Thế Giới Hôn Nhân Tâp 14

(dvdtuhoc.com) - Sun Woo ra quyết định đi ngoài Gosan trong phimThế giới hôn nhân tập 14.Tae Oh cảm thấy không yên tâm và hốt hoảng đi tìm kiếm Sun Woo, tất cả phải cô đang tự tử sau thời điểm trải qua rất nhiều biến cố?
*

'Thế giới hôn nhân' tập 14:Con trai nổi loàn vì chứng kiến phụ huynh ân ái sau thời điểm đã ly hôn


Thế giới hôn nhân tập 13:Joon Young đã nổi loạn, gây sự chỉ vì tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ ân ái sau thời điểm đã ly hôn. Nhiều người theo dõi chỉ trích biên kịch thừa tay khi để cậu bé biết điều này.

Bạn đang xem: Thế giới hôn nhân tâp 14


Sau lúc bị bội nghịch và ly hôn, cuộc sống đời thường của Ji Sun Woo(Kim Hee Ae) cũng không lặng bình. Ở tập 13 quả đât hôn nhân, Tae Oh cùng Sun Woo phải đối mặt với sự thật, nam nhi họ chịu những tổn thương từ côn trùng quan hệ phức hợp của cha mẹ.
Joon Young gây rối, ăn cắp và đánh chúng ta cùng lớp. Tất cả những hành vi nổi loạn của cậu nhỏ bé là vị Joon Young cảm xúc không có chỗ nào thực sự nằm trong về mình.
Joon Young biết chuyện tía và da Kyung định nhằm cậu đi Mỹ du học. Lúc về nhà, cậu nhỏ nhắn lại tận mắt chứng kiến bố và bà mẹ ân ái sau thời điểm đã ly hôn. Nam nhi của Sun Woo và Tae Oh nổi loạn với phản ứng bất thường đối với cả bố cùng mẹ.
Trong tập 14 trái đất hôn nhân, Joon Young vẫn khổ cực sau toàn bộ mọi chuyện. Cậu bé vẫn sàng lọc sống cùng bố và domain authority Kyung.

Xem thêm: Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Nhân Tạo Chính Hãng, Giày Sân Cỏ Nhân Tạo


*
Joon Young sinh sống cùng cha và da Kyung
*

Yeo domain authority Kyung (Han So Hee) nói cùng với Joon Young rằng, cậu bé đã xác nhận trở thành mtv trong gia đình và cô sẽ phụ trách nuôi dạy Joon Young thật tốt.
*

*
Da Kyung siêng sócJoon Youngnhư một thành viên trong gia đình
Điều này khiến Sun Woo rất buồn: “Điều khiến cho tôi không chống chịu nổi là nam nhi tôi lại ghét tôi”.Dường như Sun Woo đã đưa ra quyết định đi khỏi Gosan, cô nghỉ câu hỏi tại căn bệnh viện. Trong những lúc đó, Tae Oh cảm thấy không yên tâm nên vội vàng vã đi tìm Sun Woo.
Tới khám đa khoa nhưng ko thấy vợ cũ, Lee Tae Oh (Park Hae Joon)quát lên hỏi: “Sun Woo đâu?”.
Cũng trong nhân loại hôn nhân tập 14, mối quan hệ của Ye Rim và Je Hyuk được cải thiện. Lúc Ye Rim ra quyết định ly hôn Je Hyuk mới nhận biết mình đang để mất số đông điều đáng trân trọng. Hai người hẹn hò trở lại giống hệt như một cặp tình nhân.
Sun Woo bao gồm thực sự tránh đi? số phận của Joon Young đang ra sao? Sun Woo bao gồm nghĩ quẩn lúc bị nam nhi ghét bỏ?
The World of the Marriedlên sóng vào sản phẩm Sáu với thứ Bảy sản phẩm tuần trên jTBC. Tập 14Thế giới hôn nhân sẽ ​​phát sóng buổi tối thứ Bảyngày 9/5.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN