Phương Pháp Nhịn Ăn 12 Ngày Để Chữa Bệnh

PHƯƠNG PHÁP NHỊN ĂN 12 NGÀY ĐỂ CHỮA BỆNH

PHƯƠNG PHÁP NHỊN ĂN 12 NGÀY ĐỂ CHỮA BỆNH

PHƯƠNG PHÁP NHỊN ĂN 12 NGÀY ĐỂ CHỮA BỆNH PHƯƠNG PHÁP NHỊN ĂN 12 NGÀY ĐỂ CHỮA BỆNH PHƯƠNG PHÁP NHỊN ĂN 12 NGÀY ĐỂ CHỮA BỆNH
*

*
menu
*
"Bí quyết thanh lọc cơ thể" điện thoại tư vấn là Detox đang được không ít người truyền nhau trên các trang diễn đàn, mạng buôn bản hội. Giới thiệu cách thức này tại nước ta là chưng sĩ chuyên về chưởng lực y đạo Đỗ Đức Ngọc.

"Bí quyết thanh lọc cơ thể" call là Detox đang được nhiều người truyền nhau trên những trang diễn đàn, mạng thôn hội.

Bạn đang xem: Phương pháp nhịn ăn 12 ngày để chữa bệnh

Giới thiệu phương thức này tại vn là bác bỏ sĩ siêng về chưởng lực y đạo Đỗ Đức Ngọc.

Phương Pháp này các vị đạo gia hotline là cách thức Thanh Lọc phiên bản Thể, còn theo công nghệ dựa vào tác dụng thực tế trong chữa căn bệnh gọi là phương thức thanh thanh lọc độc trong cơ thể.

Lần đầu tiên cách trên đây 30 năm khi còn ở Việt Nam, tôi theo các sư huynh y sĩ áp dụng phương thức nhịn ăn, tôi hơi sợ hãi sức khỏe của chính bản thân mình không đầy đủ sức chịu đựng đựng trong thời gian nhịn ăn uống lâu đến 12 ngày (vì tôi bệnh tật phổi), nhưng chú ý vào các sư huynh vẫn thường dùng phương thức này hàng năm 2 lần, lần thiết bị nhất bắt đầu từ ngày nhập hạ rằm tháng 4, lần sản phẩm công nghệ hai bắt đầu vào ngày mãn hạ rằm mon 7, kết qủa là những vị sư huynh càng trẻ em và mạnh mẽ hồng hào so với tuổi cùng không lúc nào bị bệnh dịch tật, đề xuất tôi cũng sút sợ với tin vào kết qủa của phương thức này.

Tôi nghĩ cứng cáp khi theo phương thức nhịn ăn cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhằm khỏi mất calories, cơ mà ngược lại, các sư huynh khuyên răn tôi vẫn tiếp tục đi làm, đi trị bệnh thông thường như đầy đủ ngày, chỉ không giống một điểm lúc tới giờ nạp năng lượng thì mình uống nước, và khi khát mình cũng uống nước, lúc thèm ăn mình cũng uống nước. Một loại nước pha trộn chế uống cố gắng bữa cơm, mỗi ngày uống từ bỏ 4-6 lít.

Thành phần pha chế của 1 lít nước như sau:

1 lít nước làm bếp chín trộn vào 3-6 trái chanh với con đường ngọt vừa đủ, bí quyết pha chế nạm nào cho hợp với mình nhằm đừng chua quá đừng ngọt quá. Cứ thế vận dụng cho 4 lần xuất xắc 6 lần trong ngày.

Những tín đồ bị loét dạ dày cho giảm bớt chua tăng ngọt hơn nhằm khi uống thử, bao tử không có phản ứng nặng nề chịu, hoặc những người dân có căn bệnh tiểu con đường pha giảm ngọt dẫu vậy khi uống không tồn tại cảm tưởng bị ê răng, là hồ hết dung dịch pha chế hợp với khung người mình.

Cách uống: khi tới giờ ăn uống cơm, uống 1 ly 250cc, nửa giờ sau 1 ly, nửa tiếng sau nữa 1 ly.

4 bữa tiệc sàng, trưa, chiều, buổi tối mất 12 ly là 3 lít, còn 1-3 lít để uống vào khi cảm xúc khát, các lần ½ ly. Như vậy mỗi ngày tiêu thụ 4-6 lít.

Chanh và đường tiêu thụ hằng ngày với tiêu chuẩn 4 lít một ngày là tự 12-16 quả chanh.

Đường giúp cơ thể giữ tích điện và thân nhiệt, không làm suy tim tuyệt cơ bắp bị mệt mỏi khi làn việc, chanh để tẩy độc hạ áp huyết, cholesterol, rã mỡ, lọc máu.

Đối với tay nghề kinh nghiệm của tôi, trước lúc nhịn ăn, tôi sợ hãi đói, hôm trước tôi ăn uống thật các gấp gấp đôi bình thường, rồi bắt đầu dám nhập cuộc với những sư huynh vào ngày hôm sau.

Mỗi ngày tôi vẫn đi chữa bệnh cho các bệnh nhân ở những phòng mạch từ thiện từ miếu này sang chùa khác bằng xe đạp, thỉnh phảng phất lại mang nước ra uống, đến các bữa cơm, thấy fan ta nạp năng lượng cơm mình lại thèm, lại uống 3 ly nước nước núm 3 chén bát cơm, rồi cũng sang một ngày, đi tiểu các hơn, đi đại tiện phân vẫn đang còn lọn cục bình thường.

Ngày trang bị hai đi phân vẫn có lọn viên mềm hơn, đi tiểu nhiều hơn. Ngày trang bị ba bước đầu đi phân loãng một nửa nước 50% phân. Ngày thứ bốn phân ra như tiêu tung 70% nước 30% phân. Ngày sản phẩm năm, bi ai đi cầu là đi ngay tiêu ra nước ồ ạt nhiều nước rộng phân. Ngày thiết bị sáu các lần đi đại tiện y như mở một túi nước đổ ra 1 lần tung ào ào là xong.

Từ ngày thứ 6 mang lại ngày vật dụng 8 đi tiểu các hơn, đi đi đại tiện toàn ra nước trong, không tồn tại phân, tôi nghĩ có lẽ xin mấy sư huynh đến nghỉ, khung hình sạch lắm rồi, uống nước vào là ra đi nước ngay, khung hình không mệt nhọc mỏi, vẫn đi làm thông thường vui vẻ, nhưng cảm xúc thèm ăn. Các sư huynh khuyên rứa lên 4 ngày nữa.

Quả nhiên tất cả điều kỳ cục xảy ra.

Ngày thứ 9 tự nhiên hơi đau từ từ trong bụng với mắc đi đi đại tiện liền, rã ra nước xối xả toàn là mầu black như nước ống cống.

*

Ngày thiết bị mười, tiêu chảy ra nước black hơi lợn cợn. Ngày vật dụng mười một đi đại tiện 2-3 lần ra tương đối nhiều khoảng 2 kilogam phân lầy nhầy, lung bùng, mầu đen tất cả lẫn mỡ, bùi nhùi, giẻ rách, bao gồm xơ sợi, tôi nghĩ về đây chắc là mấy sợi rau muống ăn từ không tính Bắc hồi di trú hay dưa giá bán khi new vào miền Nam, nó kết dính thành ruột bị hóa học chanh làm cho tróc ra.

Ngày thiết bị mười hai, uống vào trong 1 ly nước, là đi tức thì ra một ly nước trong không tồn tại tí phân nào. Uống vào ly như thế nào là ra ngay lập tức ly ấy. Trong bụng dạ dày và ruột thật sạch, vách thành bao tử và ruột mỏng manh đi. Ngày thứ nhất đến ngày thứ bốn lên cân nặng 2 kg, từ thời điểm ngày thứ năm cho đến khi xong 12 ngày xuống mất 2 kg., trong bụng khá bào bọt hy vọng đòi ăn là vừa đúng hết hạn kỳ kết thúc vào cơ hội 7 tiếng tối. Toàn bộ tụ tập lại đơn vị đại sư huynh để ăn uống một món ăn do đại sư tỷ nấu bếp để phục hồi lại chức năng trường vị.

Món ăn nhất là món cháo máu heo với rất nhiều gừng sắc chỉ, mỗi người được quyền ăn 1 đánh nhỏ, nạp năng lượng xong, hóa học bột cháo lót lại vách thành dạ dày và ruột, chất gừng làm ấm trường vị giúp những cơ teo thắt lại, trong thời gian uống các nước cơ co bóp của ngôi trường vị chứa đựng nhiều nước đã trở nên giãn nở, còn máu heo theo cổ truyền đông y là lực lượng dùng để lấy độc tố còn còn lại trong huyết theo con đường phân ra ngoài.

Xem thêm: Có Nên Tắt Nguồn Điện Thoại Nhiều Có Sao Không ? Giải Đáp: Tắt Nguồn Điện Thoại Nhiều Có Sao Không

Ai nấy ăn xong, rước thêm một tô lớn đem về nhà để dành cho bữa điểm tâm sáng hôm sau là ngày vật dụng mười ba. Cơ hội đó mới xong xuôi một tiến trình thanh thanh lọc độc vào cơ thể, trưa ngày hôm máy mười ba, chỉ được quyền ăn 1 bát cơm với thức điểm tâm là canh, chiều ăn uống 2 chén.

Ngày lắp thêm mười bốn ăn uống trở lại thông thường 3 chén cơm với canh, thịt, cá, sau đó ăn uống như thường xuyên lệ. Khung người lại phục hồi trọng lượng như cũ, nhưng lại thần sắc đẹp hồng hào khỏe mạnh, nhiều năng lượng vô cùng. Ăn cực kỳ ngon miệng, dễ ăn không kén ăn, những lục đậy ngũ tạng phần đông được thanh thanh lọc độc cố cũ đổi mới, không còn những bướu mỡ, xuất xắc máu cặn dơ hóa vôi vào cơ thể, vào xương khớp, không hề đau đớn, xuất xắc đau bệnh dịch vặt, áp huyết, mặt đường cholesterol ổn định định.

So sánh cùng với các cách thức nhịn ăn uống khác, gồm chỗ biệt lập ở chỗ chưa kéo ra ra được hết phân đen bùi nhùi giẻ rách rưới xơ bướu trong khung người ra hết được bằng phương thức thanh thanh lọc độc vào cơ thể.

Những tín đồ bị dịch cao áp huyết, tiểu đường, cholesterol, đau thấp khớp, tiết hóa vôi, dịch bao tử, đường ruột, gan thận, ung thư, ví như áp huyết không bị qúa thấp, rất có thể áp dụng cách thức này. Nhịn ăn uống trong 12 ngày chính là cho những tế bào ung thư bị quăng quật đói, thêm vào phương pháp hít thở (ăn ko khí) làm tăng hồng mong và góp khí huyết tuần hoàn từ đầu đến chân phục hồi lại các tế bào khỏe, tăng kỹ năng miễn nhiễm phòng chống bệnh tật, giúp phục hồi các cơ co bóp tống độc ra phía bên ngoài bằng con đường tiêu tiểu, thì dấu hiệu ung thư đang từ từ thay đổi mất.

Phương pháp này không vận dụng được cho tất cả những người áp tiết thấp, bệnh thếu máu, viêm phổi cấp, dịch ác tính về máu, dịch tim, suy nhược nặng.

BS Đỗ Đức Ngọc

Một số chủ kiến của tín đồ trong cuộc và những bác sĩ:

Anh Trịnh Lê (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết đã detox 3 lần và tương tự như một số anh em từng áp dụng, sau 12 ngày thanh lọc bằng cách nhịn ăn, chỉ uống nước chanh mặt đường anh thấy fan nhẹ nhõm, tràn đầy năng lượng. Trong thời gian nhịn ăn uống anh gồm giảm cân và đau thắt bụng vào mỗi sáng sớm khi tống độc ra ngoài, còn khi nào đói thì uống nước chanh đường và ngồi nghỉ ngơi một chút. Anh vẫn đi làm bình thường.

Chị Ngọc Lan Ở mong Giấy, hà nội cũng học bài xích giải độc khung người này xuất phát điểm từ một người các bạn cùng lớp học tập yoga vào 3 năm trước. Ban sơ thực hiện với mục đích giảm to nhưng sau đó, cứ đều đặn tưng năm chị tiến hành 2 lần. Chị tuân theo đúng chỉ dẫn về nhịn ăn, uống nước với hít thở theo yoga. "Nay phần đa ngày nhịn ăn uống vẫn đi tập yoga, thao tác làm việc bình thường, không hề mệt mỏi", chị Lan kể.

Tuy nhiên, rất nhiều người bỏ cuộc trong quá trình áp dụng bí quyết này. "Tôi nhịn ăn, chỉ uống nước chanh con đường tới ngày đồ vật 5 thì người bải hoải, mệt mỏi mỏi, bắt buộc nhấc được thủ túc nữa yêu cầu sợ vượt phải ăn uống lại ngay", một thành viên diễn lũ chia sẻ.

Thạc sĩ Doãn Thị Tường Vi, nguyên trưởng khoa dinh dưỡng khám đa khoa 198 cho rằng, bà từng nghe những người share về phương pháp detox nói trên tuy vậy theo bà, đó là một phương pháp không bao gồm cơ sở khoa học, rất có thể nguy hiểm cho tất cả những người thực hiện. Chẳng hạn, hay khi đói dạ dày vẫn tăng tiết axit, nếu lại uống nước chanh vẫn càng khiến dịch axit nhiều, rất có thể gây loét dạ dày. Việc sau rất nhiều ngày nhịn nạp năng lượng đi mong ra chất nhầy, nâu rất có thể là xuất máu dạ dày chứ không hẳn chất độc vào cơ thể.

Ngoài ra, theo bác sĩ, một vài người vận dụng cách này để giảm phệ càng đáng cẩn trọng bởi fan béo thường xuyên hay gặp mặt vấn đề về đái dỡ đường, xôn xao mỡ máu, dễ dàng hạ con đường huyết... Nên khi nhịn đói càng dễ gặp mặt nguy hiểm. Đặc biệt, những người có dịch mãn tính thì sẽ càng không bắt buộc áp dụng. Bà mang đến rằng quả đât lẫn vn đều chưa có nghiên cứu cụ thể nào chứng minh tính hiệu quả, kỹ thuật của phương thức này.

Đồng ý kiến, bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, người có quyền lực cao Trung trung ương Dinh dưỡng tp.hồ chí minh cho biết, xét về mặt sức khỏe lẫn dinh dưỡng thì chuyện nhịn ăn hoàn toàn trong 12 ngày hoặc một vài ba ngày để thanh lọc cơ thể hay bớt cân rất nhiều là cách thức chưa có nghiên cứu và phân tích khoa học vậy thể. “Bình thường khung người không chuyển động gì vẫn đề xuất tiêu hao tích điện để các thành phần như tim, phổi vận động và để chuyển chất hóa học cho toàn bộ các tế bào. Nút năng lượng hằng ngày phải cung ứng vào cơ thể là bắt buộc thiếu, thường khoảng 600-1.000 kcal, tùy thuộc vào thể trạng, giới tính, môi trường xung quanh sống... Của từng người. Nếu như nhịn ăn uống trong thời hạn dài vẫn dẫn đến thiếu năng lượng cho khung người hoạt động, có thể nguy hiểm cho tính mạng”, bác sĩ Diệp phân tích. Theo chưng sĩ Diệp, thanh thanh lọc cơ thể có khá nhiều ý tưởng, những phương thức truyền miệng hiện thời đều chỉ với thử nghiệm, rất cần phải kiểm hội chứng kỹ. Một số trong những người chia sẻ nhịn nạp năng lượng những ngày đầu mệt cơ mà sau đó cố gắng thì không thể mệt vì đã quen, nhưng do vậy liệu sẽ quen được bao lâu? đa số thông tin chia sẻ trên mạng hầu hết chỉ một chiều, không thể chạm chán trực tiếp để xác minh cũng tương tự không biết sau đó kết quả sẽ như thế nào.

BS. Huỳnh Nguyễn Liên: "Có tín đồ nói rằng lúc tiết thực, nhịn ăn uống là tự mình "ăn thịt" mình, có nghĩa là khi nhịn ăn thì cơ thể auto sử dụng hầu như phần dư quá như mỡ thừa hay sàng lọc hay chuyển hóa hồ hết chất cặn, buồn chán làm cho tất cả những người mình nhẹ nhàng, giảm cân tốt, dẫu vậy việc bảo trì này cũng tương đối quan trọng từ người nhịn ăn uống và sự hướng dẫn hay hỗ trợ tư vấn của bác sĩ".

