Thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Mùa hè số đông cơn khát gấp rút luôn yên cầu cần được giải nhiệt. Lúc này thưởng thức 1 ly trà sữa thơm ngon khủng ngậy còn gì bằng. Hãy thuộc dvdtuhoc.com danh sách ngay ra top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam dưới đây để theo lần lượt order.

Bạn đang xem: Thương hiệu trà sữa nổi tiếng


1/ Hoa phía Dương

Tuy không nhiều được giới trẻ nhắc mang đến nhưng đây cũng là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam. Nơi này được người trẻ tuổi Sài Gòn biết đến nhiều hơn cả.

*
Tuy không nhiều được người trẻ tuổi nhắc mang đến nhưng đây cũng là chữ tín trà sữa khét tiếng Việt Nam

Hoa phía Dương bao gồm thức uống với nhiều hương vị thơm ngon và phệ ngậy chuẩn vị. Nên bất cứ ai hưởng thụ cũng thấy yêu thích và dễ ghiền lắm đó. Giá bán trung bình: trường đoản cú 20.000 – 35.000 đồng/ly (Phân khúc bình dân)

2/ Gong Cha

Không buộc phải nói thừa nhiều, vị thương hiệu trà sữa này quá lừng danh và sệt sắc. Với hơn 1100 cửa ngõ hàng xuất hiện ở 18 giang sơn nên nó không chỉ là trứ danh ngơi nghỉ mỗi Việt Nam.

*
Gong phụ thân về đến việt nam 2014 danh tiếng đến nay

Gong cha về đến Sài Gòn vn vào 2014, tự đó bắt đầu hình thành chuỗi Gong phụ vương khắp thị phần Việt để ship hàng nhiều khách hàng hàng không giống nhau hơn. Ly trà sữa của thương hiệu này có giá trung bình: từ bỏ 30.000 – 55.000/ly.

3/ Hot và Cold

Trong những năm gần đây, Hot and Cold khét tiếng không kém. Chúng ta trẻ việt nổi tiếng thương hiệu nóng với lạnh này.

*
Hot và Cold được call vui là chữ tín trà sữa nóng cùng lạnh

Thưởng thức nhiều nhất cùng nhiều shop chi nhánh xong xuôi có trên 2 tp lớn tp. Hà nội và dùng Gòn. Giá bán trung bình: trường đoản cú 17.000 – 62.000 đồng/ly (Phân khúc vừa đủ thấp)

4/ Ding Tea

Thêm một thương hiệu trà sữa lừng danh Việt Nam tới từ Đài Loan và được Shanghai World Expo 2010 giới thiệu. Trà sữa Ding Tea không những nức tiếng làm việc trong nước mà lan tỏa khắp Châu Á được giới trẻ toàn mong ưa chuộng.

*
Ding Tea là hãng trà sữa đi đâu các bạn cũng dễ dàng thấy

Đi cho đâu vào mùa này bạn cũng dễ phát hiện 1 cửa hàng hay 1 thanh niên trên tay vậy cốc trà sữa Ding Tea đầy đủ thấy nó có mùi vị thơm ngon đặc biệt quan trọng ở nấc nào. Giá chỉ trung bình : từ 25.000 – 49.000 đồng/ly (Phân khúc vừa phải cao)


5/ Tocotoco

Tocotoco sau khá nhiều bê bối do chúng ta trẻ gây ra thì đây vẫn luôn là thương hiệu trà sữa khét tiếng Việt Nam. Đây là trà sữa được làm từ những nguyên vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như từ trà, từ sữa, trân châu, thạch rau câu, toàn bộ thơm ngon, nguyên chất, đậm vị, dậy mùi thơm quyến rũ.

*
Thương hiệu trà sữa ai cũng biết đến

Thương hiệu này tồn tại đến lúc này 4 năm gần như là chiếm lĩnh thị trường với hơn 200 siêu thị trên khắp Đất Nước. Giá chỉ trung bình: từ bỏ 25.000 – 69.000 đồng/ly

6-R&B

R&B cũng chính vì có cái thương hiệu này bởi thương hiệu được 2 bạn trẻ mang tên Rex và Bruce đồng tạo nên ra. Năm 2006, chúng ta tạo dựng nên hãng trà sữa này và đến lúc này 12 năm nó vẫn ngôi trường tồn, có tiếng.

*
R&B trà sữa ngon gồm tiếng

Đến nay tại vn và các thị trường có đến hơn 500 trụ sở cửa hàng. Đây cũng chính là hãng duy nhất bao gồm nhà máy gia công thực phẩm, cần về đồ uống ngon, chất buộc phải biết. Giá bán trung bình: 34.000 – 68.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

7/ Royaltea

thương hiệu trà sữa danh tiếng Việt Nam từ năm nhâm thìn có nguồn gốc Quảng Châu Trung Quốc. Mặc dù vào thị phần sau với nhiều hãng nhưng lại nó không chịu đựng lép vế phải vẫn được tuổi teen khắp nơi biết đến và thưởng thức.

*
Royaltea là chữ tín trà sữa luôn “gây sốt”

Nhờ vào “cơn sốt” trà sữa và chất lượng và sự khác biệt của mình, Royaltea vẫn vươn mình phát triển mạnh bạo ở Hà Nội, tp.hồ chí minh đến các Thành Phố phệ như Đà Nẵng, hải phòng và Vũng Tàu. Giá trung bình: tự 43.000 – 55.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

8/ GoKy

Thương hiệu trà sữa tại việt nam nhiều tốt nhất là nguồn gốc Đài Loan, riêng rẽ nhãn mặt hàng này tới từ Nhật Bản. Nên mùi vị của nó tất cả chút biệt lập mới lạ. Thiết yếu điều này lôi cuốn giới trẻ tìm tới nó.

*
Goky yêu đương hiệu đến từ Nhật Bản

Không rất nhiều vậy, Goky còn luôn duy trì, cố gắng phát triển và triển khai xong hương vị để làm thế nào cho vị thơm béo, ngậy, ngọt thanh luôn khiến khách hàng ấn tượng. Giá bán trung bình: từ 32.000 – 46.000 đồng/ly (Phân khúc vừa phải cao)

9/ Bumba

Nhắc cho tới thương hiệu trà sữa lừng danh Việt Nam thì bắt buộc không nhắc đến Bumba. Xuất phát của nó trường đoản cú Đài Loan và Singapore, đặc biệt được sản xuất từ tự nhiên và thoải mái không dùng nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bắt buộc thức uống này bảo đảm an toàn cho sức khỏe bạn.


*
Trà sữa Bumba mang phong thái đặc trưng Take-away

Trà sữa Bumba mang phong thái đặc trưng Take-away, logo dễ dàng và đơn giản và thu hút nên dễ nhấn ran gay. Uy tín này có mặt khắp 3 miền của Việt Nam. Giá chỉ từ 13.000 – 28.000 đồng/ly.

10/ Koi Thé

Thêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan nữa về mang đến Việt Nam đó là KOI. Trước đó nếu những ai đó đã từng du lịch quốc đảo sư tử Singapore chắc chắn là biết nó rất lừng danh ở đây.

*
Thêm một uy tín trà sữa danh tiếng của Đài Loan nữa về mang lại Việt Nam

Vì cố gắng về nước ta họ tìm về Koi các hơn. Tuy nhiên bạn tránh nhầm lẫn với cùng một số địa điểm face để nạp năng lượng theo như COI, KOL nhé. Giá trung bình: trường đoản cú 30.000 đồng – 65.000 đồng.

11/ Koicha

KoiCha là uy tín uy tín quality có mối cung cấp nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản, Koicha hiện gồm hệ thống shop tại Tp.Hồ Chí Mình với Bình Dương.

*
Koicha hiện có hệ thống cửa hàng tại Tp.Hồ Chí Mình với Bình Dương.

Giá bán: 25.000 đồng – 60.000 đồng, giành riêng cho phân khúc quý khách trung bình cao.

12/BoBaPoP

Nếu bạn thấy hình ảnh sản phẩm hình chú chó dễ dàng thương, đó đó là thương hiệu trà sữa nổi tiếng nước ta có thương hiệu BobaPop.

*
Đây là chữ tín trà sữa lừng danh của Đài Loan với logo hình bé chó nổi tiếng.

Xem thêm: Kệ Trưng Bày Mỹ Phẩm Đẹp Hiện Đại Nhất, 50+ Kệ Trưng Bày Sản Phẩm Đặc Sắc © Nội Thất Cnc

Trà sữa BobaPop vào đến thị trường năm 2010 đề xuất sự đối đầu và cạnh tranh cũng khá khốc liệt bởi vì nó không nên hãng đầu tiên hay duy nhất. Nhưng nhờ vào hương vị của chính mình ngon ko kém, nó thay đổi 1 “hiện tượng” từ thời điểm cách đây khoảng 5 năm. Giá chỉ bán: 20.000 – 45.000 đồng cho 1 ly.

13-House of Cha

House of phụ thân đặc sắc nhất là gì? tất cả món kem cheese với kem sữa mằn mặn, vị ngấm tan chỗ đầu lưỡi ngon đến cạnh tranh tả luôn. Đã vậy giá 1 ly cực kỳ vừa túi đề nghị được các bạn trẻ yêu mếm nhất là dân Hà Nội.

