THẺ HỌC TIẾNG ANH 123

- Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài bác Tiếng Anh Cơ bạn dạng 1 cùng Tiếng Anh Cơ phiên bản 2.Với những bài xích giảng về từ vựng, ngữ pháp, phân phát âm, nghe, nói, gọi hiểu cùng viết từ đầu, chúng sẽ giúp chúng ta ôn tập & lấp được ntuốc tế của Mỹ) - cùng với những bài học kinh nghiệm từ vựng dễ dàng hiểu, bài bác nghe đa dạng chủng loại và những mẹo, thủ thuật làm bài bác thi TOEIC đã giúp chúng ta có được điểm tối đa trong kỳ thi chứng chỉ danh tiếng này.

Bạn đang xem: Thẻ học tiếng anh 123

-Tiếng Anh tiếp xúc cơ bản.Lần trước tiên tại Việt Nam, TiếngAnh123 đưa ra phương pháp học giao tiếp online. Các bạn phải nỗ lực nghe hết đa số gì trong những mẩu hội thoại với đóng vai những nhân vật nhằm luyện nói.

-1000 tự vựng giờ đồng hồ Anh cơ bản

-Luyện nghe tiếng Anh qua TV - có phụ đề và lời dịch,Luyện nghe giờ Anh qua thông tin VOA - tất cả lời dịch&Luyện nghe giờ Anh theo chủ đề

-Học giờ đồng hồ Anh qua phim trailer

-Học giờ đồng hồ Anh qua Phim

-Học giờ Anh qua phiên bản tin video clip của CNN.

-Luyện nghe qua videorất phong phú và đa dạng có phụ đề Anh - Việt, lời dịch vô cùng phong phú. Những đoạn clip này bao hàm rất các thể một số loại từ giải trí, kinh doanh, mức độ khỏe, mang lại công nghệ, du lịch, thể thao, môi trường thiên nhiên etc.

-Học qua dịch- với phần đa câu giờ đồng hồ Anh được so với cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc bé dại nhất - giúp chúng ta hiểu cặn kẽ chức năng và thể các loại từng từ một trong các một câu giờ Anh.

- download các đoạn phim bài học tập về vật dụng - ko cần cài đặt thêm phần mềm.

- Được gửi bài để cô giáo chấm điểm và nhận xét trong những phầnHọc viết giờ đồng hồ Anh qua tranh,Học viết thư giờ Anh,Học viết chia sẻ bằng tiếng Anh (essay),dịch Việt - Anh,dịch Anh - Việt. Học viết cùng học dịch là biện pháp giúp chúng ta nhớ được cấu tạo câu với từ vựng tác dụng nhất. Lần thứ nhất ở Việt Nam, tất cả giáo viên online chấm điểm thủ công và sửa sai trực tiếp cho các bạn.

- học nói cùng luyện âm thông qua phầnnói biểu đạt tranh (picture description),phần nghe với nhắc lại (listen và repetition). Chúng ta ghi âm bài nói của chính mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm cùng nhận xét. Đây là mọi phần nói theo chuẩn chỉnh TOEIC speaking test.

Xem thêm: Xếp Hạng Các Nước Giàu Nhất Thế Giới, Vị Trí Của Việt Nam Trong Các Bảng Xếp Hạng

- truy tìm cập toàn thể các bài xích họctiếng Anh phổ thônglớp6,7,8,9,10,11,12vàÔn thi Đại học môn giờ đồng hồ Anh. Phần giờ Anh đa dạng này được biên soạn bám quá sát theo form giáo trình giờ Anh đang được giảng dạy trong số trường phổ thông cửa hàng và trung học trên toàn quốc, tuy thế được trình bày sinh động, dễ hiểu, với không thiếu audio, đoạn clip - giúp các bạn học sinh luyện tập thi học tập kỳ, thi giỏi nghiệp cùng thi đại học một cách giỏi nhất.

-Học qua các bài học Ngữ Pháp, phát Âm, từ Vựngtừ những thầy giáo trên nhân loại thông quaYoutube:Học giờ Anh qua video clip youtubehoặcHọc ngữ pháp qua clip youtube


-Truy cập vào những bài học về Ngữ Pháp, trường đoản cú Vựng, Nghe, Đọcchỉ dành riêng cho thành viênVIP. Lấy một ví dụ các các bạn sẽ truy cập vào101 bài xích tiếng Anh tiếp xúc cơ bảnhoặc42 bài xích tiếng Anh giao tiếp tham khảovới phần hội thoại được dịch nghĩa. Hoặc phần Nghe giành riêng cho thành viênVIPvới những bài xích kiểm tra và ba cục rất dễ dàng hiểu.

-Làm những bài khám nghiệm Ngữ Pháp, từ vựngchỉ dành riêng cho thành viênVIP. Và còn những mục nữa nhưHọc giờ Anh qua bài hát,Học giờ Anh qua truyện cười,Học tiếng Anh với người nổi tiếngvà những mục khác sẽ được đưa lên trang web sau này. TiếngAnh123.Com, cùng với ~70 nghìn visitor 1 ngày, sẽ là một trong nơi văn hóa truyền thống và bổ ích để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Nếu khách hàng có con cái hay người thân đang học tập tiếng Anh thì món quà thẻ VIP đang là món quà có lợi & ý nghĩa sâu sắc nhất vào năm cho những người thân của chính bản thân mình đấy.

