TIN TỨC VỀ MERCEDES F1: NHỮNG CÂU CHUYỆN VÀ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

*
Xem tin tức Mercedes F1 new nhất: ✔️Xem ngay những cập nhật & câu chuyện tiên tiến nhất về thương hiệu xe hơi tuyệt vời của Đức này.

Bạn đang xem: Tin tức về mercedes f1: những câu chuyện và cập nhật mới nhất

Mercedes là đội thành công xuất sắc nhất trường đoản cú ​​Đức đến nay. Đội bóng đến từ Stuttgart đã giành chức vô địch bí quyết 1 thứ nhất vào năm 1954 cùng rất Juan Manuel Fangio. Cửa hàng chúng tôi có update hàng ngày và những mẩu truyện tin tức về huyền thoại này Đội đua F1 của Mercedes


*

Hamilton có thể rời đội Mercedes mùa này theo Villeneuve

26 mon XNUMX - trong lúc người ái mộ của anh ấy đau khổ với anh ấy vào bối cảnh cá thể sa sút thi thoảng hoi, ko phải ai ai cũng không ưng ý khi Lewis Hamilton đang chạm chán khó khăn vào ..


*

Ông công ty đội Mercedes xin lỗi Hamilton về chặng đua F1 "tồi tệ"

Ngày 25 tháng XNUMX - Toto Wolff vẫn xin lỗi công khai minh bạch nhà vô địch nhân loại bảy lần Lewis Hamilton sau một ngày cuối tuần tồi tệ tại Imola. Trong những lúc George ..

Xem thêm: Giá Vé Trượt Băng Ở Royal City Mega Mall, Giá Vé Vào Royal City Là Bao Nhiêu


*

Wolff lắc đầu mối dục tình với Hamilton đang tan vỡ

Ngày 24 mon XNUMX - Toto Wolff đã từ chối rằng mối quan hệ của anh ấy cùng với Lewis Hamilton đã tan vỡ - với cũng từ chối những lời ý kiến đề nghị mà anh ấy ..Brawn mong tăng gấp rất nhiều lần "nước rút" trong dịp giải F1 tới

24 tháng 1 - Ross Brawn mong Công thức 2023 mở rộng để tăng gấp hai số lượng "cuộc đua nước rút" đến mùa giải 1. Năm nay, FXNUMX ..


*

Những bác tài "không thể lái" Mercedes nói Wolff khốn khổ

23 tháng 13 - Lewis Hamilton đã chơi một cuộc chat chit căng trực tiếp với ông nhà của Mercedes, Toto Wolff sau khoản thời gian vượt qua vòng sơ loại thứ XNUMX tồi tệ mang đến ..


Xem trước cùng với Hamilton và Russell: Imola Grand Prix

Đây là cuộc đua châu Âu đầu tiên của mùa giải 2022