Thanh lý đồ nghề thợ bạc

Để tiện lợi cho những bố những mẹ tiện lợi hơn trong vấn đề đi shopping bên trên diễn đàn, dvdtuhoc.com chính thức cập nhật tính năng mới, giúp các bố mẹ mua sắm, để hàng tức thì trực tiếp trên diễn đàn bằng tài năng dvdtuhoc.com Store.
dvdtuhoc.com Store là chiến thuật tạo shop trên diễn đàn. Với dvdtuhoc.com store, toàn bộ sản phẩm vẫn hiển thị trực quan vừa đủ trên topic, giúp tiết kiệm thời hạn và nguồn lực có sẵn của người phân phối lẫn tín đồ mua.

Bạn đang xem: Thanh lý đồ nghề thợ bạc

Các bố mẹ khi đi bán buôn có thể dễ dàng tìm thấy nút dvdtuhoc.com store ngay lập tức trên topic buôn bán hàng. Nhấn vào nút này, các phụ huynh có thể xem được mặt hàng hóa đang sẵn có tại siêu thị và đặt hàng ngay tại trang này mà không cần thiết phải nhắn tin tốt gọi điện thoại cảm ứng đến shop.
*

► trải qua dvdtuhoc.com store, các chủ siêu thị có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như website, diễn đàn 5GIAY, dvdtuhoc.com, Facebook… mà chỉ việc upload cũng như cai quản tại 1 khu vực duy nhất. ► được cho phép đặt hàng trực tiếp trên diễn đàn: giúp cho việc bán hàng dễ dàng hơn, với các cha mẹ đi mua sắm, khả năng này góp các phụ huynh có thể đặt mua sắm ngay khi tìm thấy một sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý. ​ ► Đồng bộ giao dịch và tồn kho giữa những kênh: giúp cửa hàng dễ dàng điều hành và kiểm soát được mặt hàng hóa đã hết hàng chưa để có sự chuyển đổi bổ sung phù hợp.

Xem thêm:

► Kết nối auto với bên vận chuyển: giúp những chủ shop dễ dàng làm chủ được tình trạng phục vụ và điều hành và kiểm soát quá trình vận chuyển deals tới khách. ► hệ thống tạo mã giảm ngay và chương trình tặng ngay ở tất cả các kênh: giúp cửa ngõ hàng rất có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi bài bản như những công ty lớn: Lazada.vn, Tiki.vn… ► download website bán sản phẩm với thương hiệu miền riêng: không chỉ tất cả thêm quầy bán hàng trên diễn bọn mà còn mua 1 website cung cấp hàng chuyên nghiệp với các tính năng lạ nhất.
cách 1: Đăng nhập vào diễn bọn dvdtuhoc.com lưu lại ý: chúng ta phải tất cả topic đang chuyển động trên trang dvdtuhoc.com bước 2: Click nút Tạo Store bên trong topic bán sản phẩm của bạn. bước 3: hệ thống sẽ chuyển các bạn đến trang quản lý store. Bạn phải đổi mật khẩu để tiếp tục. cách 4: cấu hình giao diện hiển thị mang lại dvdtuhoc.com của bạn.Chi tiết về hướng dẫn chế tác và sử dụng dvdtuhoc.com store, bạn có thể xem TẠI ĐÂY
Nếu phải hỗ trợ anh chị có thể để lại comment
, điện thoại tư vấn điện mang lại số 1900.636.099 hoặc gửi thư điện tử đến hộp thư hi

*
*
*
*
*