Thời Trang Của Quỳnh Anh Shyn

*

*

Một Quỳnh Anh Shyn vừa cá tính, nổi loạn, vừa cổ điển, nàng tính. Một Quỳnh Anh Shyn ngẫu hứng nhưng luôn tâm huyết và tráng lệ với thời trang. Một Quỳnh Anh Shyn luôn nỗ lực không chấm dứt để thể hiện đậm cá tính và chứng minh khả năng của mình.

Bạn đang xem: Thời trang của quỳnh anh shyn


*

Nếu gõ thương hiệu Quỳnh Anh Shyn vào thanh kiếm tìm kiếm trên Google, các bạn sẽ thấy hiện ra thứ nhất là những bài bác báo viết về hành trình “lột xác” của Quỳnh Anh Shyn - xuất phát từ một cô cô gái dễ thương, và ngọt ngào trở thành một fashionista nổi loạn, phá cách. Mặc kệ những luồng chủ ý trái chiều về sự việc biến hoá đầy bất ngờ về hình ảnh, Quỳnh Anh Shyn đã từng bước khẳng định một chiếc tôi thời trang khác biệt và “đa dung nhan thái”. Quỳnh Anh Shyn không ngừng khám phá bạn dạng thân, đồng ý và không phải lo ngại phô bày số đông góc cạnh khác nhau trong con người mình. Quỳnh Anh Shyn cũng không chịu khép mình trong một chiếc khung an toàn, mà luôn luôn tìm tòi những nguồn cảm hứng mới trong quả đât thời trang, thử mức độ ở hầu như vị trí mới.

The Influencer đã bao gồm dịp chat chit cùng Quỳnh Anh Shyn, lắng nghe những share của Shyn về cuộc hành trình 10 năm bên dưới 3 vai trò: Fashionista, Content Creator với Brand Owner.


*


*


Mình nghĩ mình cũng đã may mắn xây dựng được một hình ảnh độc lạ, một phong thái tràn đầy color & năng lượng thể hiện được tính cách và con người của mình thông qua thời trang.


Mình xây dựng phong thái theo sở trường của bản thân, từ đều bộ quần áo mình mặc hay đông đảo màu tóc mình để.

Những phong thái mình từng test cũng phản nghịch chiếu phiên bản thân trong từng giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn ấy, mình có những sở trường khác nhau, xúc tiếp với những con bạn khác nhau. Toàn bộ những yếu ớt tố kia đều ảnh hưởng nhiều tới phong cách mình lựa chọn.

Nếu vào Instagram của mình, mọi tín đồ sẽ thấy hết sức nhiều màu sắc đa dạng. Đó cũng chính là nơi để mình gồm thể chia sẻ những sở thích cá nhân đến với mọi người.

Cá nhân bản thân không sàng lọc “dán nhãn” khi chuyển động trong ngành thời trang. Toàn bộ những gì mình làm cho với thời trang và năng động đều nhờ vào sự cảm hứng, trọn vẹn không bao gồm công thức cụ định, sách vở, rập khuôn nào cả.


Mình nghĩ số đông là vì chưng thói thân quen của các người. đều người lạ lẫm với chuyện ấy, nên những khi thấy bản thân hay nhiều người khác “ăn diện”, làm phản ứng của mọi bạn sẽ là “không bao gồm dịp gì sệt biệt, sao buộc phải mặc như thế?”

Không phải vì bản thân nổi tiếng, mình là fashionista, nhưng mà ngay từ nhỏ mình đã mến mộ quần áo đẹp với các phong thái khác nhau. Chính vì vậy, mình cảm thấy thoải mái khi trau chuốt và gọn gàng về bề ngoài mỗi khi ra ngoài.


Mình mang đến rằng đâu nhé mọi người vẫn có thói quen chỉ mặc diện khi có dịp quánh biệt. Nếu đầy đủ người phát hiện mình mang những cỗ outfit “màu mè” ra đường, chắc rằng mọi bạn vẫn thấy hơi lạ mắt. Nếu mình có thể giúp những người nhìn nhận và đánh giá lại về thời trang, về xống áo với bé mắt nhẹ nhàng hơn, thì mình sẽ chũm gắng. Nhưng chắc chắn việc thay đổi ấy sẽ đòi hỏi rất những thời gian.


Đó đó là câu bản thân sẽ dùng làm miêu tả phiên bản thân mình. Phong cách của bản thân trên mạng cũng đó là hình hình ảnh tính cách ko kể đời của chính bản thân mình thôi. Có những khi trông mình khôn xiết nổi loạn, hệt như một con chiến mã hoang; cơ hội lại điệu đà, nữ tính. Sẽ luôn có rất nhiều tính giải pháp như vậy thuộc tồn tại trong con người mình. Mình như thế nào thì mình đang mặc như thế. Bao gồm một tiến trình hình ảnh của mình rất phụ nữ tính, cổ điển; và đó vẫn chính là mình. Của cả mình tất cả nghe hip hop, mang những cỗ trang phục hãng apple bạo, kỳ lạ mắt, phần cổ xưa thì bạn dạng thân mình vẫn sinh hoạt đó, không hề mất đi.


“Quỳnh Anh Shyn trẻ, mà lại Quỳnh Anh Shyn luôn chuyên nghiệp trong thời trang”. Bạn thích mọi người đánh giá rằng đều hình hình ảnh của mình bao gồm sự đầu tư về nhiều mặt, nhất là chất xám. Bản thân không hy vọng mọi người nghĩ rằng mình mang lại với thời trang và năng động một bí quyết hời hợt. Mình thực sự tận tâm với nghề và thời trang chắc chắn không yêu cầu một cuộc đi dạo chơi.

Xem thêm: Hoa Hậu Được Yêu Thích Nhất 2008 Cao Thùy Dương Tái Xuất Sau 5 Năm Vắng Bóng


Thực ra phát minh cho series này mang đến một biện pháp rất tự nhiên và thoải mái và ngẫu hứng. Một hôm bản thân rủ Linh Ngọc Đàm quay clip mix đồ, vậy là tập “Thử làm cho stylist cho Linh Ngọc Đàm” ra đời. Sau thời điểm lên sóng, mình khá bất ngờ khi mọi fan ủng hộ thân mật đến vậy. Lúc ấy mình mới ban đầu nghĩ xem bao bọc mình bao gồm ai mà mình muốn cho mặc trang bị theo phong cách của mình. Lúc ban đầu series này mình không thống kê giám sát quá nhiều, nhưng hiện giờ có lẽ vẫn từ từ nghiên cứu để phát triển series này thành công hơn. Có lẽ phải ngóng tới khi hết dịch, quay lại Sài Gòn, cơ hội đó bản thân mới hoàn toàn có thể phát triển thêm ngôn từ cho “Thử làm cho stylist”. Mình đang nghĩ tới sự việc đưa số đông người ra bên ngoài quay, để gần như cảnh quay không xẩy ra nhàm chán.

Một signature series khác của chính mình là “In Shyn’s Closet” thì lại được đầu tư chi tiêu chất xám, lên kế hoạch rất chi tiết, tỉ mỉ. Trường đoản cú kịch bản cho mang đến ekip, con quay dựng, phần nhiều thứ số đông vô cùng chuyên nghiệp và chỉn chu. Tuy thế phản ứng của bạn xem lại không được như mong mỏi đợi. Mình cảm xúc có lẽ do series này chuyên nghiệp hóa quá nên đâu nhé mọi bạn cảm thấy khá xa vời. Chắc hẳn rằng mọi người cho rằng những bộ xiêm y mình mang trong series phức tạp quá, lúc nào có sự kiện đặc biệt mới rất có thể “lên đồ”. Hoặc khi chứng kiến tận mắt những góc quay bài bản, mọi bạn cảm thấy không đích thực gần gũi, đời thường. Tuy nhiên, mình vẫn hy vọng mình rất có thể mang mang đến cho đa số người các cách phối thiết bị ấy vào cuộc sống hàng ngày.


Về sau mình cũng thực hiện một series vlog - SEEN - để gần gụi hơn với đa số người. Ở SEEN, mình giống hệt như một người đồng bọn mà phần đông người có thể trò chuyện, ngay gần gũi. Mong muốn khi khoảng cách giữa bản thân và phần lớn người không hề xa vời, mọi người sẽ dề dàng tiếp cận những phong thái mix và match của chính mình hơn.


Chắc chắn là Instagram. Mình rất trau chuốt làm cho hình ảnh trên Instagram, cũng say đắm xếp feed thiệt đẹp. Lân cận đó, bản thân cảm thấy xã hội trên Instagram ngay sát với bản thân nhất. Mọi người hiểu phong cách bạn thích truyền sở hữu qua từng tấm hình. Mà lại nếu và một hình ảnh đó cơ mà được post lên Facebook thì bội phản ứng của xã hội sẽ trọn vẹn trái ngược. Chắc hẳn rằng một số người tiêu dùng vẫn không cảm thấy thoải mái và dễ chịu với phong cách của chính mình (cười). Xung quanh ra, mình thấy bên trên Facebook mọi người viết lách không hề ít trong khi mình lại chưa phải người viết được, viết hay, cũng xa lạ với việc phải viết status dài. đề xuất nếu buộc phải lựa chọn, bản thân nghĩ mình vẫn ổn còn nếu không được cần sử dụng Facebook.

Đối tượng khán giả trên TikTok đa số là chúng ta trẻ. Còn cùng với Youtube, mình nên phát triển tương đối nhiều tuyến nội dung đa dạng, gần gũi nhưng thực tế mình vẫn muốn triệu tập sản xuất hình hình ảnh và đoạn phim fashion là chính. Về việc quảng cáo, mình cũng giảm bớt quảng cáo trên Youtube vì chưng mình dễ dẫn đến “gượng” cần cũng lo mọi bạn cảm thấy không vui khi xem các video clip youtube của mình.


Nhìn chung, mình vẫn mê thích Instagram hơn, vừa có tương đối nhiều format nhằm mình lựa chọn, hoàn toàn có thể làm hình ảnh, làm video clip dài cùng với IGTV, đoạn phim ngắn với Reels, lại có Stories để trò chuyện, tương tác với mọi người. Còn hồ hết platform khác thì mình đã có mọi fan trong ekip thuộc hỗ trợ. (cười)


Mỗi lần được nhận quảng cáo, mình cùng ekip đều nỗ lực phụ trách content nhiều nhất gồm thể. Đôi khi những nội dung mà nhãn hàng khuyến nghị hơi thiên những “quảng cáo”, mà rất nhiều hình ảnh hay clip như vậy hay đạt hiệu quả không cao bắt buộc khán giả cũng sẽ có rất nhiều phản ứng nhất định. đề nghị mình phải cố gắng sản xuất những nội dung “thật” nhất có thể. Những sản phẩm mình nhận cũng chính là những mặt hàng mình đã từng có lần dùng và được coi như qua kỹ lưỡng.

