Thu mua phụ tùng xe máy cũ

Việc thu mua phụ tùng, động cơ xe máy vẫn còn kém phổ biến trong cuộc sống. Hiện nay, dịch vụ thu mua xác xe cũ trở nên phổ biến và là chiếc cần câu cơm của nhiều hộ dân cũng như các công ty phế liệu. Vậy bạn có hiểu gì về công việc này cũng như mục đích của những thứ phụ tùng, động cơ xe máy cũ sau khi được tháo gỡ hay không? Thông qua bài viết này, hay cùng tìm hiểu thêm về công việc này nhé!


THU MUA PHỤ TÙNG, ĐỘNG CƠ XE MÁYCÔNG VIỆC THÁO DỠ PHỤ TÙNG, ĐỘNG CƠ XECÔNG TY QUANG ĐẠT CHUYÊN THU MUA PHỤ TÙNG, ĐỘNG CƠ XE MÁY

THU MUA PHỤ TÙNG, ĐỘNG CƠ XE MÁY

Nguồn gốc của những chiếc xe trong bãi phế liệu

Việc thu mua phụ tùng, động cơ xe máy sẽ bắt đầu với quy trình thu mua xe máy cũ, xe máy phế liệu, xe máy thanh lý. Phần đa, “nạn nhân” của những cơ sở phế liệu là những chiếc xe đã hết công năng sử dụng hoặc hết thời.

Bạn đang xem: Thu mua phụ tùng xe máy cũ

Cũng có vài trường hợp, ở đây sẽ nhận cả các xe thanh lý bởi cơ quan công an. Những chiếc xe này bị giữ lại vì một vài lý do như vi phạm luật giao thôn, nhưng chúng thường không có giấy tờ hợp pháp. Khi đem đấu giá thanh lý, họ sẽ phải cắt đôi phần sườn cà đục mất cả số khung nhằm tránh tình trạng lưu thông lại.

Giá thu mua xe máy cũ để tháo dỡ

Những chiếc xe máy cũ các loại, hỏng hóc, gặp tai nạn, không còn nhu cầu sử dụng hoặc không thể sử dụng được nữa sẽ được nhập về các “lò mổ” xe phế liệu rồi sau đó được tiến hành tháo dỡ phụ tùng, động cơ. Giá của những chiếc xe này thường chỉ rơi vào khoảng trên dưới 1.000.000 VNĐ/chiếc.


*
*
*

Mua phụ tùng động cơ xe máy phế liệu giá cao


CÔNG TY QUANG ĐẠT CHUYÊN THU MUA PHỤ TÙNG, ĐỘNG CƠ XE MÁY

Dịch vụ thu mua phụ tùng, động cơ xe máy của Quang Đạt

Công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Đạt là một cơ sở kinh doanh đa dạng các công việc thuộc lĩnh vực phế liệu. Công ty có chi nhánh phủ rộng khắp nhiều tỉnh trên cả nước với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, hệ thống xe chuyên chở hiện đại và bãi chứa rộng, có thể thu mua các loại phế liệu tận nơi với giá thành tốt nhất.

Xem thêm: Trúc Nhân Lớn Rồi Còn Khóc Nhè, Lời Bài Hát Lớn Rồi Còn Khóc Nhè

Đặc biệt, Quang Đạt còn nhận thu mua phụ tùng, động cơ xe máy từ cá nhân cũng như các cơ sở chuyên tháo dỡ xe. Hầu hết các dịch vụ của Quang Đạt đều được đánh giá cao về độ uy tín cũng như giá thành tốt hơn nhiều cơ sở trên thị trường hiện nay.

Đối với các nhu cầu thu mua phụ tùng, động cơ xe máy, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nghe tư vấn trực tiếp về giá cũng như được hưởng các dịch vụ, ưu đãi của công ty.

Những bộ phận Quang Đạt nhận thu mua

Lọc gióNhông, xích, đĩaVành xeỐng xảĐèn xi nhanBộ nồi lửaICBình xăng conPhước trước / sauBình điện…

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY PHẾ LIỆU QUANG ĐẠT

Tất cả các nhân viên của công ty Quang Đạt đều chú trọng đào tạo về thái độ, đặc biệt là cách ứng xử với khách hàng. Vì vậy, khi trò chuyện hay trao đổi, thái độ lịch sự, tận tâm và chu đáo của họ sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.Giá thu mua phụ tùng, động cơ xe máy của công ty Quang Đạt là mức giá được đưa ra sau khi đã tham khảo trên thị trường, đây là mức giá tốt nhất cho khách hàng như những gì chúng tôi đã cam kết.Chúng tôi có những mức giá riêng tuỳ thuộc vào độ cũ mới, số lượng cũng như chất liệu các phế liệu bạn muốn bán. Nhưng với mọi trường hợp, chúng tôi đều cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn. Giá chính thức được thông báo sau quá trình xem xét trực tiếp của các chuyên gia về phế liệu của công ty Quang Đạt, đảm bảo đúng giá trị.Nhân viên tháo dỡ của Quang Đạt phần đa đều có nhiều kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị hiện đại, quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.Với hệ thống xe chuyên chở chất lượng, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi, cam đoan không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào.Không chỉ mỗi chất lượng dịch vụ tận tình mà ở Quang Đạt, các chế độ như: chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi,… cũng rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠT