THE FACE 2017 TẬP 9

*

dvdtuhoc.com - trong tập 9 The Face, vị HLV trẻ khỏe như Lan Khuê đã đề xuất rơi nước mắt lúc tự tay dắt học tập trò vào phòng các loại trừ.

Bạn đang xem: The face 2017 tập 9


buổi tối 6/8, tập 9 The Face - khuôn mặt thương hiệu 2017 đang lên sóng cùng với 2 thử thách tiếp theo sau mang thương hiệu "Diễn xuất với chủ thể quyến rũ" và "Chụp hình cùng sản phẩm điện thoại". Hai thách thức tuần này được hiểu khá thú vị bởi vì giúp thí sinh bộc lộ khả năng diễn xuất, cũng như cách chế tạo ra dáng phù hợp với concept pr sản phẩm.

Bước vào thử thách chính mang chân thành và ý nghĩa quyết định, thành viên Tú Hảo của đội Lan Khuê nhận được không ít lời khen từ giám khảo bởi tài năng diễn xuất cuốn hút, hợp nhà đề, giúp nhiếp hình ảnh gia thuận lợi bắt được góc ảnh đẹp.


*

Tuy nhiên, Phan Ngân lại không làm giỏi như vậy. Theo nhiếp hình ảnh gia, với concept ảnh quảng cáo, chân dài chỉ phải thể hiện solo giản, chú ý tạo dáng thuộc sản phẩm, thay vì chưng phô diễn áo xống như cách học trò Lan Khuê vẫn làm. Phan Ngân bị review là sỹ tử yếu tốt nhất tập 9.

Trong khi đó, Đồng Ánh Quỳnh của nhóm Minh Tú đã khiến cho mọi người yêu thích khi tạo ra những bức ảnh rất nhộn nhịp và sáng sủa tạo. Cô được trao xét là hiểu chủ đề và nhậy bén đổi dáng phù hợp khi nhiếp ảnh gia nhắc nhở. Kết hợp cùng đào tạo và huấn luyện viên Minh Tú, cô cũng khéo léo bằng phẳng tạo dáng kết nối với các bạn diễn nhưng vẫn tôn được sản phẩm. Tuy nhiên, HLV Hoàng Thùy lại cho rằng Minh Tú quá nổi bật so với học tập trò.


*

Đội Hoàng Thùy để yếu tố năng động lên rất cao khi thực hiện thử thách nhóm. Các học trò của tiệm quân Vietnam"s Next đứng top Model khiến cho nhiếp hình ảnh gia ưa chuộng về sự sáng tạo và công ty động. HLV Lan Khuê cho rằng đội Hoàng Thùy có sự liên kết khá tốt, chính điều ấy giúp bố cục tổng quan đội Hoàng Thùy chặt chẽ hơn.


*

Với lòng tin đồng đội, HLV Hoàng Thùy vẫn giành thắng lợi ở thách thức chính. HLV Minh Tú dù miêu tả sự không phù hợp với hiệu quả này cũng bắt buộc đưa thí sinh duy nhất của nhóm mình vào chống loại. Mặc dù nhiên, cô khẳng định Đồng Ánh Quỳnh đang làm rất tốt và dặn học tập trò phải luôn mỉm cười khi đối mặt với HLV Hoàng Thùy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Đèn Năng Lượng Mặt Trời (06 Mẫu Remote)

Trong khi đó, ở nhóm Lan Khuê, dù không thích nhưng bạn nữ HLV này vẫn đề nghị lựa lựa chọn một trong nhì thí sinh còn lại để vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, cô đã lựa chọn Phan Ngân.


*

Quyết định chuyển học trò vào phòng các loại trừ, vị HLV tỉnh bơ này một đợt nữa đã bật khóc. Cầm cố nhưng, cô cho thấy thêm đó là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc và từ hào về học tập trò của mình. "Dù sao đi chăng nữa, chị cũng mong mỏi rằng các em vẫn là những cô gái mạnh mẽ, những cô gái trí tuệ, phần đông cô gái bạn dạng lĩnh, sâu sắc. Với đó mới đó là thành công của các em", Lan Khuê nói.

Sau khi cân nặng nhắc, HLV Hoàng Thùy đã quyết định loại Phan Ngân đội Lan Khuê. Rứa tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú, cô mong ước Ánh Quỳnh sẽ vứt tính ương bướng và hiện đại hơn. Riêng Phan Ngân, cô đã phi vào phòng ôm Lan Khuê, Tú Hảo, đồng thời cho biết thêm những nguyên lý mà Hoàng Thùy đưa ra khi một số loại mình trọn vẹn không thuyết phục.


*
The Face nghênh tiếp Phan Hải của người phán xử, gương mặt thân quen phi vào chung kết

dvdtuhoc.com - vào ngày cuối tuần này (5 - 6/8), The Face sẽ có sự gia nhập của "Phan Hải" vào phim tín đồ phán xử, còn khuôn mặt thân quen bước vào chung kết với hồ hết màn tranh đấu của top 4.


*

mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dvdtuhoc.com NEWS