khắc hội ngộ này sẽ trọn vẹn hơn.


Xem thêm: Pin Ipad 3 Dùng Được Bao Lâu, Pin Ipad Air Dùng Được Bao Lâu


Kết thân khi tham mê gia "Lớp học vui nhộn", hội bạn này cứ gặp nhau là phải bày trò!


*

Hội bạn còn thường xulặng bên nhau đi du lịch cực thân thiết.
Khởi My siêng ck vượt "đuối tay": Kelvin Khánh mất toi điểm kéo vị trí soái ca ngày nào, nhìn “thành quả” bây chừ là rõ


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem