Tìm việc điện lạnh tại hà nội

Là 1 trong những những showroom uy tín chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thay thế – bảo trì điện giá trên địa phận Hà Nội, doanh nghiệp VINAMO tiếp tục tuyển thợ năng lượng điện lạnh – thợ phụ điện lạnh – học vấn đề điện lạnh.

Bạn đang xem: Tìm việc điện lạnh tại hà nội

*

TUYỂN THỢ ĐIỆN LẠNH

– vấn đề làm phụ năng lượng điện lạnh, học việc điện giá hoặc thực tập năng lượng điện lạnh.

– Số lượng: 5 thợ chính; 5 thợ phụ năng lượng điện lạnh với 10 học việc điện lạnh.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ DÀNH đến THỢ LÀM ĂN CHIA:

+ chế độ đặc biệt: tận hưởng lương theo % lệch giá (sau khi trừ vật tư)

cụ thể:

khi triển khai các ca sửa chữa thì thợ nghệ thuật sẽ nhận thấy 40%(thử việc) lợi nhuận sau thời điểm trừ đồ vật tư. ( ví dụ làm được 500.000đ thì thợ sẽ cảm nhận 200.000đ).khi tiến hành các ca lắp ráp hoặc lau chùi và vệ sinh máy giặt hoặc gia hạn nhân công các thì thợ nghệ thuật sẽ nhận ra 50%(thử việc) lợi nhuận sau thời điểm trừ vật tứ (ví dụ làm được 500.000đ thì thợ sẽ nhận ra 250.000đ).

CHẾ ĐỘ ĐỐI VỚI THỢ ĐIỆN LẠNH LÀM LƯƠNG THÁNG

+ 5 thợ chính: hưởng lương cơ bạn dạng + phụ cấp cho = thu nhập cá nhân 8.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ.+ 5 thợ phụ năng lượng điện lạnh: thu nhập cá nhân trên 5.000.000 vnđ.+ 10 học viên năng lượng điện lạnh: được dạy dỗ và huấn luyện nghề chuyên nghiệp hóa hơn cả trung tâm bởi thiết bị thực tế (không thu học phí, có phụ cấp thêm vào cho những học viên tất cả nhiệt tiết với nghề).+ được ngủ các dịp lễ , đầu năm theo luật nhà nước.+ được tạo điều kiện chỗ nạp năng lượng ở gần doanh nghiệp để tiện lợi cho công việc và nhằm hỗ trợ cho tất cả những người ở xa.

Được sắp các bước đi có tác dụng ngay (nếu được nhận).Được chăm chút tính lương ngay lập tức trong ngày.(thợ chính).Tính lương theo thành phầm mình có tác dụng được.Không yêu thương cầu bằng cấp, chỉ yêu mong có trình độ chuyên môn trên 6 mon (đối cùng với thợ chính).

Xem thêm: Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Văn 2018, Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia 2018

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương cơ phiên bản + lợi nhuận sản phẩm từng ngày theo doanh thu (lương cao theo tay nghề đối với thợ tất cả kinh nghiệm).– quá trình chính là lắp đặt sửa chữa gia hạn điện lạnh lẽo dân dụng: những loại sản phẩm lạnh 1HP – 5HP, tủ lạnh, lắp thêm giặt, bình rét lạnh, lò vi sóng…– Được phụ cung cấp thêm xăng xe + điện thoại cảm ứng + cần mẫn + nhiệm vụ trong vượt trình đi làm – Thưởng tết tháng 13.– Được đào tạo, nâng cấp nghiệp vụ trong quy trình việc làm cho điện rét tại hà nội.– Môi trường thao tác làm việc năng động, nhiệt độ tình, tất cả nhiều thời cơ thăng tiến, trở nên tân tiến và nhiều cơ chế ưu đãi khác…– Được cung cấp và trang bị không thiếu thốn bảo hộ lao động nên thiết.– Được hưởng toàn bộ các cơ chế bảo hiểm BHXH-BHYT-BHTN, chính sách nghỉ lễ, tết… theo quy định của cục Luật lao hễ và các chính sách đãi ngộ không giống của Công ty.

YÊU CẦU VỚI CÁC ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH TẠI HÀ NỘI

– Có kỹ năng về năng lượng điện – điện lạnh, lắp đặt và sửa chữa điện lạnh, sửa chữa tại nhà, công ty, văn phòng quen thuộc đường xá các Quận Hà Nội.– Chỉ cần có kinh nghiệm vào ngành năng lượng điện lạnh (vẫn chấp nhận KTV không có bằng cấp) sửa chữa các các loại máy thứ lạnh dân dụng ưu tiên thợ tất cả kinh nghiệm.– Có kỹ năng tay nghề tốt, trung thực, say đắm học hỏi, sức khỏe tốt, thật thà, chăm chỉ, cấp tốc nhẹn, bao gồm tâm và trách nhiệm với công việc.– có công dụng làm việc theo tổ đội tốt, biết bố trí công việc.– Ưu tiên kỹ thuật viên có phương tiện đi lại như xe sản phẩm công nghệ được hưởng thêm tầm giá hao tổn xe hàng tháng, thao tác làm việc theo tiếng hành thiết yếu ngoài tiếng hành chính được hưởng thêm tiền tăng ca cùng 10% trên tổng số doanh thu làm ra.– Tuổi: tự 18 trở lên– Số năm kinh nghiệm: 3 tháng – 1 năm trong ngành năng lượng điện lạnh (chấp nhận hồ sơ không có bằng cấp).– có chức năng giao tiếp xuất sắc và thuyết phục khách hàng là một lợi thế.

*

yêu mong khi tuyển chọn thợ điện lạnh của vinamo:

– thạo các quá trình hàn ống đồng, hấp thụ gas, thử áp, túa lắp điều hòa, sửa chữa thay thế các dịch từ cơ bản đến cải thiện của những thiết bị điện lạnh.– Xử lý các sự cố, lỗi hóc, gắng block, thế board.– và các công việc liên quan sẽ tiến hành mô tả trong quá trình phỏng vấn– Biết thêm đặt, sửa chữa, duy trì các loại máy lạnh lẽo (treo tường, tủ đứng, âm trần, VRV…). Gia dụng cho khách hàng của người sử dụng theo lý giải của ban điều hành.

HỒ SƠ XIN VIỆC ĐIỆN LẠNH BAO GỒM:

– Đơn xin việc.– Sơ yếu đuối lý lịch.– 01 CMND + Hộ Khẩu photo công chứng.-các văn bằng có liên quan.– Hạn nộp hồ sơ : tuyển liên tục.

Đặc biệt, với các trường hợp muốn học nghề năng lượng điện lạnh miễn phí thì cần cam kết sau lúc học là đề nghị gắn bó làm cho công ty. Tối thiểu 6 tháng với mức lương được yêu quý lượng, và tương xứng với tay nghề và khả năng của từng cá nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ lúc XIN VIỆC TÌM VIỆC ĐIỆN LẠNH: