Đan trường

video Thời sự thế giới Tài chủ yếu - sale Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi giới trẻ giáo dục đào tạo thể thao sức mạnh technology - game xe thời trang trẻ độc giả
*

Đan trường mời Á hậu Ngọc Thảo đề cập lại "Cuộc tình vào cơn mưa" sau 24 năm


Cuộc tình vào cơn mưa - bài xích hát trở thành hiện tượng kỳ lạ từ 24 năm trước và được xem là một ca khúc đình đám trong sự nghiệp ca hát của Đan Trường vừa mới được anh làm mới cùng Á hậu Ngọc Thảo.

Bạn đang xem: Đan trường


Nghệ sĩ không hiểu biết nhiều hay nạm ý lập lờ tác quyền?


*

Tác quyền "đánh đố" nghệ sĩ


*

Đan trường xin lỗi sau loạt lùm xùm bị tố thực hiện ca khúc không xin phép


*

liên tiếp bị tố hát "Từng yêu" ko xin phép, Đan ngôi trường nói gì?


Vụ việcACV Entertainment, đơn vị nắm giữ phiên bản quyền ca khúc Ai chung tình được mãi, báo cáo chỉ đích danh 3 nghệ sỹ Đan ngôi trường - Tùng Dương - Lệ Quyên đã thực hiện ca khúc này trái phép, vi phạm bản quyền khiến nhiều bạn quan tâm.


Ca sĩ Đan ngôi trường vừa bao hàm phản hồi chính thức tương quan đến vụ bị tố hát ca khúc Ai tầm thường tình được mãi mà ko xin phép.


ACV Entertainment cho rằng việc những ca sĩ như Lệ Quyên, Tùng Dương, Đan Trường màn biểu diễn ca khúc Ai phổ biến tình được mãi dù không được sự gật đầu của công ty là thiếu tôn trọng bạn dạng quyền tác giả, tác phẩm.


Trước thềm Sea Games 31, Đan trường vừa tung Bài ca cổ cồn viênvà cảm nhận sự cỗ vũ của phần đông khán giả.

Xem thêm: Top 11 Hàng Xôi Mít Ở Sài Gòn 187/5/6 Cô Giang, Quận 1, Tp, Xôi Mít Ở Sài Gòn


Nhiều hộ gia đình ở H.Nghi Xuân (Hà Tĩnh) bị thiệt sợ hãi khá phệ vì tôm đất với cua nuôi bên phía trong đê sông Lam bất thần chết hàng loạtchưa rõ nguyên nhân.


Đan ngôi trường vừa giới thiệu USB 32GB là tập phù hợp 220 sản phẩm gắn liền với hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.


Đan trường và người kinh doanh Thủy Tiên cùng có mặt trong tiệc sinh nhật của Thiên Từ. Giải pháp cư xử của cả hai sau ly hôn được cư dân mạng khen ngợi.


Bên cạnh gần như mất mát, đau thương khi các nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, năm 2021 cũng chứng kiến những cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ của các sao việt gây tiếc nuối nuối đến khán giả.


Ca sĩ Đan Trường cùng Trung quang đãng vừa tất cả buổi trao quà cho tất cả những người dân nghèo. Đây là vận động thường niên của Đan Trường và ê-kíp để sẻ chia với các mảnh đời trở ngại khi Tết đến xuân về.