Bộ Hẹn Giờ Tự Động Cao Cấp Giá Rẻ, Hàng Việt Nam Sản Xuất

Thiết bị hứa hẹn giờ mở tắt nguồn tích điện 220V ML-KG316 là thiết bị hẹn giờ cao cấp nhất trong chiếc bộ hứa hẹn giờ KG316với nhiều đổi mới về vật tư và kỹ thuật sản xuất như:

✔️Chống nhiễu cực kỳ tốt.

Bạn đang xem: Bộ hẹn giờ tự động cao cấp giá rẻ, hàng việt nam sản xuất

✔️Có thể bắt vào thanh ray tủ điện.

✔️Kích thước bé dại gọn.

✔️Bộ nhớ dung lượng lớn.

✔️Thiết kế đổi mới vị trí bắt vít dây điện.

✔️Có thời gian chịu đựng cao

✔️Tiếp điểm các nút nhấn bằng màng than, góp tránh hiện tượng kỳ lạ rỉ sét của các loại nút nhấn dùng tiếp điểm kim loại.


*

THIẾT BỊ HẸN GIỜ MỞ TẮT NGUỒN ĐIỆN 220V

Nhãn Hiệu: MOLI

Mã Hàng: ML-KG316

Thiết bị hứa hẹn giờ mở tắt nguồn điện áp 200V ML-KG316 là thiết bị hứa hẹn giờ cao cấp nhất trong loại bộ hẹn giờ KG316với cải tiến về vật tư và kỹ thuật chế tạo như:

*

Chống nhiễu cực kỳ tốt.Có thể bắt vào thanh ray tủ điện.Kích thước bé dại gọn.Bộ nhớ dung tích lớn.Thiết kế đổi mới vị trí bắt vít dây điện.Có thời gian chịu đựng caoTiếp điểm các nút nhấn bởi màng than, giúp tránh hiện tượng rỉ sét của các loại nút nhấn sử dụng tiếp điểm kim loại.

*

QUÝ KHÁCH HẾT SỨC LƯU Ý:

Hiện nay, sản phẩm công nghệ hẹn giờ đồng hồ KG316 được bán nhiều sinh sống trên những trang mạng như lazada, shopee, sendo, tiki…

Đã có tương đối nhiều người mua cần bộ hứa hẹn giờ KG316 kém chất lượng, bắt đầu trôi nổi, không bảo hành với giá bán rẻ như rau xanh 80k, 90k,…

Khách hàng cài đặt về dùng đc mấy hôm là hỏng, thậm chí là còn gây chập cháy cả thiết bị bơm, đèn, các máy vi tính... Gây thiệt sợ từ vài triệu tới mức chục triệu đồng.

Quý khách hãy thật an ninh và uyên thâm để gạn lọc đúng hàng chất lượng nhé.

Thiết bị hẹn giờ mở tắt điện áp nguồn 220V KG316 mà cửa hàng chúng tôi đang triển lẵm là sản phẩm công nghệ hẹn giờ tự động hóa được bh 12 tháng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ HẸN GIỜ MỞ TẮT NGUỒN ĐIỆN 220V:

Công suất cài tức thời buổi tối đa: 25A, 220VAC.Công suất tải tiếp tục tối đa: 5A, 220VACDải điện áp làm cho việc: trường đoản cú 160VAC cho 240VAC, 50Hz.Công suất tiêu thụ: nhỏ tuổi hơn 1W.Có 16 chương trình setup ON và 16 chương trình thiết lập OFF.Khoảng thời gian cài đặt tắt/mở buổi tối thiểu: 1 phút.Khoảng thời gian cài đặt tắt/mở tối đa: 168 giờ, tương tự 1 tuần lễ.Pin chờ: 100 ngày, tự động sạc lại lúc bị mất nguồn. Không xẩy ra mất bộ nhớ hẹn giờ.Có thể cài đặt lịch làm việc cho thứ hẹn giờ đồng hồ mở tắt nguồn tích điện 200V vào cả tuần hoặc từng giờ riêng lẻ vào tuần.Sai số thời hạn của đồng hồ chuẩn chỉnh trên máy: không quá 0.5s/ngày.Nhiệt độ môi trường thiên nhiên làm việc: từ bỏ -25 độ C đến +60 độ C.Độ ẩm môi trường xung quanh làm việc: nhỏ thêm hơn 95%.Kích Thước: 98×55×40 mm.Trọng lượng cỗ sản phẩm: 150 gram.

*

*

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ HẸN GIỜ MỞ TẮT NGUỒN ĐIỆN 220V:

Bước 1: thiết lập thời gian thực tế

Nếu đồng hồ thời trang trong vật dụng hẹn tiếng mở tắt nguồn điện 220V không giống với thời gian thực tế thì người tiêu dùng cần thiết lập lại khiến cho thời gian trùng khớp.

Cách thiết đặt thời gian thực tiễn như sau:

Nhấn và giữ nút có biểu tượng đồng hồ.Nhấn nút D+ để chuyển đổi thứ trong tuần.Nhấn nút H+ để thay đổi giờ.Nhấn nút M+ để thay đổi phút.

Lưu ý: quý khách hàng cần kiểm tra thời gian trên lắp thêm hẹn giờ mở tắt nguồn điện 220V và thời gian thực tế trước khi tiến hành quá trình tiếp theo.

Xem thêm: Nơi Bán Súng Ak 47 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Soi Uy Lực Của Súng Trường Nga: Ak

Bước 2: Lập trình hứa giờ bật và tắt cho thiết bị

Bộ hứa giờ KG316 có thể lập trình cho 17 lần ON và 17 lần OFF vào các điểm khác nhau trong ngày. Như vậy, bộ hứa giờ tự động KG316 rất có thể đáp ứng được phần lớn các nhu yếu về bật tắt thiết bị trong nhà của quý khách.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH cho BỘ HẸN GIỜ KG316:

*

Ấn nút P: screen hiển thị 1ON (Chọn thời hạn bật lần trang bị 1).Ấn nút D+: Lập trình bật và tắt theo các ngày trong tuần.

Nếu người sử dụng muốn lựa chọn ngày nào cũng bật vào thời hạn được setup thì cho hiện từ thứ hai đến công ty nhật.

Ấn nút H+: Lập trình thiết đặt để thay đổi giờ.Ấn nút M+: Lập trình thiết lập để biến đổi phút.- Ấn nút P: màn hình hiển thị hiển thị 1OFF (Chọn thời hạn tắt lần vật dụng 1).

Và lặp lại quá trình trên để thiết lập thời gian tắt bật cho vật dụng ở những lần tiếp theo.

Trong trường hợp người sử dụng chỉ muốn tắt bật một lần trong ngày cho toàn bộ các ngày vào tuần thì cho tới đây quý khách có thể ngừng bằng việc ấn nút có hình tượng chiếc đồng hồ đeo tay để thoát ra khỏi chính sách cài đặt.

Nếu người sử dụng muốn thêm các thời điểm bật và tắt khác thì rất có thể tiếp tục setup cho cho đến khi 17OFF thì kết thúc bằng cách ấn phím có hình tượng đồng hồ để tránh ra khỏi cơ chế cài đặt.

Bước 3. Sử dụng

Sau lúc lập trình dứt thiết bị hứa hẹn giờ mở tắt nguồn điện 200V, chúng ta nhấn nút MANUAL nhằm chọn chính sách hoạt động đến thiết bị.

ON: luôn đóng tiếp điểm.AUTO: bật tắt thiết bị theo kế hoạch trình đã thiết lập đặt.OFF: luôn luôn ngắt tiếp điểm.

Quý khách lưu lại ý: Nút MANUAL cũng có thể sử dụng nhằm đóng ngắt vào trường hợp khẩn cấp.

Ví dụ:

Khi mong mỏi dừng khẩn cấp các bạn ấn nút MANUAL để chuyển cơ chế sang OFF.Khi ao ước bật thiết bị các bạn ấn nút MANUAL để đưa sang cơ chế ON.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG ĐIỂN HÌNH:

Đèn chiếu sáng ở những khu vực công cùng tự bật đèn sáng lúc 18h về tối và tắt thời điểm 6h sáng mỗi ngày.Thiết bị điện trang trí, quảng bá tự bật 17h và tự động hóa tắt dịp 24h buổi tối (đi ngủ không nên dùng cho tới đèn trang trí, tránh rủi ro khủng hoảng xảy ra sự vắt điện, và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện).Máy lạnh lẽo trong văn phòng thao tác tự nhảy lúc 7h sáng với tắt thời gian 11h30 trưa (nghỉ trưa), rồi đến 13h nhảy lại cho đến 17h chiều tự động hóa tắt, tránh tiêu tốn lãng phí điện ngoại trừ giờ làm cho việc.Hẹn giờ nhảy máy bơm nước tưới cây, thứ sục khí những trại nuôi thủy sản, máy bơm lau chùi hồ cá... Rồi tắt tự động mỗi ngày.Hẹn giờ bật và tắt loa điện thoại tư vấn chim yến về nhà.Bật khối hệ thống báo rượu cồn hay khối hệ thống giám sát, camera giám sát, đầu ghi hình giám sát .v.v.Hẹn giờ tắt bật chuông báo giờ trong ngôi trường hợp, cơ quan.

*

*

Và vô số vận dụng trong cuộc sống mà chúng ta có thể nghĩ ra để vận dụng bộthiết bị hẹn giờ mở tắt nguồn điện 200Vthông minh này.

*

bộ hứa hẹn giờ trang bị bơm, bộ hẹn giờ điện tử, bộ hẹn giờ tắt mở điện, bộ hẹn giờ tự động, bộ hẹn giờ bằng cơ, bộ hẹn giờ đồng hồ tắt mở thứ điện,