The Face 2017 Tập 9

*

dvdtuhoc.com - Trong tập 9 The Face, vị HLV mạnh mẽ như Lan Khuê đã phải rơi nước mắt khi tự tay dắt học trò vào phòng loại trừ.

Bạn đang xem: The face 2017 tập 9


Tối 6/8, tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 đã lên sóng với 2 thử thách tiếp theo mang tên "Diễn xuất với chủ đề quyến rũ" và "Chụp hình cùng sản phẩm điện thoại". Hai thử thách tuần này được cho là khá thú vị vì giúp thí sinh bộc lộ khả năng diễn xuất, cũng như cách tạo dáng phù hợp với concept quảng cáo sản phẩm.

Bước vào thử thách chính mang ý nghĩa quyết định, thành viên Tú Hảo của đội Lan Khuê nhận được nhiều lời khen từ giám khảo bởi khả năng diễn xuất cuốn hút, hợp chủ đề, giúp nhiếp ảnh gia dễ dàng bắt được góc ảnh đẹp.


*

Tuy nhiên, Phan Ngân lại không làm tốt như vậy. Theo nhiếp ảnh gia, với concept ảnh quảng cáo, người mẫu chỉ cần thể hiện đơn giản, chú ý tạo dáng cùng sản phẩm, thay vì phô diễn quần áo như cách học trò Lan Khuê đã làm. Phan Ngân bị đánh giá là thí sinh yếu nhất tập 9.

Trong khi đó, Đồng Ánh Quỳnh của đội Minh Tú đã khiến mọi người thích thú khi tạo ra những bức ảnh rất sinh động và sáng tạo. Cô được nhận xét là hiểu đề tài và nhanh nhạy đổi dáng phù hợp khi nhiếp ảnh gia nhắc nhở. Phối hợp cùng huấn luyện viên Minh Tú, cô cũng khéo léo cân đối tạo dáng kết nối với bạn diễn mà vẫn tôn được sản phẩm. Tuy nhiên, HLV Hoàng Thùy lại cho rằng Minh Tú quá nổi bật so với học trò.


*

Đội Hoàng Thùy đặt yếu tố thời trang lên rất cao khi thực hiện thử thách nhóm. Các học trò của quán quân Vietnam"s Next Top Model khiến nhiếp ảnh gia hài lòng về sự sáng tạo và chủ động. HLV Lan Khuê cho rằng đội Hoàng Thùy có sự liên kết khá tốt, chính điều đó giúp bố cục đội Hoàng Thùy chặt chẽ hơn.


*

Với tinh thần đồng đội, HLV Hoàng Thùy đã giành chiến thắng ở thử thách chính. HLV Minh Tú dù thể hiện sự không hài lòng với kết quả này cũng phải đưa thí sinh duy nhất của đội mình vào phòng loại. Tuy nhiên, cô khẳng định Đồng Ánh Quỳnh đã làm rất tốt và dặn học trò phải luôn mỉm cười khi đối mặt với HLV Hoàng Thùy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Đèn Năng Lượng Mặt Trời (06 Mẫu Remote)

Trong khi đó, ở đội Lan Khuê, dù không muốn nhưng nữ HLV này vẫn phải lựa chọn một trong hai thí sinh còn lại để vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, cô đã chọn Phan Ngân.


*

Quyết định đưa học trò vào phòng loại trừ, vị HLV điềm tĩnh này một lần nữa đã bật khóc. Thế nhưng, cô cho biết đó là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc và tự hào về học trò của mình. "Dù sao đi chăng nữa, chị cũng mong rằng các em sẽ là những cô gái mạnh mẽ, những cô gái trí tuệ, những cô gái bản lĩnh, sâu sắc. Và đó mới chính là thành công của các em", Lan Khuê nói.

Sau khi cân nhắc, HLV Hoàng Thùy đã quyết định loại Phan Ngân đội Lan Khuê. Nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú, cô mong muốn Ánh Quỳnh sẽ bỏ tính ương bướng và tiến bộ hơn. Riêng Phan Ngân, cô đã bước vào phòng ôm Lan Khuê, Tú Hảo, đồng thời cho biết những lý lẽ mà Hoàng Thùy đưa ra khi loại mình hoàn toàn không thuyết phục.


*
The Face đón chào Phan Hải của Người phán xử, Gương mặt thân quen bước vào chung kết

dvdtuhoc.com - Cuối tuần này (5 - 6/8), The Face sẽ có sự tham gia của "Phan Hải" trong phim Người phán xử, còn Gương mặt thân quen bước vào chung kết với những màn tranh tài của top 4.


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dvdtuhoc.com NEWS