*
House of phụ thân được giới trẻ Hà Thành yêu thương thích.

House of cha nhờ thế mở rộng hơn, cho nay có khá nhiều chi nhánh ở các tỉnh miền bắc bộ và miền trung bộ và ý định sẽ phái nam Tiến nhằm gặt hái thành công xuất sắc hơn. Gía 1 ly khoảng chừng 35.000đ.

14/Phúc Long

Đây là uy tín trà sữa nổi tiếng nước ta lâu đời, chính xác là nhãn hàng phiên bản địa của Việt Nam, được chào bán nhiều tại sử dụng Gòn.

*
Phúc Long được tương đối nhiều người biết đến

Trà sữa và cà phê luôn luôn được reviews ngon, có mùi vị riêng lạ mắt nên vật uống luôn bán chạy. Đặc biệt thương hiệu chỉ hỗ trợ 1 kích thước cốc yêu cầu khách không có sự lựa chọn.Tùy loại có mức giá từ 30-70k.

15/Trà Sữa TenRen

TenRen cái thương hiệu thôi đã thấy xứng đáng yêu, xì teen rồi. Đây là thương hiệu trà sữa lừng danh Việt Nam đến từ Đài Loan mới vào thời điểm năm 2018.


*
Trà sữa TenRen giữ mùi nặng trà khá quánh trưng

Tuy vậy nó đã nhanh chóng, kịp thời xác minh tên tuổi cùng được người trẻ tuổi Sài Gòn thương yêu lựa lựa chọn nhiều. Nó tất cả vị ngọt thanh, mập nhưng không ngậy nên hợp với ai sợ béo, sợ hãi ngọt quá.

16/The Alley – Trà sữa mặt đường đen

The Alley cũng là cái thương hiệu mới trong làng mạc trà sữa nổi tiếng ở sài Gòn. Danh tiếng nhất nó gồm trà sữa đường đen mặt dưới cốc cùng với rất nhiều trân trâu bên trên.

*
Thương hiệu giành cho team hảo ngọt

Khác với chữ tín trên, nhãn mặt hàng này dành cho những các bạn hảo ngọt. Tuy vậy giá của nó không thuộc đứng đầu bình dân, trung bình 60k/ly.

17/Trà sữa Lavida

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng vn này hiện có mặt tại 15 vị trí khắp những quận dùng Gòn.

*
Trà sữa Lavida dạng túi nổi tiếng

Lavida người nào cũng biết đến không phải là cốc, ly mà lại thuộc dạng “trà sữa túi” có sữa thơm béo, ngon, trân châu cực mềm thuộc phô mai tươi bùi. Thêm nữa còn tồn tại Macchiato cực ngon. Túi tiền trung bình khoảng 40-60k/ly.

18/Trà sữa Phượng Hoàng

Bạn có biết đến thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam duy nhất là tại thành phố sài gòn từ thời “ông bà anh” chưa? Nếu không nên tìm tới Phượng Hoàng.

*
Quán đông khách tốt nhất là sống Nguyễn Tri Phương sài Gòn, giá rất rẻ chỉ 13k – 15k / ly nhưng unique đừng coi yêu mến nha. Chính vì như thế đến đây xếp sản phẩm để cho lượt là chuyện thông thường đó.

19/Trà sữa Tiên Hưởng

Cũng là trong những thương hiệu trà sữa ngon ở sử dụng Gòn. Mặc dù nó thầm lặng hơn những hãng khác nhưng không tồn tại nghĩa thua trận kém chất lượng lượng.

*
Nó bao gồm vị trà sữa, trà tương đối thơm, menu không hề thiếu các món trà sữa, gồm thêm những topping như trân châu, kem…

20/ Trà sữa Uno

Ở đây có rất nhiều loại trà sữa với thạch nên các bạn trẻ khá yêu thích với hãng. Không dừng lại ở đó nó có mức giá sinh viên, hợp với túi tiền của không ít người duy nhất là học tập sinh, sinh viên.

*
Trà sữa Uno rất vừa miệng, thơm béo

Ly nước đựng cũng cưng ước ao xỉu cần ngon mắt ngon miệng lắm nhé. Có dịp bạn nhớ hưởng thụ nha. Giá cho 1 bình trà sữa dao động từ 33k trở lên.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp top 20 thương hiệu trà sữa khét tiếng Việt Nam mang đến bạn. Hãy thử và cảm thấy chúng vừa miệng, trà thơm, kem machiato béo mặn uống xem kích thích mang đến đâu nhé.