Thay đổi giao diện google chrome

Thay đổi giao diện, màu nền trình để mắt tới Google Chrome (change chrome browser background color) là nhân kiệt hữu ích. Mặc dù nhiên, không ít người vẫn không biết cách thay đổi màu bối cảnh trình cẩn thận Google Chrome.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện google chrome

Bên cạnh ly Cốc, Google Chrome chính là trình chăm chú web nhưng mà người nước ta sử dụng những nhất. Nếu liên tục sử dụng Google Chrome, thỉnh thoảng muốn tạo sự trông rất nổi bật cho trình duyệt. Điển hình bằng cách chuyển đổi home Google Chrome quý phái một bối cảnh mới.


Trong bài viết này, dvdtuhoc.com đang hướng dẫn các bạn cách đổi khác giao diện Google Chrome, đổi màu chủ thể (theme) mang lại Chrome.


Mục Lục Nội Dung


1. Cách chuyển đổi giao diện mang đến trình duyệt Google Chrome

Nếu bạn đã từng có lần sử dụng tính năng Đặt mật khẩu bảo đảm trình chăm sóc Google Chrome, thì cũng trở thành dễ dàng nhằm thực hiện chuyển đổi giao diện trình chú tâm Google Chrome của mình.

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào cửa hàng Google Chrome trực tuyến, tại đây: https://chrome.google.com/webstore/category/themes.

Bước 2: Lúc này, có không ít giao diện (giao diện sáng, buổi tối như chính sách ban đêm, color nền vào suốt…). Hãy lựa chọn một chủ đề các bạn cảm thấy yêu thích.


*

Bước 3: Click chọn bối cảnh theo mong muốn muốn. Trả sử ở đây họ chọn bối cảnh “High Contrast Colorful” với màu sắc vàng chủ đạo. Tiếp nối nhấn Thêm vào Chrome.

*

Bước 4: Đợi một chút bạn sẽ thấy đồ họa trình coi sóc Chrome đã làm được đổi sang màu vàng.

Thay đổi hình ảnh trình chăm chú Google Chrome rất solo giản. Mặc dù nhiên, khi chuyển đổi rồi nếu như khách hàng không say mê giao diện mới này thì có thể lựa chọn sang một giao diện khác, rất cấp tốc chóng. Hoặc nếu còn muốn hoàn tác trở về đồ họa mặc định thì nên cần xem trả lời ở cuối bài viết này.


*

Xem bài xích viết:

2. Giải pháp cài ảnh trên nền Chrome bởi hình ảnh của thiết yếu mình

Bạn rất có thể sử dụng hình ảnh của chính mình, nhưng xem xét nên sử dụng hình ảnh có độ sắc nét đủ khủng để lúc setup hình ảnh sẽ trông được rõ nét. Bên cạnh ra, nếu muốn sử dụng hình hình ảnh chất lượng cao rất có thể tham khảo tại bài bác viết: https://dvdtuhoc.com/web-chia-se-anh-chat-luong-cao/

Bước 1: Mở một Tab mới của trình phê duyệt Google Chrome (New Tab). Sau đó, nhìn phía dưới góc bắt buộc trình duyệt, rồi dìm vào Tùy chỉnh.

Xem thêm: Đặt Vòng - Chị Em Có Biết Quy Trình Tránh Thai Như Thế Nào

Lưu ý: nếu trình duyệt của chúng ta không thấy nút “Tùy chỉnh” thì nó đã biết thành mờ rồi. Cơ hội này, chỉ việc quét chuột tại vùng bị ẩn đó nhằm tìm nút “Tùy chỉnh”.

*

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phần nhiều hình ảnh có sẵn của Google. Tuy nhiên, nếu còn muốn dùng hình ảnh của chính bạn để cài làm màn hình cho Google Chrome bạn nhấn vào Tải lên từ thiết bị.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn hình ảnh, tiếp đến nhấn Open.

*

Bước 4: Lúc này, hình hình ảnh của bạn đã được cài đặt làm hình nền cho trình chu đáo Google Chrome.

Xem bài xích viết: phương pháp cài nền game Facebook bằng hình ảnh của thiết yếu mình.

*

3. Trả tác bối cảnh Google Chrome quay trở về mặc định

Sau một thời hạn bạn không thể hứng thú với bối cảnh mới. Nếu như vậy muốn đổi khác giao diện trở về mang định thì hoàn toàn có thể làm như sau:

Bước 1: Phía bên trên cùng, góc yêu cầu trình chu đáo click vào hình tượng 3 chấm. Sau đó nhấn Cài đặt.

Bước 2: Chọn tab Hình thức, dấn vào Đặt lại về khoác định. Thì ngay lập tức lập tức giao diện Google Chrome hiện tại đang áp dụng sẽ trả tác trở về giao diện khoác định.

*

Kết luận

Đối với điện thoại cảm ứng (Android, iOS) vẫn có thể đổi khác giao diện Google Chrome. Tuy nhiên, phần lớn mọi bạn sẽ áp dụng tính năng đổi giao diện trình phê chuẩn Google Chrome trên máy tính.

Đổi trên máy tính xách tay đã gồm có tính năng chuyển đổi giao diện bằng nhiều color khác nhau, với đặt hình ảnh nền mang lại trình cẩn thận Google Chrome trường đoản cú hình ảnh của chính mình. Dẫu sao vào kho theme từ siêu thị Google Chrome trực đường đã tất cả sẵn vô cùng nhiều ảnh nền để bạn cũng có thể cài đặt.

Cách thay đổi giao diện Google Chrome, chỉnh color nền trình chu đáo web Chrome. Chúc các bạn thành công!