Thực thi pháp luật tvb

nếu như khách hàng là một fan mến mộ của dòng phim Hồng Kông TVB thì tiếp sau đây Bách Hóa XANH xin ra mắt đến bạn những bộ phim Hồng Kông TVB về nhà đề chính sách sư hay duy nhất mà chúng ta không thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Thực thi pháp luật tvb

Những tập phim Hồng Kông TVB về công ty đề quy định sư gây tuyệt hảo đến người theo dõi bởi đa số vụ án, tranh kiện gần gụi với cuộc sống thường ngày của bọn họ cho tìm tòi sự liêm minh của qui định pháp, cán cân nặng của công lý, phần lớn tình huyết lôi cuốn cuốn hút đan xen khiến người theo dõi không thể rời mắt. Dưới đấy là những bộ phim truyện Hồng Kông TVB về công ty đề lý lẽ sư hay tốt nhất mà chúng ta nên xem nhé!

1Hồ sơ công lý - The tệp tin of Justice (1992 - 1997)

làm hồ sơ công lý là series phim nổi tiếng dài 5 phần của TVB vào những năm 90. Câu chữ phim luân phiên quanh cuộc sống thường ngày của chàng trai công tố viên bao gồm trực, thật thà trong các bước do u Dương Chấn Hoa thủ vai với cô con gái đồng nghiệp Đình Nhu sẽ trải trải qua không ít vấn đề trở ngại trong công việc, cuộc sống thường ngày do è cổ Tú Văn thủ vai. Họ cùng nhau hợp tác và ký kết gạt bỏ tình cảm cá thể để phá giải 1 loạt vụ án cực kỳ tinh vi, hóc búa.

2Quy cơ chế sống còn - Survivor"s Law (2003 - 2008)

Quy lao lý sống còn tồn tại nội dung nói tới 4 nguyên tắc sư trẻ em tuổi là Lạc Bân, tầm thường Thanh Linh, Trác Vỹ Danh, Tương bốn Gia. Tư con tín đồ với 4 tính cách không giống nhau cùng niềm đắm say với nghề công cụ sư chúng ta đầu quân cho một công ty luật sư bé dại đang chìm trong nợ nần. Với ham nhiệt tiết của tuổi trẻ em họ phổ biến sức giúp công ty vượt qua trở ngại và đưa về chính nghĩa cho người bị ức hiếp.

3Tòa án lương trung tâm - Nộ hỏa nhai đầu - Ghetto Justice (2011 - 2012)

ngôn từ phim nói đến chàng khí cụ sư lưu lại manh La Lực Á với phương pháp hành xử kỳ lạ nhưng luôn là người đảm bảo chính nghĩa, bảo vệ người nghèo bị chèn ép. Với cô nữ giới luật sư khuôn mẫu Vương tứ Khổ luôn luôn quan niệm phải bào chữa thắng dù thân chủ giỏi hay xấu. Hai con tín đồ với nhị chí hướng khác nhau lại gặp gỡ mặt biến đổi oan gia cùng dần phát sinh tình cảm với nhau. Tập phim mang góc nhìn mới với phong cách luật sư đường phố cùng số đông vụ án hóc búa nguy khốn mà nhân vật chủ yếu phải đối đầu.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Cây Chìa Vôi, Tã¡C DụNg ChữA BệNh Gã¬

4Chân tướng - The Other Truth (2011)

đem đề tài hiện tượng sư với những những điểm thiếu minh bạch của nghề đề xuất phim Chân tướng sở hữu không khí u ám và đen tối. Phim nói tới những những luật sư sử dụng luật pháp như một quy định để luồn lách bao trùm tội ác và thực hiện nó để mưu lợi cho phiên bản thân mình. Nam chính là chàng mức sử dụng sư Lưu bốn Kiệt với tính biện pháp nửa chính nửa tà làm hầu như thủ đoạn để dành được mục đích với nữ chính là Khang Chỉ Hân một cô nàng ngay thật chính trực, mẩu chuyện xoay xung quanh hai fan với tính biện pháp trái ngược nhau và đều vụ án phức tạp hóc búa mà người ta bị vướng vào.

Trailer phim:


Được coi là phần 2 của phim Chân tướng mạo năm 2011, phim luật pháp vô hình nói tới những lý lẽ sư ác hiểm tận dụng những kẽ hở của lao lý để tiếp tay kiếm tiền cho kẻ ác. Câu chữ phim xoay quanh đôi bạn trẻ luật sư Cam Tổ Tán và bạn nữ Huống Thiên Lam cùng chuyện tình cảm gian truân của mình và 1 loạt vụ án hóc búa nhằm giải oan cho những người vô tội.

Trailer phim:


*

6Vòng xoáy thiện ác - black Heart trắng Soul (2014)

ngôn từ phim Vòng xoáy thiện ác chuyển phiên quanh nhân thiết bị Cao Triết Hành do bị một cảnh sát Trương Lập Huấn làm tàn phế đề nghị sống trên xe lăn mà lại quyết tâm biến chuyển một điều khoản sư, dùng kiến thức và kỹ năng luật sư để tiến hành tội ác. Phim lấy nhân thứ phản diện làm nhân vật bao gồm và mô tả được sự chiến đấu giữa bên thiện và mặt ác, trận đánh giữa nhì nghề quy định sư và cảnh sát.

Trailer phim:


*

7Luật sư đại tài - Law Dis Order (2016)

văn bản phim hình thức sư đại tài chuyển phiên quanh câu chuyện của hai vị luật sư lưu Cẩn Xương và Trương Cường, những công cụ sư có tài nhưng lại với 2 lối cân nhắc trái ngược nhau và dần một hai đã bị tham vọng mở mắt cùng những sai lạc khó cứu vãn. Tập phim nói lên sự tị tị và lòng tham của con người, đều mặt trái của giới hiện tượng sư, sơ hở của luật pháp và lên án sự ném tiền của giới bên giàu để bịt lấp lỗi lầm của mình.