Có Hay Không Thuốc Tăng Kích Thước “Cậu Nhỏ”?

Tăng form size cậu nhỏ dại là giữa những vấn đề được không ít chàng trai quan tâm. Đặc biệt, những chàng trai có cậu nhỏ dại với kích cỡ khiêm tốn thì vấn đề này càng trở đề nghị ý nghĩa. Liệu rằng có cách thức tự nhiên nào giúp tăng kích thước phần tử sinh dục công dụng hay không? bắt buộc thực hiện như vậy nào? Qua bài viết sau đây, dvdtuhoc.com đang giải đáp giúp đỡ bạn thắc mắc này.

Bạn đang xem: Có hay không thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ”?


Những thông tin thú vị về kích thước dương vật

Tổng quan

Trước khi khám phá những cách tăng kích thước cậu nhỏ thì bọn họ hãy cùng xem thêm những tin tức thú vị về form size dương đồ nhé! form size dương trang bị của phái nam rất cầm cố đổi, dựa vào vào lượng hooc môn sinh dục. Những con số thống kê bình thường bao gồm:

Dương thứ khi mềm có chiều dài trung bình từ 8,6 cm mang đến 9,4 cm.Khi cương cứng cứng, dương vật có chiều lâu năm trung bình tự 13 cm cho 14,5 cm.Chu vi của dương vật khi cương cứng cứng vừa phải từ 8,9 cm mang đến 9,9 cm.

Một vài ba số liệu thống kê lại trên thay giới

Theo nhiều khảo sát điều tra khách quan, dương vật của bạn châu Âu cùng châu Phi có chiều dài to hơn người châu Á. Theo thống kê bình thường thì gồm đến 45% nam giới nghĩ rằng họ tất cả dương thứ nhỏ. Kích thước dương vật của người vn có chiều lâu năm trung bình tự 12 mang đến 13 cm khi cưng cửng cứng.

Xem thêm: Chơi Game Kho Báu Hoàng Gia Trong Game Royal Rings, Chơi Game Kho Báu Hoàng Gia

Trong nghiên cứu của Tạp chí huyết niệu, những nhà nghiên cứu và phân tích đã search thấy đông đảo số liệu dưới đây trong đội 80 người bọn ông:

Kích thước sinh dục nam trung bình là 8,8 centimet (3,5 inch) khi mềm.Kích thước sinh dục nam trung bình 12,9 centimet (5,1 inch) khi cưng cửng cứng.Chu vi mức độ vừa phải của một sinh dục nam cương cứng là 12,2 cm (4,8 inch).

Trong một vài liệu thống kê tất cả phạm vi quốc tế, trên tất cả các quốc gia, size trung bình của sinh dục nam là khoảng chừng 13,58 cm. “Dương vật lâu năm nhất có kích thước 17,61 centimet thuộc người bầy ông nước Ecuador. Ở non sông Campuchia, chiều lâu năm trung bình của dương vật chỉ 10,04 cm, bằng khoảng tầm 6,2% độ cao cơ thể.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cá hồi góp tăng size cậu nhỏ

Những điều cần lưu ý

Một số điều cần lưu ý khi muốn tăng form size dương trang bị đó là:

Hạn chế thức ăn uống cay nóng, thức ăn đủ mỡ hễ vật.Không nên ăn uống thịt trăn hoặc các sản phẩm từ trăn.Tránh lo âu, căng thẳng, bít tất tay thường xuyên.Không buộc phải quan hệ dục tình bữa bến bãi để mắc phải những bệnh lây truyền qua con đường tình dục. Chẳng hạn như lậu, giang mai, sùi mào gà,…

Với những thông tin mà nội dung bài viết đã cung cấp, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rằng cách làm cho tăng kích cỡ “cậu nhỏ” hiệu quả. Chúc những chàng trai bao gồm cậu nhỏ khiêm tốn sẽ sớm cải thiện được kích thước. Đồng thời tự tín thể hiện khả năng đàn ông trước phái nữ.