Tiểu Sử Của Song Hye Kyo

Song Hye-kyo sinh ngày 22 mon 11 năm 1981 là một trong nữ diễn viên bạn Hàn Quốc. Cô được nghe biết nhờ vai bao gồm trong bộ phim truyện truyền hình Trái tim mùa thu. Với hình thức bề ngoài xinh đẹp, năng lực cô trở thành trong những mỹ nhân danh tiếng và thành công hàng đầu tại nước hàn

Hồ sơ song Hye Kyo

- Tên: 송혜교 (Song Hye Kyo) - Hán Việt: Tống Huệ Kiều

- Chiều cao: 1m61

- Năm hoạt động: 1996 - nay

Hành trình sự nghiệp của song Hye Kyo


Song Hye Kyo bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào năm 1996 khi cô 14 tuổi, sau thời điểm giành chiến thắng tại cuộc thi SunKyung Smart Model. Cô thiết yếu thức xuất hiện bên trên màn ảnh nhỏ với vai diễn nhỏ vào bộ phim truyền hình Mối Tình Đầu. Sau đó, tuy nhiên Hye Kyo tiếp tục thâm nhập vào một số bộ phim khác.

Bạn đang xem: Tiểu sử của song hye kyo

Đến năm 2000, tuy nhiên Hye Kyo đã thực sự chạm tay đến thành công sau khi tham gia vào bộ phim Trái Tim mùa thu cùng tuy vậy Seung Hun với Won Bin. Cô mới bắt đầu nổi tiếng ở Hàn Quốc và khắp châu Á. Bộ phim đạt được thành công nhất định, là đón đầu trong xu hướng âm nhạc Hàn Quốc cũng như làn sóng Hàn Quốc và đưa tuy nhiên Hye-kyo trở thành ngôi sao sáng Hallyu.


*
Song Hye Kyo thành công sau khi tham gia vào bộ phim Trái Tim Mùa Thu


*

*
Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng vào tác phẩm My Girl và I

Cô tái xuất màn ảnh nhỏ vào cuối năm 2008 với Thế giới họ đang sống, một bộ phim được lấy bối cảnh tại một đài truyền hình, vào đó cô cùng Hyun Bin đóng vai những bên sản xuất làm cho việc bên nhau và yêu thương nhau.

Xem thêm: Mất Bộ Cáp Sạc Zin Thì Tìm Mua Sạc Samsung Chính Hãng Ở Đâu ?

Trong năm 2010, cô đóng vai chủ yếu trong Camellia, phim bao gồm ba bộ phim ngắn do những đạo diễn châu Á đạo diễn. Mỗi tập được đặt trong bối cảnh vượt khứ, hiện tại cùng tương lai của thành phố Busan. Trong đoạn cuối cùng của bộ phim Love for Sale, tuy nhiên Hye-kyo và Kang Dong-won là nhì diễn viên chính.

Năm 2011, cô trở thành nữ diễn viên châu Á đầu tiên cam kết hợp đồng với hãng Effigies của Pháp, mở đường mang đến việc cô gồm thể rạm nhập vào thị trường châu Âu. Sau đó, cô đã phát hành một quyển tự truyện ảnh có tên It"s Time for Hye-kyo vào năm 2012. Tác phẩm hối hả lọt top 10 cuốn sách bán chạy nhất Hàn Quốc sau ngày ra mắt chỉ hơn một tuần.

Song Hye-kyo hợp tác với đơn vị biên kịch với đạo diễn của Thế giới ta đang sống trong tác phẩm Gió đông năm ấy (dựa theo bộ phim Ai Nante Irane Yo, Natsu vào năm 2003). Cô là một cô bé mắc phải chứng suy giảm thị lực, mắt cô gần như không thể thấy gì, vào phim cô diễn xuất thuộc với Jo In-sung. Bộ phim lan tỏa sức hút lớn ra toàn châu Á. Tuy nhiên Hye-kyo đã đoạt giải Daesang tại lễ trao giải APAN lần thứ 2 nhờ vai diễn Oh Young.