Tin Tức Tổng Thống Mỹ Hôm Nay

Video Thời sự Tôi viết trái đất văn hóa vui chơi thể dục Đời sống Tài bao gồm - kinh doanh giới trẻ giáo dục và đào tạo technology trò chơi sức khỏe xe cộ thời trang và năng động trẻ độc giả Bạn cần biết
video Thời sự quả đât Tài chính - marketing Đời sinh sống văn hóa truyền thống giải trí giới trẻ giáo dục và đào tạo thể dục thể thao sức khỏe công nghệ xe trò chơi năng động trẻ độc giả
*

Thực hỏng vụ ông Trump "ủ mưu" lật đổ công dụng bầu cử tổng thống


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được hiểu đã liên lạc với các trợ lý thân cận tối ngày trước ngày 6.1 để tìm cách trì hoãn việc chứng nhận kết quả bầu cử.

Bạn đang xem: Tin tức tổng thống mỹ hôm nay


*

bởi sao ông Biden với đồng minh thường xuyên tuyên bố ý định tái tranh cử?


*

Điện Kremlin nói tài liệu cho biết thêm tình báo Nga giúp ông Trump đắc cử là "chuyện hỏng cấu tốt vời"


*

Ông Trump bác tin từng thủ đoạn đảo chính


chỉ đạo quân nhóm Mỹ từng lo ông Trump đảo chính


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump biết đến đã vô cùng bối rối và không giống với tầm trung vào thời điểm sau khoản thời gian người biểu tình xông vào tòa đơn vị quốc hội Mỹ.


Các buộc tội vô căn cứ của cựu Tổng thống Donald Trump về kỳ bầu cử Mỹ 2020 vẫn sẽ dẫn tới các hậu quả khó lường ở những bang chiến địa như Georgia, Arizona cùng Michigan. Các người liên tục bị tấn công, thậm chí là còn bị dọa giết, chỉ bởi vì đã tham gia quản lý và điều hành kỳ thai cử hoặc thông báo phản bác các tuyên ba sai lệch.


Một ứng viên đảng cộng hòa trên bang Florida bị kết tội dọa thuê "đội sát thủ người Ukraine với Nga" để ám sát kẻ thù trong thuộc đảng tranh cử vào Hạ viện Mỹ.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong số những ngày cuối nhiệm kỳ làm nên sức nghiền lên các quan chức bộ Tư pháp để khảo sát những cáo buộc gian lận trong cuộc thai cử tổng thống.


Cuộc khảo sát điều tra mới cho biết vẫn có những người ủng hộ đảng cộng hòa vẫn tin vào bài toán cựu Tổng thống Donald Trump sẽ giành lại bên Trắng những năm nay.

Xem thêm: Tìm Nhà Trọ Sinh Viên Hà Nội Giá Rẻ Tháng 10/2021, Cho Thuê Phòng Trọ Sinh Viên Giá Rẻ Hà Nội


Cựu Phó Tổng thống Mike Pence hôm 3.6 đã call cuộc bạo loạn tại Điện Capitol là 1 trong ngày “đen tối” cùng “bi thảm” trong lịch sử hào hùng nước Mỹ cùng nói rằng ông không dĩ nhiên liệu ông và cựu Tổng thống Donald Trump bao gồm “cùng quan điểm” về vụ việc hay không.


Facebook thông tin sẽ treo tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump mang đến ngày 7.1.2023 vì chưng những bài bác đăng mang ý nghĩa kích động của cựu lãnh đạo.


Phóng viên của tờ The thành phố new york Times đang làm dậy sóng cộng đồng khi thông báo trên Twitter rằng cựu Tổng thống Donald Trump đã nói tới việc “được phục chức trong thời điểm tháng 8”.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận định rằng đảng cùng hòa cần bám sát đít đường lối chế độ của ông mới rất có thể giành quyền kiểm soát quốc hội trong cuộc bầu cử vào thời điểm năm 2022.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên cha đảng cộng hòa đang giành lại quyền kiểm soát điều hành lưỡng viện quốc hội vào thời điểm năm 2022 với Nhà Trắng vào thời điểm năm 2024.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gồm cuộc gặp gỡ 4 ứng viên chạy đua vào ghế sống thượng viện trên bang Ohio và cuộc gặp được mô tả là tương tự như như chương trình truyền hình thực tế Người tập sự.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng