Thuốc tránh thai khẩn cấp miferitab

Thuốc Miferitab đã ngnạp năng lượng cản rụng trứng trong 3 – 4 ngày, vì vậy nó có tính năng nhỏng thuốc tách thai nguy cấp. Thuốc được dùng đến đầy đủ ngôi trường thích hợp rời thai khân cung cấp (trong vòng 120 tiếng sau khi giao hợp).

Bạn đang xem: Thuốc tránh thai khẩn cấp miferitab

*

tin tức thông thường của thuốc Miferitab

– Nhóm thuốc: Thuốc nội tiết, Thuốc tránh thai– Tên thuốc: Miferitab– Thành phần thuốc: Mifepriston 10mg và tá dược hoàn toản 1 viên– Dạng bào chế: Viên nén– Quy cách: Hộp 1 vỉ x 1 viên– Nguồn cội xuất sứ: Chi nhánh công ty chúng tôi CP dược TW Mediplantex

Công dụng

– Mifepriston được áp dụng như một dung dịch tránh tnhì thông thường với liều từng ngày 2mg. Với liều solo 10 mg, Mifepriston sẽ ngnạp năng lượng cản rụng trứng trong 3 – 4 ngày, vì vậy nó gồm chức năng nlỗi dung dịch rời tnhì khẩn cấp.

Chỉ định của thuốc Miferitab

– MIFERITAB được dùng mang đến phần đông ngôi trường hòa hợp rời thai khân cung cấp (trong tầm 120 giờ sau thời điểm giao hợp).

Chống chỉ định

– Dị ứng cùng với các yếu tắc của thuốc.– Suy thượng thận mạn tính– Bênh hen suyễn nặng ko được kiểm soát– Người đã chữa bệnh với corticosteroid.– Người có thai hoặc nghỉ ngơi ngờ tất cả thai ko kể tử cung

Các trường hòa hợp nên thận trọng:

– Mifepriston cấp thiết thay thế phương án tách thai thường xuyên.– Giao phù hợp ko bình an Sau khi khám chữa đã làm tăng nguy cơ tất cả tnhị ko kể ý ao ước.– Thận trọng khi sử dụng thuốc cho những người suy bớt tính năng gan thận; người bị hen suyễn dịu hoặc mắc các bệnh dịch ùn tắc con đường hô hấp mạn tính, tuyệt các căn bệnh về tlặng mạch, thiếu thốn huyết.– Thận trọng khi sử dụng thuốc cho người vẫn sử dụng dung dịch chống đông máu vày làm cho tăng nguy cơ bị chảy máu nặng hơn.– Những bạn với van tlặng trả hoặc tất cả tiền sử viêm màng tyên ổn rất cần được điều trị dự trữ lây nhiễm trùng khi sử dụng Mifepriston.

Xem thêm: Thông Đường Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài Vừa Được Thông Xe, Dự Án Đường Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài

Liều lượng với biện pháp cần sử dụng của dung dịch Miferitab

– Uống 1 viên trong tầm 1đôi mươi tiếng sau khoản thời gian giao hợp. Tuy nhiên cần sử dụng càng sớm hiệu quả càng cao.

Tác dụng ko mong mỏi muốn

– Xuất huyết tử cung (rã máu) với chuột rút hay xẩy ra sau khoản thời gian áp dụng mifepriston, tình trạng ra máu hoàn toàn có thể kéo dài trong khoảng 9-16 ngày. Tuy nhiên bị ra máu nặng trĩu kéo dãn dài cũng có thể là 1 trong dấu hiệu của sảy tnhì ko trọn hay những vươn lên là bệnh khác yên cầu cần bao gồm sự can thiệp của y tế hoặc phẫu thuật

– Trong khi thuốc rất có thể gặp mặt mệt mỏi, cđợi mặt, ớn giá buốt, sốt, tiêu rã, bi thương mửa, ói, phát ban; sôi bụng bên dưới, trễ tởm.

Ghi chú: Các thông báo bên trên chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm từ nhà cung cấp. Bệnh nhân không được trường đoản cú ý áp dụng số đông biết tin này.  Việc sử dụng thuốc cần phải có chủ kiến của bác sỹ chuyên khoa. Trong quy trình áp dụng dung dịch nếu thấy có biểu hiện phi lý buộc phải ngưng thuốc, contact ngay lập tức cùng với BS hoặc mang lại những bệnh viện gần nhất nhằm đánh giá.