Cách mua và áp dụng thẻ học tiếng Anh trực tuyến đường VIP Card:

Bước 1:Hãyđăng ký kết thành viên trên TiếngAnh123.Comnếu bạn chưa đăng ký.

Bước 2:Đặt mua thẻ VIP trị giá250,000VNĐ cho 1 năm (365 ngày). Tính từ bỏ ngày các bạn nạp mã thẻ VIP vào tài khoản. Hãy tưởng tượng chỉ với ~ 20,000 VNĐ (~1 ly cà phê)/tháng các bạn đã là thành viênVIPcủaTiếngAnh123.Comvới những quyền lợi vượt trội.Chẳng còn khoản chi tiêu nào tốt, hữu ích và công dụng hơn đâu chúng ta ạ.Tiếng Anh sẽ làm chuyển đổi số phận bạn và TiếngAnh123.Com sẽ thay đổi cách bàn sinh hoạt tiếng Anh.


*

*

*

Các thành viên TiếngAnh123 thân mến,


Đây là nguồn cổ vũ vô thuộc to bự với cộng đồng TiếngAnh123 và BQT xin thực bụng cám ơn tất cả các member đã tin yêu và cỗ vũ trong thời gian vừa qua.

Cũng vào thời điểm tháng 10/2012 này bọn họ có các tin tương đối thú vị:

- lượt truy cập vào TiengAnh123.Com đạt trên 70,000 lượt một ngày (hơn 2 triệu lượt truy cập 1 tháng) theo thống kê lại của Google Analytics.

Bạn muốn xuất sắc tiếng Anh? bạn muốn người thân của chính mình giỏi giờ Anh? học tập trên lớp chắc chắn là không đủ. Hãy từ bỏ học cùng hãy khuyến khích người thân trong gia đình mình từ học. Không tồn tại công thế nào hoàn hảo để tự học tiếng Anh rộng là học bằng máy tính xách tay và Internet. Học tập trực tuyến sẽ giúp chúng ta chủ đụng về khía cạnh thời gian, chi tiêu thấp, nghe âm thanh chuẩn, bài bác học đa dạng và phong phú đa dạng, làm bài tập biết ngay hiệu quả và rèn luyện tài năng tự học của mình.

Với thẻ học tập tiếng Anh trực tuyến "VIP Card" của TiếngAnh123.Com (website học tiếng Anh được xếp hạng trong top 50 cuộc bình chọn sản phẩm tin cậy do quý khách hàng bình trọn 2012, cùng với 2 triệu lượng truy vấn 1 tháng), các các bạn sẽ có được các quyền khá đầy đủ truy cập vào các phần dưới đây 24/24, 7/7 - KHÔNG giới hạn thời gian học - từ ngẫu nhiên đâu mà bạn có Internet:

- Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài giờ Anh Cơ phiên bản 1 cùng Tiếng Anh cơ bản 2. Với những bài giảng về từ bỏ vựng, ngữ pháp, phân phát âm, nghe, nói, đọc hiểu cùng viết trường đoản cú đầu, chúng sẽ giúp các bạn ôn tập & lấp được số đông lỗ hổng kỹ năng và kiến thức và nâng cao khả năng giờ Anh của bản thân mình từ tự nhưng kiên cố chắn.

- Luyện thi TOEIC (Chứng chỉ giờ đồng hồ Anh giao tiếp quốc tế của Mỹ) - với những bài học từ vựng dễ dàng hiểu, bài bác nghe nhiều chủng loại và những mẹo, thủ thuật làm bài bác thi TOEIC vẫn giúp chúng ta có được điểm cao nhất trong kỳ thi hội chứng chỉ nổi tiếng này.

- giờ đồng hồ Anh tiếp xúc cơ bản. Lần thứ nhất tại Việt Nam, TiếngAnh123 đưa ra cách học tiếp xúc online. Các bạn phải cố gắng nghe hết phần đa gì trong những mẩu hội thoại và đóng vai những nhân vật để luyện nói.

- 1000 tự vựng tiếng Anh cơ bản

- Luyện nghe giờ đồng hồ Anh qua TV - tất cả phụ đề và lời dịch , Luyện nghe giờ Anh qua thông tin VOA - bao gồm lời dịch và Luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

- học tập Tiếng Anh qua phim trailer

- học tiếng Anh qua Phim

- học tiếng Anh qua phiên bản tin đoạn phim của CNN.

- Luyện nghe qua video clip rất phong phú và đa dạng có phụ đề Anh - Việt, lời dịch rất phong phú. Những video này bao hàm rất nhiều thể nhiều loại từ giải trí, gớm doanh, mức độ khỏe, cho công nghệ, du lịch, thể thao, môi trường xung quanh etc.


- học tập qua dịch - với rất nhiều câu tiếng Anh được so sánh cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc bé dại nhất - giúp các bạn hiểu cặn kẽ công dụng và thể một số loại từng từ một trong các một câu tiếng Anh.

