"Cặp đôi TuổI Sá»­U" Cã´ng Vinh €“ ThủY Tiãªn: Yãªu đÁº¿N Cæ°Á»›I đáNg Ngæ°Á»¡Ng Mộ

(dvdtuhoc.com) Trước thông tin 1 cặp vợ ông xã nổi tiếng, ông xã là mong thủ - bà xã là ca sỹ, chấp thuận ly hôn sau 12 năm lắp bó, khán giả nhanh chóng réo tên Thủy Tiên - Công Vinh.


Vào vào tối 4/6, trên những hội team chuyên trao đổi về showbiz mở ra thông tin 1 hai bạn trẻ ca sĩ - cầu thủ nổi tiếng xác nhận đường ai nấy đi sau 12 năm đính bó. Vào đó, gồm trang Fanage với sát 500 ngàn lượt quan sát và theo dõi đã cập nhật thông tin trên ham mê sự chú ý từ người dân mạng.

Bạn đang xem: "cặp ä‘ã´i tuổi sá»­u" cã´ng vinh – thủy tiãªn: yãªu ä‘ến cæ°á»›i ä‘ã¡ng ngæ°á»¡ng mộ

*
Xuất hiện thông tin 1 hai bạn trẻ nổi tiếng, ông chồng là mong thủ và vợ là ca sĩ vừa ly hôn

Theo đó, đa phần khán giả phần đông nghĩ đến cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên do cả hai phần đông là những người khét tiếng và cũng thêm bó cùng nhau nhiều năm. Tức thì dưới bài xích đăng, cư dân mạng còn không e dè nhắc thẳng thương hiệu vợ ck nữ ca sĩ:

“Ủa Thuỷ Tiên Công Vinh hả”

“Đọc title tui nghĩ mang đến CV-TT”

“Thuỷ Tiên - Công Vinh”,…

*
*
Một số cư dân mạng đoán rằng cặp đôi bạn trẻ được nói đến là Công Vinh - Thủy Tiên

Tuy nhiên cũng có khá nhiều khán giả nhằm lại chủ kiến phủ thừa nhận và cho rằng đôi bạn đang được đề cập đến đúng mực phải là Pique với Shakira. Suốt mọi giờ qua, trên các phương tiện truyền thông cũng hàng loạt đăng cài tin Pique với Shakira vừa xác thực ly hôn vào sáng sủa ngày 4/6 sau ngay sát 12 năm bình thường sống.

*
Shakira xác nhận xác nhấn ly hôn Pique sau sát 12 năm gắn bó

Được biết, đôi bạn chia tay sau khoản thời gian Pique biết tới ngoại tình với bị Shakira bắt trên trận. Trước kia nhà báo Perez de Rozas bật mý cầu thủ của Barcelona giờ không thể sống chung với Shakira và gửi về căn hộ cao cấp cũ của chính bản thân mình trên phố Muntaner.

Hơn nữa, theo thông tin đã bao gồm từ trước, Công Vinh - Thủy Tiên đang kết hôn được hơn 14 năm chứ không phải 12 năm như các trang fanpage cập nhật. Vào thời điểm đầu tháng 5 vừa đây, trên mạng thôn hội, hai bạn vẫn mở ra bên nhau và có tương đối nhiều hành rượu cồn tình tứ dành cho nửa kia. Vậy đề nghị những đồn đoán của một thành phần cư cộng đồng mạng ở trên là hoàn toàn thiếu thiết yếu xác.

*
Công Vinh vừa đăng hình ảnh hạnh phúc bên bà xã vào thời điểm đầu tháng 5

Trước đó, khi dìm được câu hỏi về cuộc sống thường ngày hôn nhân cùng với Công Vinh, Thủy Tiên từng share rằng: “Ở trong gia đình, tôi hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong đôi mắt anh Vinh. Mặc dù thật tình tôi không tuyệt đối trong mắt phần đông người. Tôi cũng ích kỷ, nói nhiều, tức giận và nóng tính. Mặc dù nhiên, những điều này của tôi lại dễ thương và đáng yêu trong đôi mắt anh Vinh.

Xem thêm: Phim Của Dịch Dương Thiên Tỉ Và Vương Tuấn Khải Dịch Dương Thiên Tỉ

Trong lúc tôi rét giận dễ điên duy nhất thì anh Vinh lại hài hước, chọc mang lại tôi cười. Do thế, tôi không tồn tại lý vày gì để tự gây sự với bản thân cả. Trong bên tôi không khi nào có chuyện bào chữa nhau. Tôi luôn luôn là người gây lộn, còn anh Vinh lại là người làm hòa. Vày tính cách sáng sủa của anh như vậy phải mọi chuyện đều dễ dãi qua đi.

Anh Vinh luôn luôn cầm chìa khóa trong những mối quan hệ vị anh sinh sống thật lòng với toàn bộ mọi người. Anh luôn luôn nhìn cuộc sống thường ngày bằng thể hiện thái độ nhẹ nhàng, đứng ở cưng cửng vị của tín đồ khác để giải quyết và xử lý vấn đề. Bí quyết ứng xử trang nhã của anh Vinh với mọi người chính là chìa khóa thành công cho anh ấy.

Anh ấy luôn luôn nói lũ ông tìm tiền về để dành cho gia đình với lo cho vợ con có cuộc sống thường ngày tốt rộng chứ chưa phải những danh vọng kế bên xã hội. Nếu như như mình bao gồm hết đầy đủ thứ ngoài xã hội nhưng trở về thì không người nào để lo lắng ở phía sau, ngần ngừ sống vì chưng ai thì cũng ko còn ý nghĩa sâu sắc gì cả.

Khi ấy tiền tài đâu có để làm gì khi không hề gia đình. Vày thế, cái đặc biệt nhất trong cuộc sống là giữ gìn hạnh phúc chứ còn chi phí thì để triển khai gì. Cách nhìn của anh Vinh đó là toàn bộ vì gia đình. Ở ở kề bên anh Vinh tôi luôn cảm thấy cuộc sống thường ngày ấm áp, vui vẻ”.


Sau phạt ngôn thuê bạn đẻ mướn, Ngân 98 tạo ngỡ ngàng khi tuyên tía không đề xuất cưới Lương bằng Quang

(dvdtuhoc.com) Giữa thời điểm phát ngôn mượn tín đồ đẻ thuê đang gây xôn xao mạng thôn hội, share của Ngân 98 về chuyện ăn hỏi với Lương bằng Quang khiến khán giả không ngoài bất ngờ.