Thvl


Bạn đang xem: Thvl

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của rất nhiều vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này có một mái ấm gia đình giàu có cậu bố Khải, đàn ông của một triệu phú trong buôn bản vô cùng phú quý vừa đi du học ở trời Tây về tính chất cách khôn xiết hũng hãng và dữ tợn khiến cho ai nghỉ ngơi trong buôn bản cũng buộc phải nể sợ. định mệnh của thị thiếu nữ tên Bình bỗng dưng chốc đổi khác khi chàng trai cậu cha Khải này con quay trở về, chủ yếu cuộc gặp gỡ nhau thân một bên là cậu công ty và một bên là cô hầu nghèo đói bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện vấn đề về sau. Thị Bình, một cô bé giúp câu hỏi nhưng rất chất phác ngay thẳng đã khiến cho cậu ba Khải nảy sinh tình cảm cùng với mình, và cũng thiết yếu Bình cảm thấy được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi người hay nói cậu ta khôn cùng hung hãng nhưng đối với mình Bình cảm giác cậu cha đã dành không ít tình cảm cho cô.
Chính điều đó đã mang hai con bạn của 2 trái đất đến với nhau trong một tối mưa bão, sau đêm đó Thị Bình đã với thai cho cậu tía Khải. Tuy thế sự phân biệt ách thống trị giữa giàu cùng nghèo vốn tồn tại từ rất lâu đã khiến cho Bình nên chịu những trận đòn roi do bà bầu của cậu bố Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều đau đớn nhưng Bình vẫn không từ bỏ bởi tình cảm của cô dành riêng cho cậu tía là thật, tuy vậy bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn luôn gây phiền phức cho bà bầu con Bình, vì chưng quá uất ức phải Bình đã ra quyết định gieo mình xuống sông từ bỏ vẫn.
Phim giờ Sét vào Mưa bởi đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 1 vn vn2 HD

Phim TIENG mix TRONG mua Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên dvdtuhoc.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "dvdtuhoc.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm:

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm kiếm clip online share trên internet, dvdtuhoc.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật vn !