Bi Kịch Đằng Sau Thế Giới Phim Người Lớn

Đằng sau sự vững mạnh của ngành công nghiệp phyên “nóng” là sự thật nai lưng trụi với đau lòng về định mệnh của những diễn viên.

Bạn đang xem: Bi kịch đằng sau thế giới phim người lớn


Năm 1969, cơ quan ban ngành Đan Mạch xóa khỏi lệnh cnóng phlặng khiêu dâm. Tròn 50 năm sau, ước tính ngành công nghiệp phyên ổn sex thế giới đạt lợi nhuận hàng trăm tỷ USD với chiếm lĩnh Internet. Tuy nhiên, kèm theo với doanh thu to con là đều phương diện trái nhức nhối, biến trái đất phim "nóng" thành “địa ngục” của khá nhiều người.

Thù lao bị xâu xé

Dấn thân vào ngành phim “nóng”, những diễn viên tất cả cơ hội nhận được sự để ý của đông đảo cư dân mạng. Nhưng, hầu hết các diễn viên phyên ổn khiêu dâm gồm cuộc sống đau buồn và đề nghị chịu đựng đựng nhiều bất công.

Tờ The Daily Beast từng đăng cài đặt một bài viết nhiều năm, hé mở những kín đáo về các khoản thu nhập của những ngôi sao phim “nóng”. Ariamãng cầu Marie - một con gái diễn viên phyên người bự đang chia sẻ “cơ cấu” phân tách chác thù lao khi cô bắt đầu bước chân vào ngành cùng với tờ báo bên trên.

*
Thù lao của các diễn viên phyên ổn "nóng" sẽ bị xâu xé vì chưng tín đồ hoặc chủ thể thống trị. Ảnh: The Hollywood Reporter.

Tại thời điểm “chân ướt, chân ráo”, Marie đa số bắt buộc nương nhờ fan thay mặt để sở hữu mối thao tác làm việc. Ban đầu, cô được trả 1.200 USD cho một chình ảnh phái mạnh nàng. Đó là số lượng cao hơn nữa nút chi trả tiêu chuẩn chỉnh mang đến diễn viên phim "nóng" thời buổi này.

Tuy nhiên, thù lao của Marie lại bị xé bé dại. Người thay mặt của cô ấy cắt xén 40% số tiền lương bên trên hợp đồng. Hầu không còn bạn hoặc công ty đại diện thay mặt đang “ăn uống hoa hồng” từ 10% mang lại 20% bên trên tổng mức vốn các khoản thu nhập của những diễn viên.

Theo The Daily Beast, thù lao tối thiểu của diễn viên phyên ổn khiêu dâm là 300 USD, cao nhất là 2.500 USD. Ngoài ra, bọn họ còn rất có thể được thưởng thêm từ 100 USD cho 300 USD tùy thuộc vào độ khó khăn của cảnh quay. Nhưng để có được 2.500 USD, diễn viên cần đồng ý đóng góp các cảnh lạnh cơ mà chưa phải diễn viên phlặng rét nào cũng chịu đựng đựng được.

Bị tách bóc lột mức độ lao động

Tờ Sunshine Coast Daily từng trích dẫn một cuộc đàm luận về góc tắt thở của ngành công nghiệp phlặng lạnh bên trên AskReddit. Chủ đề bao gồm sự tsay đắm gia của không ít ngôi sao phim khiêu dâm. “Hiếp dâm”, “lấn dụng” cùng “tách lột mức độ lao động” là phần lớn từ bỏ khóa được nói tới những độc nhất vào cuộc bàn thảo trên.

Hàng năm, ngành công nghiệp phyên bạn lớn phát hành hàng trăm cảnh phim táo bị cắn dở bạo với kết nạp vô số khuôn mặt bắt đầu. Hầu hết “ma mới” phần nhiều lầm tưởng đấy là cơ hội tìm chi phí béo bở. Thế mà lại phần lớn tiền vẫn đổ vào bên trong túi của những bên thêm vào. Con số thực tiễn mang lại cùng với những diễn viên vượt bèo bọt đối với sức lực lao động, những giọt mồ hôi với nước mắt mà người ta ném ra.

Có những người cần mẫn thao tác ngày hôm qua ngày nhưng lại đồng lương tiếp thu không được sinh sống. Có hầu như diễn viên bị tách bóc lột đến hơn cả bất tỉnh chết giấc. Và tất cả trường đúng theo, diễn viên gớm sợ hãi chình họa rét đến hơn cả nên bỏ chạy. Bị bóc tách lột từ thân xác mang lại lòng tin, bọn họ bắt buộc đương đầu với rất nhiều sự việc sức khỏe sinc lý, tâm lý như mắc những cnạp năng lượng bệnh dịch lây lan qua đường dục tình, trầm cảm, xôn xao cảm giác... Hầu hết diễn viên phlặng khiêu dâm không tồn tại bảo đảm y tế. Thù lao chúng ta dấn về cảm thấy không được để trang trải ngân sách chữa trị bệnh.

*
Ngành công nghiệp phyên ổn người bự bịt giấu nhiều kín mờ ám ẩn dưới phần nhiều hình hình ảnh lịch lãm. Ảnh: Thủ đô New York Post.

Xem thêm: Top 5 Sữa Cho Bà Bầu Của Nhật Bản Được Các Mẹ Ưa Chuộng Nhất

Ngày càng có nhiều ngôi sao 5 cánh phyên ổn "nóng" tự gần kề, kia là sự việc thiệt nhức lòng cơ mà tờ The Sun vẫn kết luận. Bóc lột mức độ lao cồn là một trong giữa những nguyên ổn nhân dẫn mang đến thảm kịch bên trên. Dưới mức độ ép của vấn nàn thất nghiệp, những thiếu phụ Mỹ đổ xô đăng ký vào ngành công nghiệp phlặng khiêu dâm ý muốn hoàn thành cuộc sống thường ngày bấp bênh.

Tỷ lệ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tìm vai càng ngày càng gay gắt, trong khi, thù lao mang đến diễn viên không tồn tại dấu hiệu tăng thêm. Để tìm được tiền, những diễn viên bỏ mặc sức mạnh, lao vào làm việc hôm sớm. Họ đồng ý bị tách bóc lột cho kiệt mức độ với tsi gia vào hồ hết chình ảnh cù biến đổi thái, đấm đá bạo lực với đồi trụy tới cả cực đoan.

Ela Darling - một diễn viên phyên ổn khiêu dâm bao gồm kinh nghiệm tay nghề 8 năm, hiện nay giữ lại chức Chủ tịch Ủy ban Vận cồn Diễn viên phim fan bự - mang đến giỏi những diễn viên thiếu phụ thường xuyên được trả 500 USD đến 700 USD đến cảnh sex đồng tính với 1.000 USD Lúc thân mật với diễn viên phái mạnh. Nhưng nhiều người chấp nhận đóng góp phần nhiều chình họa rất đoan hơn nữa, để nhận thù lao cao hơn nữa, bảo đảm an toàn cuộc sống ổn định rộng.

Cô cho thấy nhiều năm nay, thù lao phim “nóng” vẫn không nhích lên đáng kể. Các đơn vị đại diện bao phủ liếm bằng nguyên do mập mờ. Họ ca cẩm câu chữ phyên ổn bị kiểm duyệt y gắt gao, bài toán tiêu thụ với thu lại lợi nhuận càng ngày trở ngại. Sản phẩm bị những trang web miễn tầm giá “ăn cắp”, ảnh hưởng mang lại doanh thu. Vì cố, bọn họ không thể bỏ ra trả thêm cho các diễn viên.

Bị bóc tách lột nhưng mà bên dưới mức độ nghiền từ bỏ số đông quyền năng ngầm cùng việc bảo vệ chén cơm, bao gồm diễn viên cần vắng lặng cùng chôn vùi số đông trải nghiệm đau buồn nhằm liên tiếp thao tác. Song, cũng có thể có những người không chịu nổi áp lực các bước, cuộc sống thường ngày cùng mắc bệnh, chọn lựa cách kết liễu đời bản thân.

Bị cưỡng dâm cùng sử dụng quá

Hãm hà hiếp là cthị xã hay gặp gỡ bên trên trường cù với hậu ngôi trường phyên ổn “nóng”. Thông thường, bạn xem cấp thiết làm sao riêng biệt được bên trên màn ảnh, diễn viên sẽ diễn tuyệt là đang bị hà hiếp dâm thực sự.

“Tôi từng gồm một đòi hỏi tệ hại với cùng 1 chình ảnh rét thô bạo. Cơ thể tôi bị bầm tím, chấn thương cùng đau mang lại rơi nước đôi mắt. Tôi đang khóc Lúc bị chúng ta diễn đối xử điều này. Thế cơ mà, người mua số đông cảnh cù đó lại cực kỳ hài lòng”, tờ Sunshine Coast Daily dẫn ý kiến của một thông tin tài khoản tsay đắm gia cuộc thảo luận bên trên AskReddit.

Tờ báo này còn tiết lộ những sự thật khiến sốc không giống ẩn dưới hầu như phân cảnh mùi hương mẫn của diễn viên phyên khiêu dâm. Để diễn “mượt”, đôi khi họ bắt buộc viện mang đến kích thích, thậm chí, sử dụng quá ma túy.

