Tiểu thuyết nếu không là tình yêu

Thể loại: Gương vỡ Lại Lành,Cưới Trước yêu thương Sau,Ngôn Tình Xuất Bản,Ngôn Tình Sủng,Ngôn Tình hiện tại Đại,Ngôn Tình HE,Nữ Truy,
*

Nếu ko Là Tình Yêu là truyện thứ 2 của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm cơ mà mình được hiểu sau:Ngàn Năm đợi Đợi. Với lối viết trôi rã thu hút người đọc ngay lập tức từ hầu như dòng đầu tiên, tác phẩm đã được xuất bản và phân phối rộng trên các hiệu sách toàn quốc. Cũng chính vì vậy nên mình thích giới thiệu cho các bạn đọc online miễn chi phí tại dvdtuhoc.com.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết nếu không là tình yêu


*****Có câu nói, con bạn trong cả một đời cho dù sao cũng cần làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như vậy cuộc đời bắt đầu hoàn chỉnh.Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm cho hai bài toán giúp cuộc đời mình trả chỉnh. Đó là việc thứ nhất là yêu thương anh và việc thứ nhị là gả đến anh.Anh đã từng có lần nói với tôi, nếu như em thật sự yêu thương một người, cho dù anh ta không yêu em, em cũng nên tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên răn đó, vày vậy tôi đã áp dụng mọi cách tất cả thể. Cuối cùng, tôi cũng đều có được anh nhưng lại rồi tôi lại rời xa anh.Khi chạm chán hôn nhân sau nhị mươi năm đợi đợi, liệu anh gồm phân biệt rõ, từng nào là tình thân, bao nhiêu là tình yêu?Khi song thân thể hòa nhập là một, liệu anh bao gồm phân biệt rõ, từng nào là dục vọng, từng nào là nghĩa vụ?Lúc gặp mặt lại, lướt qua vai nhau, liệu anh gồm phân biệt rõ, từng nào là quyến luyến, từng nào là bất lực?Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh tâm sự câu “Anh yêu thương em, từ rất rất lâu rồi…”, em mới biết, bạn động lòng không những có một mình em.
Cảnh khoác Vũ là bé nuôi của nhà họ Cảnh. Anh âu yếm Cảnh An ngôn từ nhỏ. Cô em gái nhỏ nhắn bỏng dần chỉ chiếm lấy lòng Cảnh khoác Vũ trong những lúc anh không hề hay biết.
Cảnh An Ngôn yêu Cảnh mặc Vũ, cô vẫn luôn biết mình yêu anh trai, tuy vậy dù không có được anh, cô cũng chỉ muốn anh sẽ không yêu một ai khác.
Cha Cảnh bởi thấy được cảm tình của đàn bà mình với người anh trai nuôi, ông tương kế tựu kế nghĩ ra biện pháp gạo nấu ăn thành cơm để ép Cảnh khoác Vũ lấy Cảnh An Ngôn.

Xem thêm: Gợi Ý Giải Đề Thi Tốt Nghiệp Môn Văn 2007 Môn Ngữ Văn (Hệ Không Phân Ban)


Cảnh An Ngôn luôn cho rằng, Mạc Vũ kết thân với cô chỉ vày trách nhiệm, bạn anh thiệt sự yêu thương là cô bé anh ôm vào hôn lễ của nhì người.
Xảy ra đọc lầm, anh không giải thích, cô cũng không dám tin tưởng, mất con, cô bao gồm tay phá tan hôn nhân của mình. Cảnh Mạc Vũ bây giờ biết được thân phận thiệt sự của mình, biết được sự lừa dối của cha Cảnh, thiếu tính Cảnh An Ngôn, anh rời đi và thề sẽ quay về đòi lại những thứ thuộc về mình.
Và lắp thêm đó, đó là Cảnh An Ngôn.
Một lần tiếp nữa dây dưa, nhì người sau cuối mở rộng lớn lòng mình và quay trở lại bên nhau.

Đọc Truyện


Gương vỡ lẽ Lại Lành Cưới Trước yêu thương Sau Ngôn Tình Xuất phiên bản Ngôn Tình Sủng Ngôn Tình hiện tại Đại Ngôn Tình HE thiếu nữ Truy