Đọc Truyện Thư Viện Anime !

Người ngưỡng mộ tựa phim "Cardcaptor Sakura" sắp được coi như một tập phim OVA để khởi động mang đến mùa phim new sau 17 năm đợi đợi.


Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra đời của bộ truyện tranh nổi tiếng Cardcaptor Sakura với 17 năm anime chuyển thể cùng tên lên sóng, trang chủ của bộ truyện đã đăng tải đoạn teaser giới thiệu một tập phim phụ (OVA) có tên Cardcaptor Sakura: Clear card Arc Prologue: Sakura và The Two Bears (tạm dịch: Thủ Lĩnh Thẻ bài bác Sakura: Lá bài Trong Suốt chương mở đầu: Sakura cùng Hai Chú Gấu Bông).

Bạn đang xem: Đọc truyện thư viện anime !


Trong teaser gồm đề cập hai sự kiện quan trọng của anime Cardcaptor Sakura năm 2000: Cô nhỏ nhắn Sakura Kinomoto sau hành trình dài thu phục Clow card và chuyển đổi thành Sakura thẻ đã chia ly Eriol, kiếp sau của pháp sư Clow. Đồng thời đây cũng là cơ hội Sakura nhận được lời bày tỏ của cậu bạn thân Li Syaoran, nhưng Sakura chưa kịp trả lời thì tốt tin Syaoran phải trở về Hồng Kông gấp. Cô bé bỏng bối rối tìm cách bày tỏ lòng bản thân trong buổi chia tay bằng biện pháp tự tay may mang lại Syaoran một bé gấu bông có cánh, cùng lời hẹn ước sẽ gặp lại nhau.


Khán giả của bộ anime này đã chờ đợi tận 17 năm để gặp lại cô nhỏ bé Sakura
Cảnh phim đặc trưng nhất vào phần một: Syaoran bày tỏ với SakuraTừ giữa năm ngoái, người hâm mộ khắp thế giới đã khấp khởi xin chào đón sự xoay trở lại của manga Cardcaptor Sakura với phần truyện Clear Card trọn vẹn mới. Nhóm tác giả CLAMP đã sớm bật mí phiên bản anime của hồi truyện này sẽ trình làng vào tháng 1 năm 2018.

Xem thêm: Dạy Cách Trang Điểm Tự Nhiên Đúng Chuẩn Hàn Quốc, Các Bước Trang Điểm

Tuy nhiên để rút ngắn quãng thời gian chờ đợi, khán giả sẽ được coi một tập phim phụ thiết kế dưới dạng DVD có vai trò liên kết mạch phim của phần đầu Cardcaptor Sakura Arc chiếu năm 2000 cùng phần Clear thẻ chiếu năm 2018. Vào ngày đầu tháng Tư vừa qua, teaser của tập phim đã được công bố trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật của nhân vật bao gồm Sakura.Dàn diễn viên lồng tiếng cũ của Cardcaptor quy tụ đông đủ trong phần phim mới


Ngoài ra, tập phim này còn có tác dụng gợi nhớ mang lại những người xem cũ về bộ anime shoujo tởm điển một thời, mà lại qua 17 năm tất cả thể nhiều người sẽ quên mất một số tình tiết quan trọng. Hoặc nếu bạn là một người xem trọn vẹn mới, bạn cũng bao gồm thể nắm bắt sơ lược nội dung phần phim trước để chuẩn bị xin chào đón phần tiếp theo vào đầu năm sau.Tập phim Cardcaptor Sakura: Clear card Arc Prologue: Sakura và The Two Bears dự kiến sẽ gây ra tại Nhật trong tháng 9/2017. Một bộ phim đã kết thúc 17 năm bất ngờ "hồi sinh" với thật nhiều tình tiết mới. Đúng là trong thế giới anime, chuyện gì cũng bao gồm thể xảy ra những bạn nhỉ!