The Last Of Us phần II đã nhắm vào cơn thạnh nộ cùng sự căm ghét thay bởi vì tình dịu dàng là công ty đề xuyên thấu như tại phần I. Lúc phiên phiên bản đầu tiên của The Last Of Us xoay quanh mẩu chuyện về tình thương nhân ái giữa hai con bạn và rồi biến đổi tình thân phụ con giữa Joel cùng Ellie. ở đầu cuối Ellie cũng đều có được cái kết như ý khi thuộc Joel tìm đến một cộng đồng an toàn và gần gũi để hoàn toàn có thể xây dựng một cuộc sống đời thường mới. Thì vào phần nhị này, phần đông tưởng Ellie đang sống niềm hạnh phúc cùng Joel và trải qua những xúc cảm lãng mạn đầu đời của chính bản thân mình với một cô nàng trẻ mang tên là Dina nhưng thực sự lại vô cùng hà khắc khi một thảm kịch nào kia đã xẩy ra đã làm biến hóa hoàn toàn góc nhìn của Ellie.

Bạn đang xem:

*

Bối cảnh của The Last Of Us phần II sở hữu sắc màu mờ mịt hơn, giờ phía trên những kẻ nguy hiểm trong vùng đất của thế giới The Last Of Us không chỉ là Zombie nữa mà có cả những nhỏ người khiến những cảnh chém giết tởm dị và máu me sẽ xuất hiện rộng rất nhiều.

*

Về cơ bản, The Last Of Us Part II sẽ giữ nguyên cơ chế game play giống cùng với phần trước tiên nhưng vẫn sẽ sở hữu những thay đổi mới. Ví dụ như đoạn trailer gồm đề cập tới vẻ ngoài né đòn trong cận chiến. So với phần thứ nhất thì khi cận chiến, người mến mộ chỉ rất có thể điều khiển Joel đấm, hoặc tung cú quyết định chứ không thể né được đòn. Còn quý phái phần II cùng với Ellie, cô vẫn vẫn né được các vố hiểm nguy, và cùng với đó sẽ đánh trả. Lý lẽ này hỗ trợ cho những pha hành động trong The Last Of Us 2 gay cấn và hấp dẫn hơn nhiều.

Xem thêm: Truyen Ngan Loan Luan Porn, Effercentive Xnxx, Phim Sex Effercentive

*

Ngoài ra, nhân vật bao gồm còn vừa có thể chạy nhanh, vừa nhặt gạch hoặc chai chất liệu thủy tinh và ném vào mặt kẻ địch. Trong khúc trailer bạn cũng có thể thấy Ellie khi đang cố gắng chạy thoát đang nhặt một dòng chai và ném trực tiếp vào đầu kẻ cụ chặn đầu cô. ở bên cạnh đó, điểm khác nữa đối với phần đầu tiên chính là việc nhân vật có thể núp được gầm xe ô tô. Nhân tố này rất hữu ích cho hầu như nhiệm vụ cần được chơi một cách lén lút. Hoặc như Ellie rất có thể lợi dụng các tán lá to để ẩn mình.

*

Cho tới hiện nay tại, Sony vẫn không đưa ra tình tiết chính thức của tựa game này. Nhưng nhờ vào những chi tiết được Naughty Dog cài cắm thông qua những buổi phỏng vấn, các đoạn trailer,… chắc chắn rằng The Last Of Us Part II đã có tình tiết đau thương hơn tương đối nhiều so cùng với phần đầu tiên. Và chủ yếu Neil Druckmann cũng đã từng thừa nhận rằng The Last Of Us Part II này u buổi tối hơn phần đầu khôn xiết nhiều.

Chưa hết, Naughty Dog còn thông báo The Last of Us Part II sẽ sở hữu những bạn dạng đặc biệt kèm theo như sau:

STANDARD VERSION
*
SPECIAL EDITION
*
DIGITAL DELUXE (KHÔNG PHÁT HÀNH ĐĨA)
*
COLLECTOR"S EDITION
*
ELLIE EDITION
*

Đặt gạch Ngay The Last Of Us Part 2 với Giá lôi kéo Tại HALO