Trong 10 năm làm nghề, thú thực nhiều lúc mình cũng gặp một vài ba sự cố nhỏ dại khi thao tác làm việc với những nhãn hàng, tranh cãi cũng đều có vì 10 năm trôi qua, làm sao lúc như thế nào cũng rất có thể trôi chảy, êm đềm. Dẫu vậy mình tin mình không lúc nào nhận những thành phầm gây tranh cãi. Một trong những phần vì bạn dạng thân mình tự tò mò rất kỹ đa số nhãn sản phẩm và thành phầm tìm đến, một trong những phần vì ekip cũng đều có kinh nghiệm để chăm chú đâu là thành phầm chính hãng, uy tín, đâu là sản phẩm rủi ro, không đạt hóa học lượng. Ngoại trừ ra, gồm một điều mà mình cũng học được sau rất nhiều lần hòa hợp tác, chính là về vấn đề sắp xếp các bước để bảo đảm an toàn deadline của nhãn hàng, cũng như chất lượng hình ảnh mình sản xuất. Mình không thích đặt mình vào tình thế cần luống cuống chụp “bù bài”, bởi khi ấy hình hình ảnh của mình ko được trau chuốt, nhãn hàng chắc chắn rằng không hài lòng, bản thân mình cũng biến thành thấy ko vui.


Mình ý muốn có uy tín thời trang riêng từ rất rất lâu rồi, nhưng khi đó mình đang có ít hiểu biết về kinh doanh. Bạn muốn đợi cho lúc bản thân đầy đủ “chín muồi” new bắt tay vào thực hiện. Trong quá trình làm yêu đương hiệu, thực ra thứ mà mình muốn nhất là làm cho show diễn, bởi vì đó là sảnh khấu để mình được biểu hiện và chứng minh khả năng. Fashion Show SEEN đã phản ánh được đông đảo gì bạn muốn đem đến với thời trang. Những bộ xống áo trên sàn diễn cũng là hình hình ảnh thể hiện hầu như tính bí quyết và phong cách của bao gồm mình. Qua đó, mình thích khẳng định: Tôi hoàn toàn có thể thực hiện được một show thời trang chuyên nghiệp của riêng biệt mình.


Hiện tại, uy tín SEEN của chính mình vẫn vẫn là brand online, vị mình vẫn đang trong quy trình tiến độ vừa làm vừa học. Sau khoản thời gian hết dịch, mình đang tìm thêm người hỗ trợ để làm nó phệ và cách tân và phát triển hơn.

Khi mới bắt tay vào làm, mặc dù có chúng ta hỗ trợ, mình cũng phải trực tiếp cai quản rất những thứ, cộng với việc mình không quen, nên thời hạn đầu cũng lúng túng nhiều. đồng thời đó, bản thân vẫn phải đảm bảo an toàn các hoạt động nghệ thuật. Bây giờ nghĩ lại, mình vẫn thấy thời gian đó thật sự khó khăn và vất vả dẫu vậy không sao, mình đã vừa học tập vừa làm, tìm về và tin cẩn những người sát cánh đồng hành để yên ổn tâm chuyển động cả nhì mảng sale và thời trang và năng động một bí quyết ổn thỏa nhất.


Nhóm khách hàng của bản thân mình hầu không còn là các bạn trẻ. Mình rất vui khi thấy nhiều bạn fan cùng những các bạn mặc đẹp nhất trên Instagram hầu như thích những bộ xiêm y mình thiết kế.

Khi mình làm cho BST Runway để sở hữu lên show diễn, thú thực, mình không nghĩ là mọi fan sẽ mua, vày đó là những cỗ đồ kha khá khó mặc. Nhưng ở đầu cuối mình cũng bán tốt gần không còn BST đó. Phiên bản thân cũng khá tò mò chần chừ mọi tín đồ sẽ mặc những bộ đồ này vào các dịp gì. Sau đó, mình quan cạnh bên thấy đại đa phần các bạn sẽ mặc đi dự tiệc, đi du lịch, hay phải đi sinh nhật, đi chơi. Từ đó, mình biết những bộ đồ quần áo này đang “phát huy công dụng” một trong những dịp ấy. Sau này mình gồm sản xuất thêm 1 line Ready khổng lồ wear, những bộ áo xống thuộc mẫu này dễ mặc hơn, cũng rất đơn giản như mẫu Runway, nên chúng ta hoàn toàn rất có thể mặc hằng ngày nhé.


