Thành Viên Nhóm Wanna One

Cập nhật ngay tè sử đội nhạc WANNA ONE cùng tin tức tiểu sử WANNA ONE thành viên những vị trí, WANNA ONE profile, biệt danh của các thành viên WANNA ONE, ngày WANNA ONE debut tuyệt WANNA ONE visual mới nhất.

Bạn đang xem: Thành viên nhóm wanna one

WANNA ONE là gì?


*

TIỂU SỬ NHÓM WANNA ONE


*

Wanna One (Hangul: 워너원, được viết cách điệu thành WANNA·ONE) là team nhạc nam Hàn quốc, được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 2017 bởi doanh nghiệp CJ E&M từ những chương trình thực tế PRODUCE 101 mùa 2 của kênh truyền hình Mnet cùng được quản lí bởi vì 2 doanh nghiệp YMC Entertainment với Swing Entertainment.


Tiểu sử nhóm WANNA ONE

Nhóm Wanna One gồm 11 thành viên, hầu hết được các khán giả Hàn Quốc bình chọn từ công tác PRODUCE 101 mùa 2, những tập sinh đến từ nhiều công ty vui chơi khác nhau, trải qua vượt trình tuyên chiến đối đầu trong 4 tháng. Sau đó, bao gồm thức trình làng vào ngày 7 mon 8 năm 2017 cùng với mini-album đầu tay 1X1=1 (To Be One). Thương hiệu fandom của tập thể nhóm là Wannable. Câu khẩu hiệu của nhóm là All I Wanna Do! WANNA ONE!

Tiểu sử các thành viên WANNA ONE

Ha Sung Woon bạn thân của KAI (EXO), Jimin (BTS), Taemin (SHINee), Ravi (VIXX). Là thực tập sinh sống Ardor và Able trong hai năm 3 tháng ,và cũng từng là thành viên của HOTSHOT cùng với Noh Taehyun. Sở thích của anh là trơn đá, đùa game, cùng bơi. Mẫu bạn gái lí tưởng của SungWoon là một cô gái có thể nấu ăn ngon và có đôi mắt đẹp. Cậu ấy nói những cô bé có đôi mắt lớn nhìn rất giản đơn thương.

Hwang Minhyun là thành viên trong team nhạc NU’EST và là thành viên duy nhất lọt đứng đầu 11 của produce 101 mùa 2. Anh có mặt ở Busan cùng anh ấy khôn xiết thành thành thục tiếng Nhật, dường như tài năng của anh ấy là chơi piano, viết lời và sáng tác nhạc. Sở thích của anh là làm việc nhà và biểu trưng lý tưởng của anh là Eric Benet.


Oh Seong woo là 1 trong thực tập sinh sống Fantagio trong 8 tháng, anh ấy là một vũ công rất tốt, đặc biệt là popping cùng nhảy trường đoản cú do. Seongwoo theo học tại trường thẩm mỹ Hanlim Multi Art làm việc Seoul. Hình như còn hoàn toàn có thể chơi trống, cùng diễn xuất. Sở trường của anh là nhảy nhạc cùng quẩy một cách vô tư.

Thông tin tiểu sử Kim Jae Hwan WANNA ONE

Tên thật: Kim Jaehwan (김재환)Sinh ngày: 27/ 5/1996Quốc tịch: Hàn QuốcNhóm máu: AChiều cao: 1m75Cân nặng: 61 kgVị trí: Vocal chính

Kim Jae hwan là 1 sinh viên tại Đại học Hoseong, anh được nghe biết với giờ cười gần như mania của mình. Và anh là 1 trong thí sinh từ bỏ do, không trực thuộc của khách hàng nào khi thâm nhập Produce 101 mùa 2. Anh có thể chơi đàn guitar và cực kỳ thích láng đá.

