XEM PHIM SAILOR MOON

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào người, tự già đến nhỏ nhắn dù sẽ xem qua hay chưa hồ hết biết đến cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim truyền hình kể về cuộc chiến của những nữ binh lực xinh đẹp nhất trong phục trang thủy thủ kháng lại đàn yêu ma luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim sailor moon


*

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện tại đại. Tất cả một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô bé nhỏ hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã vắt lại còn thường tốt khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã đến trường, cô đã cứu vớt một bé mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra và phát hiện tại đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng lại cô cũng đành bắt buộc tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô bất ngờ đó là một cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc mập của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới kiếm tìm cô cùng nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên đường tìm tìm những binh sỹ cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng thế giới không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những quyền năng ma tai ác từ Bắc Cực siêng đi chiếm lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà cầm đầu là phái nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang lại cô thay đổi Thủy thủ phương diện Trăng với khí giới là vương miện mặt trăng thêm trên trán. Với từ đó cô có sứ mệnh đi tàn phá kẻ ác nhân danh mặt trăng. đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí mật là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu hết Thủy thủ còn sót lại đều là phần lớn chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây link giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng lại họ không còn biết rằng tất cả một người con gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì khổ sở cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát cho một quyền năng đen đã từ lâu bị kiềm hãm làm việc đó.

Xem thêm: " Pin Sạc Dự Phòng Power Bank " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Pin Sạc Dự Phòng Power Bank 20000Mah


Thế lực này vẫn ban cho ả năng lượng bóng tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công ví như như nữ giới Hoàng phương diện Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền năng bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ cù lại báo oán vào một ngày như thế nào đó. Vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức còn lại của chính mình giấu pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ đã thức tỉnh quay lại để cứu giúp lấy khía cạnh trăng và Trái Đất.
Quay quay lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai mang lại mình. Do thế Usagi khôn cùng lấy làm cho đau lòng khi thấy bạn yêu của chính mình khi xưa đã từng đi theo con đường xấu. Cô và các đồng team đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng về tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và trẻ khỏe hơn bao giờ hết. Không hề cách nào khác, Thủy thủ phương diện trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính mình ra và hành động một bí quyết quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ mặt trăng vẫn đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 1 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên dvdtuhoc.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "dvdtuhoc.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !