Thầy Chùa Ăn Thịt Chó Mới Nhất

Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo việt nam (GHPGVN) huyện Củ chi khẳng định, đối tượng người sử dụng Nguyễn Minh Phúc trong các đoạn clip "Thầy chùa ăn uống thịt chó" đăng mua trên mạng là tu sĩ mang danh và đề nghị cơ quan tác dụng xử lý những youtuber đăng tải thông tin sai sự thật.

Bạn đang xem: Thầy chùa ăn thịt chó mới nhất


Ngày 3/3, Thượng tọa mê say An hay – trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi cho biết thêm đã có report gửi Ban Trị sự GHPGVN thành phố hồ chí minh về công dụng xác minh người lũ ông tự nhận là "Đại đức Thích trọng tâm Phúc" cùng xưng là "Trụ trì miếu Hoằng Pháp Trung ương" được đăng tải các trên các mạng xã hội (Facebook, Youtube).

Cụ thể theo báo cáo, thời hạn qua dư luận xôn xao bởi trên mạng xã hội thường xuyên mở ra những đoạn video clip về một bên sư tự dìm là "Đại đức Thích trọng điểm Phúc".

Người này thường nói năng tục tĩu, cùng phát ngôn "nhà sư nhận tất cả các một số loại thịt rượu cồn vật", trái với truyền thống cuội nguồn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam khiến Phật tử bức xúc, phẫn nộ."Đại đức Thích trung khu Phúc" là cư sĩ giả danh. (Ảnh giảm từ video youtube)

Qua xác minh, đối tượng trên tên thật là Nguyễn Minh Phúc (SN 1983, ngụ tận nơi số 174/13A ấp trơn Cát, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi) và tín đồ này mang danh tu sĩ Phật giáo.

Căn nhà số 174/13A ấp Láng mèo là nhà tín đồ này nhằm ở, chưa phải cơ sở bái tự tôn giáo, không tồn tại cơ sở điện thoại tư vấn là chùa Hoằng Pháp Trung ương.

Xem thêm: Cách Nhổ Lông Vịt Nhanh Và Sạch Lông Măng, Khử Hôi Hiệu Quả, Tiết Kiệm Thời Gian

Địa chỉ này trước đây có đăng ký thành lập 6 doanh nghiệp bởi vì ông Nguyễn Minh Phúc làm cho người thay mặt pháp nguyên tắc nhưng ko hoạt động. Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố hồ chí minh đã có đưa ra quyết định thu hồi toàn bộ giấy phép ra đời doanh nghiệp tại địa chỉ cửa hàng này.

Liên quan đến vụ tu sĩ trả nêu trên, ubnd huyện Củ đưa ra đã tập trung nhiều cuộc họp với sự tham gia của đại diện thay mặt các phòng ban chức năng: UBMTTQ huyện, Công an huyện, phòng Tài thiết yếu – Kế hoạch, phòng tư pháp, phòng Lao rượu cồn – yêu mến binh cùng Xã hội, phòng văn hóa truyền thống và Thông tin, chi cục Thuế và ubnd xã Tân Phú Trung thuộc Ban Trị sự GHPGVN thị trấn Củ đưa ra để xử lý.

Ngoài ra, văn phòng công sở II trung ương GHPGVN cũng đã xác thực các giấy tờ tu học của Nguyễn Minh Phúc hầu như là đưa mạo, do người này từ làm.Các giấy tờ tu học của Nguyễn Minh Phúc các là giả mạo, do tín đồ này từ bỏ làm.

Các huân chương, huy chương, bằng khen của trung ương, qua tra xét danh sách khen thưởng lưu trữ tại Ban Thi đua – khen thưởng không có tên ông Nguyễn Minh Phúc và cơ quan công dụng khẳng định vị ông Phúc tự làm giả.

Liên quan tới việc phát tán các đoạn clip có văn bản xuyên tạc lên mạng xóm hội, Ban Trị sự GHPGVN thị trấn Củ đưa ra cũng ý kiến đề nghị Ban Trị sự GHPGVN tp.hồ chí minh có văn bạn dạng gửi Sở thông tin và truyền thông, Công an tp.hồ chí minh tổ chức xác minh, xử lý mọi kênh Youtube đăng thiết lập các video clip phát ngôn của ông Nguyễn Minh Phúc trái với truyền thống lâu đời và xuyên tạc Phật giáo theo cơ chế của pháp luật.