THIẾU NỮ TOÀN PHONG 2 TẬP 7

Thể loại: Tình CảmTrạng thái: Tập 36 VS 12 TMSắp Chiếu: HDĐạo diễn: Updating...Diễn viên: Triệu Viên Viên, trằn Tường, Bạch Kính Đình, Đàm Tùng Vận, Ngô Lỗi, Ji Chang Wook
Phim thiếu nữ Toàn Phong 2 (2016): phụ nữ Toàn Phong gửi thể từ tiểu thuyết ở trong nhà văn Minh hiểu Khê. Trải qua vô vàn thử thách, đam mê Bách Thảo (An chú ý Khê đóng) chính thức bước lên hành trình Nguyên Võ Đạo, phi vào tầm mắt của khán giả. Cô ấy cần sử dụng tuyệt chiêu sáng sủa tạo độc đáo Toàn phong tam liên đả, tuy nhiên phi tam liên đả, bão táp toàn phong... Bá chiếm những loại giải tích lũy của Singapore, Nhật Bản... Sau cuối giành được tư cách tham gia giải Thanh niên, đôi khi vào vòng trong giải câu lạc bộ. Càng do trong hội thi thách đấu đàn bà xinh đẹp, lỡ tay đá kình địch - bạn hữu Đình Nghi thành bạn thực vật dụng mà luyện tập chiêu dừng lại trong 1 tấc, khiến Bách Thảo so với Nguyên Võ đạo có được sự lĩnh ngộ mới.

Bạn đang xem: Thiếu nữ toàn phong 2 tập 7


Nhưng bất hạnh là Nhược Bạch lại xa lánh cô ấy mãi mãi. Đối diện với vấn đề mất đi Nguyên Võ Đạo của Nhược Bạch, Bách Thảo không biết còn có lý bởi gì để liên tiếp được nữa, cô ấy hy vọng dùng luyện tập để triển khai tê liệt phiên bản thân, dẫu vậy cô ấy lại không biết hết sức quan trọng của việc mất đi Nguyên Võ Đạo của Nhược Bạch làm việc đâu. Chính vào mức này, Bách Thảo chạm chán được trường An lạnh nhạt thần bí, tư chất trời sinh (Ji Chang Wook đóng). Ngôi trường An thừa nhận sự ủy thác của Nhược Bạch, thay thế sửa chữa Nhược Bạch huấn luyện Bách Thảo, giúp Tùng Bạch quá qua quá trình khó khăn. Fan ngoài thì thấy trường An dùng cách thức khắc nghiệt để đào tạo Bách Thảo, nhưng thực tế chỉ bởi muốn khai thác cực hạn lớn nhất của Bách Thảo, dẫu vậy anh ấy lại từ từ bị cô gái nhìn thì bao gồm vẻ bền chí cố gắng, thực tế lại yếu ớt đuối, ngang bướng này làm cảm động. đằng sau sự dẫn dắt của ngôi trường An, Bách Thảo lại cảm nhận được đợt tiếp nhữa sự êm ấm của Tùng Bạch và lòng tin của Nguyên Võ Đạo, tình yêu giữa 2 người dần dần lên men.

Xem thêm: Cách Kho Thịt Kho Tàu Ngon Ngay Tet, Bí Quyết Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Vị Ngày Tết


Ba người anh em cùng to lên cùng mọi người trong nhà từ nhỏ chỉ còn lại một mình Đình Hạo (Trần Tường đóng), anh ấy hy vọng từ bỏ Bách Thảo, nhưng từ trên đầu tới cuối gần như không thể làm cho được. Tính đến khi em gái thương mến Đình Nghi xẩy ra chuyện không tính ý muốn, mới khiến cho thế giới quan thay chấp của Đình Hạo bị sụp đổ. Anh ấy lại dựa vào phiên bản thân mình, vùng dậy từ nơi tuyệt vọng. Đình Hạo đã đổi khác rồi, dẫu vậy anh ấy đối với Bách Thảo, vẫn như lúc trước kia đối xử với cô ấy vơi nhàng, có tác dụng kị sĩ giải quyết khó khăn góp cô.
Từ khóa:

Thiếu cô gái Toàn Phong 2

The Whirlwind Girl 2 (2016)


Bình luận


Lưu ý chúng ta không phải nhấp vào những đường link tại đoạn bình luận, kẻ gian hoàn toàn có thể đưa virut vào thiết bị hoặc gian lận mất facebook của những bạn.