BS. Đào Thị Yến Thủy: "Theo tôi, thực hiện hay là không việc nhịn nạp năng lượng tùy nằm trong vào tình trạng sức khỏe của từng người. Nếu chịu đựng được sự khó chịu khi đói, xót ruột… cùng thấy mạnh khỏe sau đợt nhịn ăn, cân nặng nặng biến hóa theo khunh hướng tốt, có thể sinh hoạt bình thường, thao tác làm việc tốt… thì có thể thực hiện tiếp. Nhưng nếu bị đau dạ dày, mệt mỏi xỉu, choáng váng, lừ đừ ko khỏe, ko sinh hoạt thông thường được… thì tránh việc theo xua nữa".

Thạc sĩ, bác bỏ sĩ Lê Thị Ngọc Vân, Trưởng khoa Dinh dưỡng, khám đa khoa Nhân dân 115, TP HCM, cũng mang lại rằng, cần phải cẩn thận với việc nhịn ăn, uống nước chanh đường để thanh thanh lọc cơ thể. Vấn đề uống đường các quá có thể dẫn đến rối loạn dung nạp đường, rối loạn bài tiết insulin, có nguy cơ tiềm ẩn phát triển bệnh dịch tiểu đường. Ngoài ra năng lượng từ con đường dư thừa sẽ tích tụ, có thể gây náo loạn chuyển hóa mỡ. Cơ thể về lâu hơn khi thiếu thốn đạm vẫn thiếu axit amin vào vai trò tạo ra chất miễn dịch, dẫn đến khung hình dễ suy nhược, kiệt quệ.

Tuy vậy, đại tá vương Văn Liêu, Trung trung ương Unesco hỗ trợ sức khỏe cộng đồng - một người phân tích sâu về y học nội công cũng như cách thức thanh lọc cơ thể của bác bỏ sĩ Đỗ Đức Ngọc, mang lại rằng, đấy là cách thải độc và tốt cho khung hình đã được áp dụng lâu đời và nhiều vật chứng cụ thể. "Bản thân thầy Ngọc đã từng nghiệm, các bạn bè, đồng nghiệp của tôi cũng có khá nhiều người dùng giải pháp này cùng thấy chức năng tốt thực sự với cơ thể, thậm chí hoàn toàn có thể khỏi một trong những bệnh", ông Liêu nói.

Ông mang lại biết, một số trong những trường đúng theo không thể theo phong cách này hoặc gặp mặt tác dụng phụ, thậm chí nguy hiểm không có gì lạ. Đó không phải lỗi của phương thức mà do người tiến hành không tìm hiểu kỹ và áp dụng sai. "Thịt trườn là thực phẩm tốt nhưng người huyết áp cao ăn nhiều rất có thể khiến huyết áp lên vùn vụt. Thịt gà cũng khá bổ nhưng mà ai hiện giờ đang bị lở, ngứa dùng bệnh trở nặng thêm. Không tồn tại thứ gì, cho dù lành nhất, là giỏi cho tất cả mọi người", ông Liêu nói.

Ông mang đến biết, trong trả lời cách triển khai detox, người sáng tác cũng đã lưu ý những ngôi trường hợp không nên dùng phương pháp này, đồng thời cần kiểm tra sức mạnh của phiên bản thân trước khi áp dụng. Đặc biệt, trong quy trình thanh lọc, mỗi ngày phải những đặn đo áp suất máu vài lần với ngưng ngay khi thấy tất cả gì không ổn.

"Nếu tín đồ tập không tuân theo những chỉ dẫn này thì không đông đảo chẳng đạt hiệu quả mà còn gây hại cho bản thân. Thiền, yoga, khí công... Hầu hết đã được chứng minh là xuất sắc cho mức độ khỏe, nhưng cũng có người bị tẩu hỏa nhập ma, tai nạn thương tâm khi tập, vày họ không hiểu nhiều về chính khung người mình và bộ môn tập luyện", ông Liêu cho biết.

Ông cho biết, về trình bày của một số trong những bác sĩ dinh dưỡng nhận định rằng việc uống nước mặt đường chanh khi đói khiến hại mang đến dạ dày, hấp thụ là không đúng bởi dung dịch này sẽ không chua lắm. Vào đông y, siêu thị nhà hàng gì luôn luôn tính mang đến yếu tố quân bình âm khí và dương khí và các loại thức uống này đã và đang được đo lường và thống kê kỹ để bảo vệ điều này.

Chỉ hỗ trợ người mê mẩn - trung tâm huyết..»

Chúc bạn thành công | FOREX - KHO BÁU VÔ TẬN.