Thiết bị báo rò rỉ gas

Ngày nay, câu hỏi sử dụng phòng bếp gas vào các gia đình ở vn là cực kỳ phổ biến, mặc dù nhiên gần đây có nhiều vụ hỏa hoạn, nổ khí gas… gây chết fan do nhiều lý do khác nhau. Với sự an ninh là trên hết (safety first), cửa hàng chúng tôi cung cấp cho cho các bạn thiết bị báo động rò rỉ gas ONRKA nhằm phòng tránh đa số rủi ro cháy và nổ do việc rò rỉ gas khiến ra.

Bạn đang xem: Thiết bị báo rò rỉ gas

 


Lưu SP Báo đụng rò rỉ khí gas ONRKA vào Smartphone bằng cách quét mã QR:

*


Thiết bị thông báo rò rỉ khí gas ONRKA là loại thiết bị cảm biến điện tử có độ bền và sự định hình cao

*

Ngày nay, câu hỏi sử dụng phòng bếp gas vào các mái ấm gia đình ở nước ta là siêu phổ biến, tuy nhiên gần đây có những vụ hỏa hoạn, nổ khí gas… khiến chết tín đồ do nhiều lý do khác nhau. Với sự bình an là trên hết (safety first), shop chúng tôi cung cấp cho các bạn thiết bị báo động rò rỉ gas ONRKA nhằm phòng tránh rất nhiều rủi ro cháy nổ do vấn đề rò rỉ gas khiến ra.

Xem thêm: Các Mẫu Bàn Thờ Phật Chung Với Gia Tiên, Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Kết Hợp Thờ Phật Đẹp

Thiết bị được sử dụng nhằm mục tiêu phát hiện sớm khí gas bị rò rỉ, rất tiện dụng, an ninh cho các hộ gia đình, đơn vị hàng, khách sạn…

Chức năng thiết bị thông báo rò rỉ gas ONRKA:

Cảnh báo gas (LPG) rò rỉ. Ngưỡng chú ý 20% ± 3 % LELCảnh báo đa số khí dễ cháy (như cồn, hơi xăng, propan, butan, biogas ..).Hoạt động:

Khi kết nối điện và nhằm vài giây sản phẩm vào trạng thái ổn định định. Khi trang bị đã vận động ổn định, đồng hồ báo lever rò rỉ khí gas ở mức 0,1,2 thì đèn led STATE bắt đầu sáng và từ lever 3 cho 9 thì nút độ nguy hại bởi sự rò rỉ khí gas tăng dần đều thì đèn led chiếu sáng ALARM vẫn sáng đỏ và tiếng chuông thông báo sẽ vang lên liên tục cho tới khi được xử lý.


*

Khi không tồn tại rò rỉ khí gas


*

Khi phát hiện tất cả rò rỉ khí gas


*
*

Cách xử lý trong trường hợp báo động. Lúc gas rò rỉ đạt tới mức ngưỡng thông báo 20% ± 3% LED tín hiệu đèn đỏ sáng, chuông kêu liên tục, bạn nên xử lý như sau:

– tuyệt vời nhất không được bật hoặc tắt các công tắc, trang bị điện, không sử dụng diêm hay bật lửa.– Đóng, khóa van gas tức thì lập tức.– Sơ tán người già, trẻ em em thoát ra khỏi nơi rò rỉ.– Mở các cửa, cửa sổ thông gió để khí gas bay ra ngoài– Tìm vì sao và phương pháp khắc phục gas rò rỉ.– Gọi nhân viên đại lý gas cho khắc phục sự cố.– ko ngắt nguồn điện áp của thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas ONRKA bởi thiết bị sẽ tự động hóa ngắt lúc nguồn gas rò rỉ được tương khắc phục.