TIỂU SỬ CA SĨ TRỌNG TẤN VÀ CUỘC SỐNG GIÀU CÓ HẠNH PHÚC TRONG BIỆT THỰ TRIỆU USD

Trọng Tấn (sinh năm 1976) là một trong những ca sĩ vn người Thanh Hóa có sở trường là những nhạc phẩm truyền thống và biện pháp mạng. Trọng Tấn xuất sắc nghiệp nhạc viện hà thành và trở nên khét tiếng khi đoạt giải nhất Giọng hát hay hà nội thủ đô năm 1997 và quán quân Liên hoan giờ hát truyền hình toàn quốc năm 1999.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ trọng tấn và cuộc sống giàu có hạnh phúc trong biệt thự triệu usd

Tiểu sử

Trọng Tấn tên thật là Vũ Trọng Tấn <1>, sinh tại Thanh Hoá trong một mái ấm gia đình có bốn cả nhà em. Anh ban đầu tham gia chuyển động văn nghệ từ khi còn là học tập trò ngôi trường Đào Duy từ bỏ (Thanh Hoá). Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, Trọng Tấn ý định thi vào 3 trường Đại học tập Kiến Trúc, ĐH Tài thiết yếu và Nhạc viện Hà Nội. Nhưng tiếp nối anh quyết định thi vào một trong những trường độc nhất – Nhạc viện Hà Nội, và biến hóa sinh viên của trường.

Lần trước tiên từ Thanh Hóa ra thành phố hà nội là nhằm nộp 1-1 thi vào Nhạc viện, dù học khối A, và chưa xuất hiện kiến thức gì về nhạc lý. Vào ký kết túc xá, gặp bạn, Trọng Tấn được giới thiệu gặp mặt cô giáo Minh Huệ khi ấy là giảng viên của trường, nhưng do xin học muộn quá đề nghị cô ko nhận. Chỉ với 12 ngày nữa là thi, cô bảo trường đoản cú tập, nhưng lại khi vô tình nghe Trọng Tấn hát, cô Minh Huệ bảo hát lại và nhận dạy luôn. Trọng Tấn là một trong trong bố người thi đỗ khóa ấy.<2>

Sau khi xuất sắc nghiệp học viện, Trọng Tấn làm cho giảng viên trên khoa Thanh nhạc của trường và liên tục theo nghiệp ca sĩ. Mon 9 năm 2013, anh quyết định nghỉ dạy dỗ để siêng tâm vào quá trình ca hát<3>.

Xem thêm: Vụ Tai Nạn Mới Nhất Ở Nha Trang, Khánh Hòa 24H

Sự nghiệp

Ca sĩ Trọng Tấn thường chọn rất nhiều ca khúc biện pháp mạng của những nhạc sĩ như Huy Du, Hoàng Việt, Thái Cơ<4>, Phan Huỳnh Điểu v.v. Nhằm hát. Không đa số thế, những phiên bản tình ca lãng mạn về tình thân mà một số nhạc sĩ đang ‘rút ruột nhả tơ mang lại đời’, cũng khá được anh im lẽ tiếp nhận và chuyển download nó một giải pháp cảm động đến với công chúng yêu nhạc.

*

Trọng Tấn đang phát hành một vài album như Một khoảng Đường, Rặng Trâm thai và album mới nhất Tình yêu thương Trên chiếc Sông Quan chúng ta (năm 2008).

Sự thay biểu diễn

Đêm 18 tháng 7 năm 2012, vào Chương trình nghệ thuật Chào mừng liên hiệp hữu nghị việt nam – Lào ra mắt trong nhì ngày 17 với 18 tháng 7 tại thành phố hà nội Vientiane (Lào), Trọng Tấn (cùng ca sĩ Anh Thơ) đang tự ý quăng quật về nước. Bộ Văn hóa, thể thao và phượt Việt Nam sẽ gửi công năng lượng điện yêu ước đình chỉ biểu diễn các chương trình thẩm mỹ trong nước và nước ngoài với nhị người<5>. Tiếp đó, Hội đồng kỷ lý lẽ của học viện Âm nhạc non sông Việt nam họp vào trong ngày 30 tháng 7 với ông Lê Văn Toàn – Giám đốc học viện chuyên nghành phê chuẩn chỉnh kết quả bởi hai đưa ra quyết định kỷ luật vào trong ngày hôm sau, ngày 1 tháng 8 năm 2012.

Đời tư

Ca sĩ Trọng Tấn lập gia đình với chị Đặng Thị Thanh Hoa (sinh năm 1978). Hai anh chị có con trai đầu thương hiệu là Tấn Đạt và phụ nữ Hoa Thảo Nguyên