THƯƠNG TÍN VÀ CUỘC ĐỜI TRUÂN CHUYÊN CỦA MINH TINH MÀN BẠC MỘT THỜI

Trong xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất, diễn viên mến Tín đóng gần 200 cỗ phim, danh tiếng như đụng nhưng cuộc đời ông cũng lắm truân chuyên.


Bạn đang xem: Thương tín và cuộc đời truân chuyên của minh tinh màn bạc một thời

*

Ông từng mở tiệm cả phê ở đụn Vấp, tp hcm nhưng thất bại. Nghệ sỹ mở quán, thời hạn đầu khán giả tò mò kéo mang đến nhưng rồi cũng không nóng bỏng mãi. Thời gian đó, ông bận đóng phim các quá, công việc quán xá giao cho gia đình, hết sức ít khi ghé quán đề xuất dần dà khách không còn đông nữa. Buôn bán mãi chẳng lời cơ mà toàn huề vốn yêu cầu ông dẹp quán luôn.

tưởng như vận hạn của yêu đương Tín chỉ tạm dừng ở mức sale không “thuận buồm xuôi gió”, ai ngờ ông còn dính tiếp vận rủi khi bị công an bắt quả tang sẽ đánh bạc tình giải khuây với anh em ngay tại quán cafe của mình. Mẩu chuyện này, 15 năm trước từng khiến cho chấn động làng giải trí, giới truyền thông media ồ ạt đưa thông tin về vụ việc đến mức xung quanh phái nam diễn viên Biệt đụng Sài Gòn có nhiều lời đồn “lâm ly” như: sau thời điểm bị công an bắt, thương Tín bị phạt tù nhân 3-4 năm, yêu mến Tín bây chừ sa sút và nghiện ngập, bao gồm tin còn nói ông vẫn vào chùa nghệ sĩ đi tu 1 thời gian...

Ông từng kể: “Lúc bị bắt, báo chí truyền thông và dư luận thời kia rần rần lên như thể tôi là tù túng quốc tế. Sau vụ đó, tôi bắt buộc rời nhà, đi lòng vòng sài thành để bệnh minh cho những người ta thấy là tôi không biến thành bỏ tù. Nhưng chuyện đời, bản thân không bao giờ tính không còn được. Dù đã cẩn trọng như vậy vẫn mở ra nhiều lời đồn nghe vô cùng mắc cười. Có fan đồn tôi đi tội nhân 3-4 năm mới tết đến về. Rồi bao gồm báo viết yêu quý Tín theo vợ qua Mỹ, 1 trong các buổi chiều bi tráng ngồi làm việc Cali chú ý tuyết rơi cảm giác chạnh lòng, nhớ quê hương nên bỏ về nước làm cho nghề trở lại. Gồm báo còn viết tôi hằng ngày vào chùa nghệ sĩ đứng cùng với vẻ sám hối. Tôi sám ăn năn điều gì trời? Viết cụ thể đến nút tưởng như là người trong cuộc new biết được”.


Ở tuổi 65, yêu đương Tín vẫn đi đi, về về giữa tp sài thành và Phan Rang. Một dạo, ông từng đưa hai người mẹ con Kim chi vào tp sài thành nhưng do chưa phù hợp hoàn cảnh, con gái bé dại thường xuyên đau bệnh buộc phải ông quyết định để mẹ con Kim bỏ ra ở lại quê. Còn ông, khi nào có phim thì lại vào sài thành đóng, nếu không thì lúc nào cũng ở mặt gia đình.


Xem thêm: Hàn Quốc Vòng Loại World Cup 2022 Mới Nhất Của Tuyển Hàn Quốc, Iran

#Thương Tín #Nguyễn Chánh Tín #Ván bài lật ngửa

Tiêu dùng - Dịch vụ


Ngày tết nhắc chuyện fan làm nghề sản phẩm không

Hứng khởi đầu xuân cùng với loạt "bom tấn" hành động đình đám ‘hạ cánh’ K+

giải pháp mà những câu chuyện về mong mơ trước tiên được tiếp thêm mức độ mạnh

cùng PNJ đón thần tài gõ cửa ngõ - phát tài - phát lộc khai xuân năm mới đầy khởi sắc

Infographic Săn xe máy Yamaha cực dễ với nắp lon Pepsi 7UP Mirinda

Eximbank thực hiện chương trình ‘Cùng thẻ Eximbank, có tết về nhà’

Theo con đi học