Thi Thử Ielts Trên Máy Tính British Council

Bài thi Nghe

Các dạng câu hỏi trong bài bác thi Nghe của hiệ tượng thi IELTS trên máy tính xách tay sẽ giống như như vẻ ngoài thi bên trên giấy. Các dạng câu hỏi thông dụng như sau:

Câu hỏi các lựa lựa chọn (Multiple Choice)Nối tin tức (Matching)Kế hoạch/Bản đồ/Biểu đồ dùng (Plan/Map/Diagram Labelling)Hoàn thành biểu mẫu (Form Completion)Hoàn thành chú giải (Note Completion)Hoàn thành bảng (Table Completion)Hoàn thành lưu thứ (Flow-chart Completion)Hoàn thành cầm tắt (Summary Completion)Hoàn thành câu (Sentence Completion)Câu hỏi yêu thương cầu vấn đáp ngắn (Short Answer Questions)

Các dạng thắc mắc trên đều hoàn toàn có thể xuất hiện tại ở một trong bốn phần của bài thi Nghe. Bạn có thể tham khảo một số trong những mẫu câu hỏi của bài bác thi Nghe sẽ được chọn lọc bên dưới. Đáp án và bạn dạng chép lại của bài xích Nghe vẫn được hỗ trợ sẵn để chúng ta kiểm tra lại hiệu quả của mình.

Bạn đang xem: Thi thử ielts trên máy tính british council

Với mỗi ví dụ, các bạn sẽ có một ít thời gian để phát âm qua các câu hỏi trước khi bài xích Nghe bắt đầu và một ít thời gian sau khi bài bác Nghe xong để kiểm soát lại đáp án của mình.

Mẫu câu hỏi nhiều chọn lựa (chỉ lựa chọn một đáp án)

Bạn đang nghe một đoạn trích vào phần 3 của bài thi Nghe, một sv tên Judy đang bàn luận về đề tài nghiên cứu của chính bản thân mình với cô giáo và những sinh viên khác.

Chọn một đáp án cho mỗi câu hỏi.


Làm thửTải đáp ánTải bản chép lại của bài bác Nghe
Mẫu thắc mắc nhiều sàng lọc (chọn nhiều hơn nữa một đáp án)

Bạn vẫn nghe một đoạn trích trong phần 1 của bài xích thi Nghe, nhì nhân thiết bị trong bài bác đang trao đổi về hướng dẫn lối đi tới thư viện.

Chọn các đáp án đúng.


Làm thửTải đáp ánTải phiên bản chép lại của bài Nghe
Mẫu câu hỏi nối thông tin

Bạn đang nghe một quãng trích trong phần 2 của bài thi Nghe, nhân vật đàn bà trong bài xích đang thảo luận với nhân viên cấp dưới mới trên một trại hè giành cho trẻ em.

Chọn câu trả lời đúng bằng cách di chuyển giải đáp đó vào khu vực trống.


Làm thửTải đáp ánTải bản chép lại của bài Nghe
Mẫu thắc mắc Kế hoạch/Bản đồ/Biểu vật dụng (Dạng A)

Bạn đã nghe một đoạn trích trong phần 2 của bài xích thi Nghe, 1 hướng dẫn viên du lịch đang diễn đạt những điểm đến chọn lựa khác nhau tại một tỉnh/thành phố làm việc Mỹ.

Chọn đáp án bởi cách click chuột vào ô đúng trong các bảng.


Làm thửTải đáp ánTải phiên bản chép lại của bài xích Nghe
Mẫu thắc mắc yêu cầu vấn đáp ngắn

Bạn sẽ nghe một đoạn trích vào phần 2 của bài xích thi Nghe, một đại diện của khách hàng may mang đang chuyện trò với các học sinh trung học phổ thông.

Gõ câu trả lời vào địa điểm trống.


Làm thửTải đáp ánTải bạn dạng chép lại của bài Nghe

Bài thi Đọc

Bài thi Đọc (học thuật)

Các dạng thắc mắc trong bài bác thi Đọc (học thuật) của hình thức thi IELTS trên máy vi tính sẽ tựa như như bề ngoài thi bên trên giấy. Những dạng thắc mắc thông dụng như sau:

Câu hỏi nhiều lựa chọn (Multiple Choice)Xác định tin tức (Identifying Information – True/False/Not Given)Xác định cách nhìn, vấn đề của bạn viết (Identifying a Writer’s Views/Claims – Yes/No/Not Given)Nối tin tức (Matching Information)Nối title (Matching Headings)Nối điểm lưu ý (Matching Features)Nối câu xong (Matching Sentence Endings)Hoàn thành cầm tắt (Summary Completion)Hoàn thành ghi chú (Note Completion)Hoàn thành bảng (Table Completion)Hoàn thành lưu đồ gia dụng (Flow-chart Completion)Hoàn thành dán nhãn biểu vật dụng (Diagram Label Completion)Câu hỏi yêu cầu trả lời ngắn (Short Answer Questions)

Các dạng câu hỏi trên đều có thể xuất hiện nay ở một trong các ba phần của bài thi Đọc (học thuật). Chúng ta có thể tham khảo một vài mẫu câu hỏi của bài thi Đọc đã được tinh lọc bên dưới. Đáp án đã được cung cấp sẵn để các bạn kiểm tra lại công dụng của mình.

Mẫu câu hỏi nhiều sàng lọc (chỉ chọn 1 đáp án)

Bạn vẫn đọc một quãng trích tự phần 1 của bài thi Đọc về bạn lao động khủng tuổi.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Cho Bạn Tấm Hình Vạn Người Mê

Chọn lời giải đúng.


Làm thửTải đáp án
Mẫu thắc mắc nhiều chắt lọc (chọn nhiều hơn một đáp án)

Bạn đang đọc một quãng trích trường đoản cú phần 1 của bài xích thi Đọc về tín đồ lao động lớn tuổi.

Chọn các đáp án đúng.


Làm thửTải đáp án
Mẫu câu hỏi xác định thông tin (True/False/Not Given)

Bạn sẽ đọc một quãng trích từ phần 1 của bài xích thi Đọc về nhà công nghệ Marie Curie

Chọn đáp án đúng.


Làm thửTải đáp án
Mẫu câu hỏi hoàn thành ghi chú

Bạn đã đọc một đoạn trích từ bỏ phần 1 của bài thi Đọc về tín đồ lao động bự tuổi.

Gõ đáp án vào khu vực trống


Làm thửTải đáp án
Mẫu thắc mắc nối tiêu đề

Bạn sẽ đọc một quãng trích từ phần 2 của bài bác thi Đọc về ý nghĩ thiết bị lý học của hành vi giao thông.

Chọn đáp án đúng bằng phương pháp di chuyển câu trả lời đó vào địa điểm trống.


Làm thửTải đáp án
Mẫu thắc mắc hoàn thành tóm tắt (nhặt từ trong khúc trích)

Bạn đã đọc một quãng trích từ bỏ phần 3 của bài xích thi Đọc về sự dịch chuyển của tiếng Anh, để quảng bá cho việc sử dụng tiếng Anh nguyên bản.

Gõ giải đáp vào vị trí trống


Làm thửTải đáp án
Mẫu câu hỏi hoàn thành bắt tắt (nhặt từ list từ hoặc nhiều từ)

Bạn sẽ đọc một quãng trích từ phần 3 của bài bác thi Đọc về ngôn ngữ.

Gõ giải đáp vào địa điểm trống


Làm thửTải đáp án
Mẫu thắc mắc hoàn thành lưu đồ gia dụng (nhặt từ trong khúc trích)

Bạn đang đọc một quãng trích trường đoản cú phần 3 của bài bác thi Đọc về tác động của việc ăn uống kiêng ít năng lượng tới quy trình lão hóa.

Gõ câu trả lời vào vị trí trống


Làm thửTải đáp án

Bài thi Đọc (tổng quát)

Các dạng câu hỏi trong bài thi Đọc (tổng quát) của hình thức thi IELTS trên máy vi tính sẽ tương tự như hiệ tượng thi trên giấy. Những dạng câu hỏi thông dụng như sau:

Câu hỏi những lựa chọn (Multiple Choice)Xác định thông tin (Identifying Information – True/False/Not Given)Xác định bí quyết nhìn, vấn đề của tín đồ viết (Identifying a Writer’s Views/Claims – Yes/No/Not Given)Nối tin tức (Matching Information)Nối tiêu đề (Matching Headings)Nối điểm lưu ý (Matching Features)Nối câu dứt (Matching Sentence Endings)Hoàn thành tóm tắt (Summary Completion)Hoàn thành chú giải (Note Completion)Hoàn thành bảng (Table Completion)Hoàn thành lưu đồ vật (Flow-chart Completion)Hoàn thành dán nhãn biểu vật (Diagram Label Completion)Câu hỏi yêu thương cầu vấn đáp ngắn (Short Answer Questions)

Các dạng thắc mắc trên đều có thể xuất hiện nay ở 1 trong những ba phần của bài thi Đọc (tổng quát). Chúng ta có thể tham khảo một số trong những mẫu thắc mắc của bài bác thi Đọc vẫn được tinh lọc bên dưới. Đáp án đã được hỗ trợ sẵn để chúng ta kiểm tra lại công dụng của mình.

Mẫu thắc mắc nối thông tin
Làm thửTải đáp án
Mẫu thắc mắc xác định tin tức (True/False/Not Given)
Làm thửTải đáp án
Mẫu câu hỏi hoàn thành ghi chú
Làm thửTải đáp án
Mẫu thắc mắc hoàn thành câu
Làm thửTải đáp án

Bài thi Viết

Bài thi Viết (học thuật)

Các dạng câu hỏi trong bài xích thi Viết (học thuật) của vẻ ngoài thi IELTS trên laptop sẽ tựa như như hiệ tượng thi trên giấy. Những dạng câu hỏi thông dụng như sau:

Trong phần 1, bạn sẽ được cho 1 biểu đồ, bảng biểu hoặc sơ đồ với được yêu mong mô tả, nắm tắt và giải thích các thông tin được hỗ trợ theo ngôn từ của bạn. Bạn cũng có thể sẽ được yêu thương cầu biểu lộ và lý giải số liệu, các bước của một quy trình, giải pháp một vật chuyển động hoặc biểu thị một sự thiết bị hoặc sự kiện.Trong phần 2, bạn sẽ được yêu ước viết một bài bác luận nhằm mục đích đưa ra quan điểm, tranh cãi hoặc trả lời vấn đề nào đó

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một trong những đề thi Viết (học thuật) vẫn được tinh lọc bên dưới. Bài văn mẫu kèm số điểm và review của Giám khảo vẫn được cung cấp sẵn để bạn tham khảo.

Đề thi mẫu mã cho bài bác thi Viết (học thuật) 
Làm test đề chủng loại phần 1 Làm thử đề mẫu mã phần 2 Tải bài xích văn mẫu mã 1, 2 kèm điểm số và reviews của giám khảo

Bài thi Viết (tổng quát)

Các dạng thắc mắc trong bài bác thi Viết (tổng quát) của hình thức thi IELTS trên máy vi tính sẽ giống như như hình thức thi trên giấy. Các dạng câu hỏi thông dụng như sau:

Trong phần 1, bạn sẽ được để vào một tình huống và được yêu mong viết một lá thư nhằm hỏi thông tin hoặc giải thích về tình huống đóTrong phần 2, các bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận nhằm đưa ra quan tiền điểm, tranh cãi hoặc vấn đáp vấn đề nào đó

Bạn có thể tham khảo một số trong những đề thi Viết (tổng quát) đang được tinh lọc bên dưới. Bài xích văn mẫu mã kèm số điểm và đánh giá của Giám khảo đang được cung cấp sẵn để bạn tham khảo.

Đề thi chủng loại cho bài bác thi Viết (tổng quát) 
Làm test đề mẫu phần 1 Làm demo đề chủng loại phần 2 Tải bài bác văn mẫu mã 1, 2 kèm điểm số và đánh giá của giám khảo