- download các đoạn phim bài học về thứ - ko cần thiết lập thêm phần mềm.

- Được gửi bài bác để cô giáo chấm điểm và nhận xét trong những phần học tập viết tiếng Anh qua tranh, học tập viết thư giờ đồng hồ Anh, học tập viết bài luận bằng tiếng Anh (essay), dịch Việt - Anh, dịch Anh - Việt. Học tập viết cùng học dịch là bí quyết giúp chúng ta nhớ được cấu tạo câu cùng từ vựng hiệu quả nhất. Lần thứ nhất ở Việt Nam, tất cả giáo viên online chấm điểm thủ công và sửa không đúng trực tiếp cho các bạn.

- học tập nói và luyện âm thông qua phần nói mô tả tranh (picture description) , phần nghe cùng nhắc lại (listen & repetition). Các bạn ghi âm bài xích nói của chính mình rồi gửi lên website, được gia sư chấm điểm và nhận xét. Đây là rất nhiều phần nói theo chuẩn TOEIC speaking test.

- truy nã cập cục bộ các bài học tiếng Anh thêm lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 với Ôn thi Đại học tập môn giờ đồng hồ Anh. Phần giờ Anh rộng rãi này được biên soạn bám sát đít theo khung giáo trình giờ đồng hồ Anh đang rất được giảng dạy trong những trường phổ thông các đại lý và trung học trên toàn quốc, nhưng lại được trình diễn sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ audio, clip - giúp chúng ta học sinh luyện tập thi học tập kỳ, thi tốt nghiệp với thi đh một cách xuất sắc nhất.

- Học qua những bài học tập Ngữ Pháp, phạt Âm, trường đoản cú Vựng từ các thầy giáo trên quả đât thông qua Youtube: học tập Tiếng Anh qua đoạn phim youtube hoặc học tập ngữ pháp qua video clip youtube

- Truy cập vào các bài học tập về Ngữ Pháp, từ Vựng, Nghe, Đọc chỉ giành cho thành viên VIP. Ví dụ như các bạn sẽ truy cập vào 101 bài xích tiếng Anh tiếp xúc cơ phiên bản hoặc 42 bài tiếng Anh tiếp xúc tham khảo với phần hội thoại được dịch nghĩa. Hoặc phần Nghe dành riêng cho thành viên VIP cùng với những bài xích kiểm tra và ba cục rất dễ dàng hiểu.

- Làm những bài khám nghiệm Ngữ Pháp, từ bỏ vựng chỉ dành cho thành viên VIP. Cùng còn các mục nữa như học tiếng Anh qua bài xích hát, học tiếng Anh qua truyện cười, học tập tiếng Anh cùng với người danh tiếng và các mục khác sẽ tiến hành đưa lên trang web sau này. TiếngAnh123.Com, cùng với ~70 nghìn visitor 1 ngày, sẽ là một trong những nơi văn hóa truyền thống và có ích để chúng ta nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Nếu như bạn có con cháu hay người thân đang học tiếng Anh thì món quà thẻ VIP sẽ là món quà hữu ích & ý nghĩa sâu sắc nhất trong năm cho những người thân của bản thân mình đấy.

Cách thiết lập và áp dụng thẻ học tiếng Anh trực đường VIP Card:

Bước 1: Hãy đăng ký thành viên bên trên TiếngAnh123.Com nếu như khách hàng chưa đăng ký.

Bước 2: Đặt cài thẻ VIP trị giá chỉ 250,000 VNĐ cho một năm (365 ngày). Tính từ ngày các bạn nạp mã thẻ VIP vào tài khoản. Hãy tưởng tượng chỉ cách ~ 20,000 VNĐ (~1 ly cà phê)/tháng chúng ta đã là member VIP của TiếngAnh123.Com cùng với những quyền lợi và nghĩa vụ vượt trội. Không còn khoản chi tiêu nào tốt, có ích và kết quả hơn đâu chúng ta ạ. Giờ Anh sẽ làm biến hóa số phận bạn và TiếngAnh123.Com sẽ biến hóa cách bàn sinh hoạt tiếng Anh.

Các các bạn hãy điền vào mẫu mã thông tin tiếp sau đây và kích vào nút "Đặt thiết lập thẻ VIP":

Thẻ sẽ được giao miễn phí. Nếu bạn ở hà nội thủ đô thì nhân viên cấp dưới của TiếngAnh123 sẽ với thẻ đến tận nơi. Còn nếu bạn ở thành phố hồ chí minh và các tỉnh không giống thì thẻ sẽ tiến hành gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong vòng 24 mang đến 48h các bạn sẽ nhận được thẻ. Giá bán của thẻ VIP là 250,000 VNĐ đã bao gồm thuế VAT với mọi giá cả vận chuyển - chúng ta KHÔNG buộc phải thêm ngẫu nhiên một giá tiền gì khác. Khi thừa nhận thẻ bạn chỉ cần trả số tiền 250,000 VNĐ cho tất cả những người giao thẻ của TiếngAnh123.Com hoặc nhân viên bưu điện.