PHI NHUNG MẠNH QUỲNH MỚI NHẤT 2022

Dù chỉ nhìn thấy chiếc bóng người bạn thân tri kỷ Phi Nhungqua một tấm mành nhưng dũng mạnh Quỳnh vẫn quan yếu nén được xúc rượu cồn khi thuyết trình trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Phi nhung mạnh quỳnh mới nhất 2022


*

Mạnh Quỳnh hòa giọng vào ca khúc Lý nhỏ sáo bội nghĩa Liêu


Dù nàng ca sĩ Phi Nhung sẽ ra đi được một thời hạn nhưng mọi hình ảnh của cô trên sân khấu hay khoảnh khắc đời thường hầu hết nhận được sự để ý của khán giả. Mới đây, người hâm mộ của giọng ca Bậu ơi, đừng khóc không ngoài xúc đụng khi Trizze Phương Trinh tái hiện tại lại hình hình ảnh của Phi Nhung để diễn giả cùng bạo phổi Quỳnh.

Cụ thể, trong show diễn Paris by night số 132, bạo gan Quỳnh với Trizze Phương Trinh đã bao gồm một máu mục phối hợp mang tên Lý nhỏ sáo bạc bẽo Liêu. Điều quan trọng đặc biệt ở trình diễn này là phái nữ ca sĩ hòa mình thành Phi Nhung và đứng phía đằng sau tấm mành để tạo thành thành một dòng bóng. Từ bỏ hình ảnh, kiểu tóc đến điệu cỗ đều đồng nhất giọng ca Thương lắm mình ơi.

Xem thêm: Tiếng Hát Sông Quê Anh Thơ

Thậm chí, giọng hát cũng là phiên bản thu âm của Phi Nhung trước khi qua đời.

*

Trizzie Phương Trinh là fan hóa thân thành chiếc bóng của thế ca sĩ Phi Nhung trên sảnh khấu


Ngay lúc giọng ca của "người tình âm nhạc" cất lên, to gan Quỳnh đã nhảy khóc. Tuy nhiên, anh vẫn nỗ lực giữ yên tâm và cố kỉnh nén xúc cồn để thường xuyên phần biểu diễn. Đến gần cuối ngày tiết mục, khi hình ảnh của Phi Nhung hiện thị rõ trên sảnh khấu, phái nam ca sĩ ngoài ra không thể kiềm được nước mắt. Bạo phổi Quỳnh lập cập cúi kính chào và cúi mặt dịch chuyển nhanh vào hậu trường.

*

Mạnh Quỳnh xúc động khi bạn dạng thu âm giọng của cầm ca sĩ Phi Nhung vang lên


Chứng kiến giây phút thất thần của giọng ca Căn công ty màu tím, khán giả không ngoài xót xa. Một vài tài khoản bình luận: "Khi Quỳnh chứa tiếng hát mà lại lòng tôi nhói đau, thắt cả trái tim và thêm giờ hát Phi Nhung vang lên thì tôi trào nước mắt", "Nhìn khỏe mạnh Quỳnh khóc mà mình không kiềm lòng được. Một bài xích hát sau cùng đưa tiễn chị Phi Nhung về thế giới bên kia", "Nghe mà lòng đau! Thương bạo phổi Quỳnh quá, hát nội địa mắt!"...

*

Mạnh Quỳnh thẫn thờ quan sát hình hình ảnh của người bạn đường


Theo phía nhà sản xuất chia sẻ, sản phẩm này không chỉ có đơn thuần là 1 tiết mục màn trình diễn mà là món xoàn dành tặng kèm cho cầm ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, chúng ta cũng mong muốn người mến mộ của cô có thể được bắt gặp thần tượng của chính mình một lần tiếp nữa trên sảnh khấu. Trước đó, khi gia nhập ghi họa tiết mục này, chị em ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đều có một nội dung bài viết chia sẻ khá lâu năm về vai diễn lần này. đồng bọn của Phi Nhung cho thấy thêm sau khi nghe tới ý tưởng về huyết mục, cô nhanh chóng gật đầu đồng ý và niềm nở tham gia.

Phi Nhung và táo tợn Quỳnh là cặp tuy nhiên ca hải ngoại nổi tiếng suốt 20 năm qua. Họ không chỉ là đồng nghiệp, cả hai còn là những người đồng bọn thiết. Cả hai hiểu nhau từ sảnh khấu đến không tính đời, Phi Nhung từng nói bạo phổi Quỳnh chính là người tình không lúc nào yêu với người ông chồng không khi nào cưới. Cũng chính vì thế, với khỏe mạnh Quỳnh, sự ra đi của Phi Nhung là một trong những sự mất mát chẳng thể bù đắp.