*
Diễn viên phim "nóng" yêu cầu đối mặt cùng với nguy hại bị sử dụng, xúc phạm với hạ nhục bất kể lúc làm sao. Ảnh: Medium.

Tờ The Independent dẫn mẩu truyện về April Garris - một diễn viên phim khiêu dâm đã “về hưu”. Sau khi tsay mê gia diễn xuất trong đôi mươi bộ phim, cô tránh quăng quật trái đất phyên fan lớn cùng với đông đảo sang trọng chấn tư tưởng nặng trĩu năn nỉ. Garris tìm tới một bệnh viện tư tưởng lúc ý chí của cô ý gần như là vẫn sụp đổ. Cô lần khần bản thân là ai cùng đề nghị thường xuyên cuộc sống đời thường bằng cách làm sao.

“Toàn cỗ ngành công nghiệp phyên ổn khiêu dâm là 1 trong những tiếng nói dối. Tôi từng cố gắng tỏ ra yêu thương công việc của chính bản thân mình. Nhưng cđọng mỗi lần xong xuôi cảnh xoay, tôi lại cảm giác bị xúc phạm, bị rẻ rúng và trung khu hồn thì trống rỗng... Nếu chúng ta hiểu rằng ngành phlặng người bự bẩn thỉu cho như thế nào, tôi tin tưởng rằng bạn sẽ buộc phải nghĩ về lại lúc tất cả định xem phần đa bộ phim đó”, Garris bộc bạch.

Những mặt trái khác

Diễn viên phyên khiêu dâm một lúc sẽ chấp nhận lao vào vào nghề cần học cách có tác dụng ngơ với đa số lời bình phđộ ẩm tục tĩu bên trên mạng. Tuy nhiên, chưa phải cơ hội như thế nào bọn họ cũng rất có thể phớt lờ với gạt bỏ. Họ đang sống trong thời đại của sự việc phán xét cùng đấm đá bạo lực mạng.

Họ bị tấn công bằng khẩu ca, bị phải chăng rúng cùng coi thường. Đó là tác nhân khiến nhiều diễn viên phyên bạn phệ suy sụp ý thức, trong các số ấy gồm ngôi sao phyên “nóng” nổi tiếng August Ames. Cô tự vẫn vào năm 23 tuổi. Bạo lực mạng được mang lại là 1 trong những giữa những ngulặng nhân khiến cho cô bé tphải chăng không hề khẩn thiết với cuộc sống thường ngày.

*
Bạo lực mạng được cho là một giữa những ngulặng nhân dẫn đến tử vong của ngôi sao 5 cánh phyên “nóng” khét tiếng August Ames. Ảnh: The Sun.

Phyên khiêu dâm bao gồm ảnh hưởng ko nhỏ trong câu hỏi đổi khác giải pháp hành xử giữa bạn với người. Nó tạo động lực thúc đẩy nhỏ fan đối xử cùng nhau theo một biện pháp hoang dại, bạn dạng năng với trần trụi. Tờ The Guardian từng gồm một cuộc nói chuyện với Gail Dines - tác giả của cuốn sách Pornland: How Porn Has Hijacked Our Sexuality, cũng là đơn vị nghiên cứu và phân tích lâu năm về nghành phim người béo. Bà vẫn chỉ ra đa số ảnh hưởng tác động tiêu cực của dòng phlặng này đến tâm lý con tín đồ.

Theo Gail Dines, phyên khiêu dâm không chỉ có khiến một thành phần bầy ông gồm xu hướng đấm đá bạo lực hơn vào cthị trấn phái nam người vợ, ngoại giả chuyển đổi biện pháp thiếu phụ nghĩ về khung người, xu hướng tính dục với những quan hệ của họ. Họ bị rối loạn trong việc định hình cực hiếm bản thân với thỉnh thoảng lạc lối, gật đầu bị coi như nguyên tắc dục tình.

Gail Dines đến xuất xắc độ tuổi của khán giả xem phim khiêu dâm đang có xu hướng tphải chăng hóa. Họ ưa sự táo Apple bạo, ưa đấm đá bạo lực. Vì vậy, các bên có tác dụng phlặng khiêu dâm cố gắng thêm thắt hành động bạo lực tình dục vào các cảnh tảo hòng thu hút khán giả. Bạo lực tình dục là cthị xã diễn ra hàng ngày trên những phlặng trường fan lớn. Nhưng điều này chắc là chẳng lúc nào là sự việc đáng quan tâm của những công ty kinh doanh thể loại phyên này. “Thứ độc nhất vô nhị bọn họ quyên tâm chỉ với lợi nhuận”, bà nhấn mạnh vấn đề.