Phi Nhung Mạnh Quỳnh Mới Nhất 2022

Dù chỉ nhìn thấy chiếc bóng người bạn tri kỷ Phi Nhungqua một tấm rèm nhưng Mạnh Quỳnh vẫn không thể nén được xúc động khi trình diễn trên sân khấu.

Bạn đang xem: Phi nhung mạnh quỳnh mới nhất 2022


*

Mạnh Quỳnh hòa giọng trong ca khúc Lý con sáo Bạc Liêu


Dù nữ ca sĩ Phi Nhung đã ra đi được một thời gian nhưng những hình ảnh của cô trên sân khấu hay khoảnh khắc đời thường đều nhận được sự chú ý của khán giả. Mới đây, người hâm mộ của giọng ca Bậu ơi, đừng khóc không khỏi xúc động khi Trizze Phương Trinh tái hiện lại hình ảnh của Phi Nhung để trình diễn cùng Mạnh Quỳnh.

Cụ thể, trong show diễn Paris by night số 132, Mạnh Quỳnh và Trizze Phương Trinh đã có một tiết mục kết hợp mang tên Lý con sáo Bạc Liêu. Điều đặc biệt ở màn trình diễn này là nữ ca sĩ hóa thân thành Phi Nhung và đứng phía sau tấm rèm để tạo thành một chiếc bóng. Từ hình ảnh, kiểu tóc đến điệu bộ đều giống hệt giọng ca Thương lắm mình ơi.

Xem thêm: Tiếng Hát Sông Quê Anh Thơ

Thậm chí, giọng hát cũng là bản thu âm của Phi Nhung trước khi qua đời.

*

Trizzie Phương Trinh là người hóa thân thành chiếc bóng của cố ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu


Ngay khi giọng ca của "người tình âm nhạc" cất lên, Mạnh Quỳnh đã bật khóc. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và cố nén xúc động để tiếp tục phần biểu diễn. Đến gần cuối tiết mục, khi hình ảnh của Phi Nhung hiện rõ trên sân khấu, nam ca sĩ dường như không thể kiềm được nước mắt. Mạnh Quỳnh nhanh chóng cúi chào và cúi mặt di chuyển nhanh vào hậu trường.

*

Mạnh Quỳnh xúc động khi bản thu âm giọng của cố ca sĩ Phi Nhung vang lên


Chứng kiến khoảnh khắc thất thần của giọng ca Căn nhà màu tím, khán giả không khỏi xót xa. Một số tài khoản bình luận: "Khi Quỳnh cất tiếng hát mà lòng tôi nhói đau, thắt cả con tim và thêm tiếng hát Phi Nhung vang lên thì tôi trào nước mắt", "Nhìn Mạnh Quỳnh khóc mà mình không kiềm lòng được. Một bài hát cuối cùng đưa tiễn chị Phi Nhung về thế giới bên kia", "Nghe mà lòng đau! Thương Mạnh Quỳnh quá, hát trong nước mắt!"...

*

Mạnh Quỳnh thẫn thờ nhìn hình ảnh của người bạn tri kỷ


Theo phía nhà sản xuất chia sẻ, sản phẩm này không chỉ đơn thuần là một tiết mục biểu diễn mà là món quà dành tặng cho cố ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, họ cũng mong muốn người hâm mộ của cô có thể được nhìn thấy thần tượng của mình một lần nữa trên sân khấu. Trước đó, khi tham gia ghi hình tiết mục này, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng có một bài viết chia sẻ khá dài về vai diễn lần này. Bạn thân của Phi Nhung cho biết sau khi nghe ý tưởng về tiết mục, cô nhanh chóng đồng ý và nhiệt tình tham gia.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là cặp song ca hải ngoại nổi tiếng suốt 20 năm qua. Họ không chỉ là đồng nghiệp, cả hai còn là những người bạn thân thiết. Cả hai hiểu nhau từ sân khấu đến ngoài đời, Phi Nhung từng nói Mạnh Quỳnh chính là người tình không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới. Chính vì thế, với Mạnh Quỳnh, sự ra đi của Phi Nhung là một sự mất mát không thể bù đắp.