Thử độ bền máy giặt

Phụ kiện Airtag của Apple được thiết kế theo phong cách để theo dõi những thứ bị mất như chìa khóa hay ví của bạn dùng, vày vậy chúng có thể sẽ nên chịu một số trong những cách đối xử tương đối thô bạo trong quá trình sử dụng sản phẩm ngày. Để khám phá xem AirTag có khả năng đáp ứng các vấn đề này xuất sắc như nắm nào, Cnet đã triển khai một bài xích kiểm tra độ bền đặc biệt quan trọng với thiết bị theo dõi trị giá 29 USD này, như cho chúng vào máy giặt, ướp đông và thả rơi.

Bạn đang xem: Thử độ bền máy giặt


*

Thử nghiệm thứ nhất là đưa AirTag qua quy trình giặt.

Đây được coi là điều khó khăn tránh khỏi, khi bạn dùng luôn có thói quen nhằm quên đồ đạc trong túi khi mang xống áo đi giặt. Táo apple không tuyên cha AirTag ko thấm nước, nhưng mà nó có tác dụng chống nước và bụi. Nó cũng có một cục pin mà fan dùng có thể thay chũm , để cho khả năng chống thấm càng trở cần quan trọng.

Xếp hạng IP67 của táo bị cắn có nghĩa là chúng ta có thể nhúng AirTag trong nước sinh hoạt độ sâu 1 mét trong về tối đa 30 phút. Chu kỳ giặt thường thì khoảng 50-60 phút, vì vậy trong xem sét này AirTag có công dụng phải tiếp xúc với nước nhiều hơn thế và vào một khoảng chừng thời gian dài ra hơn nữa so với xếp hạng thiết yếu thức. Quy trình giặt thông thường cũng kèm theo với bột giặt và một số trong những quần áo khác, cộng với thẻ AirTag trong túi quần.

Kết quả thử nghiệm cho biết thêm trong quá trình giặt, chúng ta vẫn có thể mở vận dụng Find My cùng thấy AirTag vẫn còn được kết nối, thậm chí rất có thể nghe thấy âm thanh phát ra yếu ớt ớt giữa tiếng sản phẩm giặt ồn ào. Tín hiệu nhận được tương đối yếu, mà lại vẫn hoàn toàn có thể xác định vị trí của AirTag lúc đứng gần sản phẩm công nghệ giặt.

Xem thêm: Cách Nối Cáp Đồng Trục Bị Đứt Đúng Và Chuẩn Nhất, Cách Nối Dây Camera Bị Đứt

Sau khi chu trình giặt trả tất, AirTag đã biết thành bung ra khỏi túi cùng rơi ra phía mặt của trống giặt. Nhờ vào chu trình vắt, đồ vật khá khô dẫu vậy mặt sau bởi nhựa trắng đã hơi xước. AirTag vẫn vạc ra âm nhạc khi ping nó trong ứng dụng Find My. Loa phát ra music lớn như trước đó khi giặt AirTag và hiệu quả tìm tìm hoạt động đúng mực như mong mỏi đợi.


*

Thử nghiệm máy hai là soát sổ xem AirTags gồm tồn trên được ngơi nghỉ nhiệt độ ngừng hoạt động không?

Cách tốt nhất để mô phỏng khí hậu lạnh lẽo là để nó vào tủ đông ở ánh nắng mặt trời lạnh -2,2 độ F, tương tự -19 độ Độ C. Những người thử nghiệm sẽ đặt AirTag vào khay đá với để qua tối (18 giờ) ở bên trong tủ đông.

Trong quá trình đóng băng, AirTag đã làm được thử nghiệm bản lĩnh tìm kiểm trong ứng dụng Find My một vài ba lần. Trong 2 tiếng đồng hồ đầu tiên, chúng ta vẫn rất có thể ping vào máy theo dõi và nghe thấy âm thanh. Tuy vậy khi nước bắt đầu đông lại thành đá, âm thanh gần như là không thể nghe thấy.

Khối đá cất AirTag tiếp nối được bỏ vào nước nóng nhằm đẩy nhanh quy trình rã đông. Làm khô và soát sổ lại âm thanh cho thấy nó vận động như bình thường. Tuy nhiên khi mở AirTag ra giúp xem liệu bao gồm nước tràn lên ngăn cất pin xuất xắc không, phân biệt một giọt nước nhỏ đã hình thành. Bởi vì vậy, trường hợp AirTag xúc tiếp với bất kỳ dạng nước nào, bạn có thể muốn mở vỏ ra cùng lau khô nó.