Những yên cầu đó góp mình rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Mình đánh giá được vật gì là xấu, là đẹp, tôi cũng biết cách khiến những cỗ trang phục của chính mình trông mới lạ, tốt ho hơn. Ngoại trừ ra, mình cũng có khá nhiều mối quan hệ tình dục trong ngành năng động để cung cấp mình ví như cần.


Cám ơn Quỳnh Anh Shyn đã đoạt thời gian chia sẻ những để ý đến thẳng thắn, chân thật của mình thuộc The Influencer. Hi vọng rằng họ sẽ mau chóng được tận mắt chứng kiến những show diễn thời trang tâm huyết và tuyệt vời của Shyn sau này - chỗ Shyn từ tin biểu hiện mọi đậm cá tính và chứng minh thực lực của mình. Chúc Quỳnh Anh Shyn luôn tìm thấy chính mình trong cuộc hành trình thời trang đầy ngẫu hứng, nhưng cũng rất tận tâm, tận lực phía trước.


*
Newsfeed của hội travel blogger hè này: Ngập tràn điểm đến nước ngoài, nội dung đoạn phim lên ngôi!

3 ngày trước

Travel Blogger chổ chính giữa Bùi từng phân chia sẻ: “Không đi ra phía bên ngoài được thì đi vào bên trong". Sau 2 năm “đi vào bên trong" ròng rã, ngày hè này là thời cơ để ta “ra ngoài" cùng rong ruổi trên hành trình mày mò thế giới, để “trùng tu” cả bên trong lẫn mặt ngoài.


*
Uy Lê - từ bỏ hài độc thoại mang đến concept show giải-trí-tuệ: Đừng sợ hãi điều bản thân thích, hãy chi tiêu thể hiện nó đúng cách, cứng cáp chắn các bạn sẽ luôn search được khán giả của mình

5 ngày trước

Thử thách bản thân với cùng một concept mới lạ, Uy Lê đã vượt qua chặng hành trình ra làm sao để định hình nên một chương trình ‘giải trí tuệ’, đưa vui chơi và giáo dục song hành cùng nhau?


*
Minh Đào: Quyền được mưu cầu hạnh phúc trong giáo dục

2 tuần trước

Trong cuộc chuyện trò cùng The Influencer, Minh Đào – Founder dự án giáo dục “Đại học Tự học” (ĐHTH) đã share rất các về hành trình dài anh search kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Làm núm nào để biến hóa học tập vươn lên là niềm hạnh phúc. Anh kể những về niềm vui, sự háo hức, tiếng cười cùng cả những giọt nước đôi mắt của học viên một trong những lớp học anh tổ chức triển khai – lớp học tập về tình yêu, về thiền, về triết học, về trị lành,...Anh mong ước mở một ngôi ngôi trường “thay thế” – khu vực mỗi bọn họ học nhằm hiểu về chính bạn dạng thân mình, học các điều ngôi trường học thường thì không bao giờ dạy.Trước khi bắt đầu Đại học tập Tự học, Minh Đào là fan sáng lập Trạm Đọc với là tác giả cuốn sách “Khi bạn ấy nói lời yêu, có tương đối nhiều điều bạn nên nghĩ”. Anh giới thiệu phiên bản thân mình là một nhà văn từ bỏ do, một giáo viên, một người phê bình sách cùng phim, một nhà tư vấn và một fan trẻ ước muốn đưa giáo dục và đào tạo khai phóng trở nên gần gũi hơn với Việt Nam.Nếu các bạn là tín đồ trẻ từng chán nản môi trường thiên nhiên Đại học, nếu như khách hàng là fan ‘lớn’ quên mất vấn đề học từ lúc đi làm, nếu bạn khao khát học về cầm cố giới phía bên trong chính mình, cuộc trò chuyện sau đây giữa The Influencer và Minh Đào có thể chứa đựng một thông điệp như thế nào đó giành cho bạn!