The Chainsmokers Đến Việt Nam

VN đang là non sông châu Á trước tiên cặp đôi DJ này mang lại màn trình diễn vào tour "Memories… Do Not Open".​


Sau show diễn Dangerous Woman của Ariana Grande bị diệt vào phút ít chót vày sự nuốm sức khỏe của con gái ca sĩ bạn Mỹ, đơn vị của Phillip Nguyễn tiếp tục nỗ lực cố gắng có thử dùng trải nghiệm đêm nhạc tầm thế giới đến khán giả Việt qua vấn đề mời bộ đôi DJ The Chainsmokers mang lại toàn quốc vào trong ngày 14/9 cho tới tại sân khấu sinh sống Q.2 (TPhường.HCM) Đây là tối diễn nằm trong tour phê chuẩn sở hữu thương hiệu Memories… Do Not Open của Chainsmokers. Tại châu Á, toàn nước là điểm đến chọn lựa thứ nhất trong 5 nước được bộ đôi chọn dừng chân, cùng với Nước Hàn, Phillipines, Vương Quốc Nụ Cười và Singapore. Trước kia, chúng ta cũng đều có rộng 40 chương trình biểu diễn “cháy vé” tại các tỉnh thành của Mỹ, Canadomain authority.

*
The Chainsmokers lựa chọn nước ta là nước nhà châu Á thứ nhất mang lại màn trình diễn trong tourMemories… Do Not xuất hiện.

Bạn đang xem: The chainsmokers đến việt nam

Việc The Chainsmokers mang đến giữ diễn tại toàn nước được ví như giấc mơ biến chuyển thực tại của rất nhiều giới trẻ yêu music, đặc biệt là nhạc điện tử. Trước khi để chân đến TP HCM, The Chainsmokers cũng share lên tiếng về tour diễn ngơi nghỉ VN. Họ siêu phấn khích và biết được không ít điểm lành mạnh và tích cực về cộng đồng tín đồ ở toàn quốc.

Đến ni, The Chainsmokers được ca ngợi là “hit-makers" nổi tiếng bậc nhất trong làng mạc nhạc EDM trái đất. Do đó, kế bên xã hội yêu nhạc EDM Việt Nam, ban tổ chức cũng kỳ vọng sẽ si những tín đồ nhạc năng lượng điện tử tới từ các quốc gia khác cho trải nghiệm đêm diễn.


The Chainsmokers là bộ đôi DJ kiêm đơn vị cung ứng cùng nhạc sĩ trên New York. Andrew Taggart sinh vào năm 1989 tại Portlvà, Maine; còn Alex Pall sinh năm 1985 trên thị trấn New York. Bắt tay nhau cùng nghịch nhạc từ thời điểm năm 2012, chúng ta thay đổi hai bạn trẻ DJ hết sức ăn ý và cùng mọi người trong nhà theo xua đuổi niềm tê mê âm nhạc bình thường bất tận. Ngoài trình diễn EDM, cả hai ai cũng sớm cải cách và phát triển kỹ năng chế tác.Đĩa đối chọi đầu tay của group là Erase, sau đó là The Rookie. Tuy nhiên, cho đến lúc thành lập "khôn xiết phẩm"Closer, tiếng tăm bộ đôi chính thức được phủ rộng toàn nhân loại. Lần đầu tiên, Pall với Taggart đạt vị trí Số 1 của Billboard Artist 100, vượt qua những cựu người nghệ sỹ bậc nhất Ed Sheeran, Drake, Bruno Mars với Kendrichồng Lamar.Ngoài Closer, các hit vừa mới đây của The Chainsmokers nlỗi Don’t Let Me Down, Paris đông đảo mô tả được sự làm chủ của mình vào bí quyết pha trộn thân nhạc năng lượng điện tử với pop, cũng như bảo đảm sự thành công xuất sắc về mặt thương mại.

Xem thêm: Cập Nhật Lịch Hội Thảo Du Học Mỹ, Hội Thảo Du Học Mỹ


Taylor Swift: Vừa tấn công bật "Despacito", vừa giai cấp nhạc Việt

Nữ ca sĩ khá logic Lúc lựa chọn ngay lập tức thời điểm "Despacito" sẵn sàng lập kỷ lục, để tung ra "Look What You Made Me Do" với sử dụng rất nhiều giải pháp đẩy nó Tột Đỉnh vinch quang đãng sống tuần đồ vật 17.


The Chainsmokers cho Việt Nam Ariamãng cầu Grande The Chainsmokers Memories... Do not open Asia Tour

Ariana Grande

*

Calvin Harris vẫn chính là DJ nhiều nhất năm 2017

1 1 34

Top 10 DJ nhiều độc nhất nửa năm qua có sự góp phương diện của Diplo, David Guetta, Marshmello, Martin Garrix cùng Zedd.

*

Nghịch lý Vpop: Càng sống động càng các nghi hoặc đạo nhái

1 1 13

Sự sống động của Thị Phần âm nhạc tưởng chừng phải khiến cho bạn làm nghề cũng như công bọn chúng vui tươi. Nhưng nghịch lý của Vpop mấy năm nay lại xứng đáng do dự rộng là hân hoan.

*

Em ông chồng Tăng Tkhô hanh Hà: Ariana Grande mang ê-cấp bách hùng hậu mang lại TP Sài Gòn

2 1 1 3330

Phía VN yêu cầu lo toàn bộ ngân sách vận động, ăn nghỉ ngơi cùng dịch chuyển mang lại ê-gấp gáp hùng hậu của đàn bà ca sĩ dễ thương tín đồ Mỹ.


quý khách hàng có thể quan lại tâm


XEM NHIỀU*