Xem thêm: Bói Tính Cách Qua Hình Ảnh, Trắc Nghiệm Tính Cách Qua 10 Bức Ảnh

Kang Daniel là thực tập sinh trên MMO Entertainment cùng với Jisung, anh xuất hiện ở Busan. Anh là người nhận được rất nhiều phiếu thai nhất của công tác Produce 101 bắt buộc anh đã là trung chổ chính giữa của Wanna One. Từ đó, anh đã bao gồm thức đổi tên từ Euigeon lịch sự Daniel. Lúc còn học trung học cơ sở anh là 1 B-Boying. Cùng từng tiếp thu kiến thức ở Canada, sở trường của anh là trượt ván.

Jihoon có cách gọi khác là Wink Boy, anh nổi tiếng vì đã tạo ra những hình hình ảnh như “heart unlock” và “kku kku kka kka”. Dạng hình thấp tuyệt nhất của Jihoon vào Produce 101 là hạng 3, anh là 1 trong những học viên tại Maroo Entertainment tương tự như SM với Fantagio trước đó. Người mẫu chân dài lý tưởng của anh là V trong team BTS. Tuy nhiên có vẻ ngoài ngọt ngào, anh ấy mê thích popping tương tự như beatboxing.

Thông tin tiểu sử Jinyoung WANNA ONE

Tên thật: Bae Jinyoung (배진영)Sinh ngày: 10/5/ 2000Quốc tịch: Hàn QuốcNhóm máu: BChiều cao: 1m75Cân nặng: 62 kgVị trí: Sub Vocal

Jinyoung là một trong những học viên trực ở trong C9 Entertainment vào 10 tháng, được đánh giá là vô cùng đẹp trai vì khuôn khía cạnh nhỏnhắn của anh ấy. Anh ấy đã lọt vào trong top 11 khoác dù ban đầu ở hạng F, và sở thích của anh là những môn thể dục như đuổi tuyết với bóng đá.


*

Thông tin tiểu truyện Lee Dae hwi WANNA ONE

Tên thật: Lee Daehwi (이대휘)Sinh ngày: 29/1/ 2001Quốc tịch: Hàn QuốcNhóm máu: AChiều cao: 1m72Cân nặng: 53 kgVị trí: Vocal

Lee Dae hwi được chọn là trung tâm trước tiên của Produce 101 trong Pick Me, anh còn là đồng bọn của Somi. Anh và Woojin đa số được huấn luyện và giảng dạy tại Brand New Musi, anh rất thành nhuần nhuyễn nói giờ đồng hồ Anh siêu giỏi. Có kỹ năng viết lời và chế tạo nhạc, thích tích lũy nến và kiến thiết lại quần áo.

Lai Guan Lin là một trong những thực tập sinh trên Cube Entertainment, trong những số ấy Hyung hâm mộ của anh ấy trong doanh nghiệp Cube Entertainment là Jung Wooseok team Pentagon. Anh hiện ra ở Đài Bắc, Đài Loan, từng xếp vị trí thứ hai trong trường lúc đi học. Anh khôn xiết thành thành thạo nói tiếng quan liêu Thoại, giờ Hàn và tiếng Anh.

Park Woo jin đến từ công ty Brand New Music (cùng với Daehwi) và được huấn luyện và đào tạo trong một năm 2 tháng. Anh được vô cùng nhiều fan hâm mộ yêu thích do chiếc răng khểnh của mình, khi anh new 11 tuổi từng là SuperstarK. Anh và Daehwi đã từng thực tập tại JYP trước đó, với anh có thể nhảy xuất sắc nhiều thể các loại như B-boy, crumping, popping cùng locking. Anh khôn xiết thích xem các chương trình nhà hàng trên TV, với cũng từng nằm viện thân thời điểm ra mắt Produce 101 vì bị bệnh.

 Tóm tắt đái sử nhóm nhạc WANA ONE

Tên fandom của tập thể nhóm là WannableCâu khẩu hiệu của tập thể nhóm là All I Wanna Do! WANNA ONE!

Gồm 11 thành viên:

Yoon Ji-sungHa Sung WoonHwang MinhyunOh Seong WooKim Jae HwanKang DanielJihoonJinyoungLee Dae hwiLai Guan LinPark Woo Jin