Thuốc kích hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp có xuất phát từ Đông nam Á với Úc, được tìm thấy mọc trường đoản cú nhiên bám chặt vào những cây lớn trong rừng trường đoản cú nhiên.

Bạn đang xem: Thuốc kích hoa lan hồ điệp

Mặc dù nhiên hiện thời trên thị trường hoa lan hồ nước điệp rất rất được quan tâm và trồng ở các nơi. Vẻ đẹp của loại hoa này siêu cuốn hút, mang nét xinh của núi rừng hoang sơ tuy thế rất sắc sảo và lịch sự trọng. Vậy làm chũm nào để tự trồng hoa lan hồ nước điệp tận nhà mà cây ra rễ khỏe, sinh trưởng tốt, cho những hoa? cực kỳ nhiều câu hỏi sẽ được My Garden câu trả lời qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

*
*
*
Sản phẩm chính hãng Việt Nam

3. Một số lưu ý khi trồng hoa địa lan trên nhà

Ánh sáng: Hoa lan hồ nước điệp rất đề nghị ánh sáng tự nhiên để phát triển. Nếu new trồng lan, chúng ta có thể để gần hành lang cửa số và chiếu ánh sáng tự tạo 12-16 tiếng/ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Ổ Cắm Điện Âm Tường, Lắp Ổ Cắm Điện Âm Tường Tại Nhà

Tránh nhằm cây ở trong phần có tia nắng trực tiếp vì chưng cây có khả năng sẽ bị vàng lá, hoa cấp tốc tàn.Độ ẩm: Hoa lan cần nhiệt độ cao từ 50-80%, nếu như độ ẩm môi trường thấp bạn nên tưới thêm nước đến cây. Còn nếu độ ẩm cao chúng ta cần tăng cường mức độ thông thoáng mang lại cây. Nhiệt độ: ánh sáng lý tưởng của lan hồ điệp là 18-29 độ C. Tưới nước: vấn đề này rất quan trọng. Vào mùa hè bạn cần tưới 2-3 lần/ ngày. Còn mùa đông tiêu giảm tưới nước hơn khoảng một tuần tưới 1 lần. Nên áp dụng bình tưới phun chuyên được dùng để không ảnh hưởng tới rễ hoa lan.

Qua bài viết trên, My Garden mong muốn đã cung cấp thêm các thông tin bổ ích cho thú nghịch lan hồ nước điệp của tương đối nhiều gia đình. Để gồm bộ rễ mạnh bạo và cây cách tân và phát triển tốt, mang lại ra những hoa đẹp mắt thì bạn nên tìm hiểu thêm các loại thuốc kích rễ đang rất được bán trên My Garden. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được support nhiệt tình và lựa chọn những sản phẩm unique nhất mà chi tiêu phải chăng.