Thịt Lợn Tẩm Bột Rán

Thịt heo chiên giòn là món ăn khác đơn giản từ nguyên liệu cho đến cách chế biến. Nếu muốn chuẩn bị một món ăn nhanh gọn cho bữa trưa thì đừng bỏ qua món ăn này nhé. Kết hợp với tương ớt hoặc nước sốt cà ri đều sẽ rất ngon đó. Cùng dvdtuhoc.com lưu cách làm thịt lợn chiên giòn nào!


Bạn đang xem: Thịt lợn tẩm bột rán

2. Cách làm thịt chiên giòn với sốt Worcestershire3. Cách làm thịt heo chiên giòn với bột bắp và bột chiên xù

Xem thêm: Chụp Ảnh Cùng Hoa Sen - 60+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Hoa Sen Tuyệt Đẹp

1. Giới thiệu món thịt heo chiên giòn

Nếu bạn không có quá nhiều nguyên liệu và thời gian mà lại muốn đổi khẩu vị thì hãy thử món thịt heo chiên giòn. Món ăn có màu vàng đẹp mắt, bọc lớp bột cắn là thấy ngay sự giòn rụm, bên trong thịt mềm. Món thịt heo chiên giòn sẽ ngon hơn khi ăn kèm với sốt manyonnaise, tương ớt.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Yêu cầu thành phẩm

Với cách làm thịt lợn chiên giòn này sẽ giúp miếng thịt được đậm đà hơn. Từng miếng thịt thăn tẩm bột chiên giòn nóng hổi, ngon ngon khó lòng cưỡng lại đâu đấy.

Trên đây là hai cách làm thịt heo chiên giòn mang đến hai hương vị khác nhau mà dvdtuhoc.com Blog chia sẻ đến bạn. Còn chần chừ gì mà không lưu ngay lại bài viết và cùng làm cho mọi người cùng ăn thôi nào. Đừng quên theo dõi các bài viết khác trên dvdtuhoc.com nhé!


Với thịt lợn, ngoài chiên xù thì bạn có thể tham khảo cách làm thịt chiên xù để thưởng thức. Đây là một món ăn ai cũng mê, đặc biệt là trẻ em!