TÍNH CÁCH CON TRAI MIỀN BẮC

Có chị bóc tách mẽ lũ ông Bắc - phái mạnh rằng: Giai Bắc thâm nám trầm, kỹ tính giống hệt như khi họ đang bóc một củ hành, bóc hết tất cả lớp đó lại thấy lớp khác. Còn giai nam giới thì hết dạ và đối chọi giản, giống như khi họ bóc tách một củ tỏi, chỉ gọt vỏ là thấy hết ngay.

Bạn đang xem: Tính cách con trai miền bắc


*

Có lẽ chính vì như vậy mà nhiều người bảo bọn ông miền nam bộ ham vui, ít lo xa, sống bây giờ chẳng biết đến ngày mai là do thế. Nhưng mà thật ra cũng tùy người bởi bầy ông miền nam nhiều fan tuy si vui, hơi vô vai trung phong nhưng cũng khá biết băn khoăn lo lắng cho gia đình.
Xuân Trang cũng ngày tiết lộ: “Tôi đã chọn và đang kết hôn với một giai Nam chính hiệu. Với nếu có thời cơ chọn lại, tôi vẫn nghĩ mình cũng vẫn sẽ chọn đấng mày râu trai bản thân yêu dù bất kể anh sinh hoạt vùng miền nào. Cơ mà nếu anh ấy là người miền nam nữa thì vẫn xuất xắc vời”.

Xem thêm: Thiên Nga Gia Đình Là Số 1


Người thanh nữ chín chắn này cũng tâm sự: "Trước khi rước chồng, tôi được tương đối nhiều người khuyên bi thương cười như này. Phong cách như lấy chồng phải là người dân có sự chững trạc, tỉnh bơ của con trai miền Bắc, sự thực tâm của nam nhi miền Trung và sự hào phóng của đàn ông miền Nam. 
Song khi ấy tôi nghĩ, sẽ không có người bầy ông nào tuyệt vời đến mức ấy. Người lũ ông Bắc, Nam tuyệt Trung đều sẽ có được những ưu thế riêng cũng như những hạn chế vốn có. Cùng với tôi, chỉ việc người bọn ông ấy yêu thương thương bản thân thật sự, biết quan tâm cho gia đình và có khả năng nữa là ổn".
Đây là chia sẻ và là lời bóc tách mẽ lũ ông miền Nam của chúng ta Vũ Huyền Dịu, SN 1987 (Số 10, 521/9 Trương Định, Hoàng Mai, HN).
Dù tự nhấn mình là fan không trải nghiệm quá nhiều nhưng cô chuyên gia trang điểm đó cũng dìm thấy lũ ông miền nam và Bắc có không ít điểm khác biệt.
- Về giao tiếp: Đàn ông khu vực miền nam nhiệt tình, sổi nổi hơn, tốt nhậu nhẹt hơn, dễ làm cho quen và ga lăng hơn bọn ông Bắc. 
- Về chiều sâu tình cảm: Dù phụ nữ hay bầy ông Bắc - Nam phần đông vậy. Nếu họ là người sâu sắc thì lúc yêu ai ai cũng sâu sắc. 
Nói chung, người phụ nữ này luôn nghĩ: Người bầy ông Bắc tuyệt Nam nếu sẽ yêu mến thì hầu hết sẽ ao ước dành cho những người mình yêu các điều tốt đẹp và sẽ không còn làm tổn hại đối phương. Bởi đó, về chiều sâu tình cảm này có vẻ khó nhận định và đánh giá được trai Bắc tuyệt trai Nam thâm thúy hơn. 
Với Huyền Dịu tách mẽ lũ ông phái nam rằng: “Giai Nam đi làm về thường hay phải đi thẳng đến quán bia và họ ít lo xa hơn”
Huyền vơi cũng kể, bạn dạng thân vơi cũng quen một số chị em và bạn bè miền Nam. Qua tiếp xúc với những người dân bạn này, Dịu nhận ra và phải tách bóc mẽ lũ ông phái mạnh một điều: "Đàn ông miền Nam đi làm việc về thường hay phải đi thẳng mang đến quán nhậu. Đặc biệt họ ít lo xa hơn bọn ông miền bắc (vẫn biết là làm việc đâu cũng đều có người nọ bạn kia)". 
Với Huyền Dịu, chưa hẳn Dịu nói vậy là mong mỏi vơ đũa cả cố kỉnh nhưng đúng là bọn ông khu vực miền nam thường yêu thích vui, ít lo xa hơn bọn ông Bắc. Song, nghỉ ngơi đâu cũng đều có người nọ tín đồ kia... 
Bản thân dịu cũng thấy nhiều bọn ông khu vực miền nam có thói quen đến quán bia sau một ngày có tác dụng việc. Nhưng đó là phương pháp để họ xả bít tất tay và nhất thời quên đi những áp lực, bon chen bề bộn của cuộc sống, cơm áo gạo tiền. Còn khi trở về nhà, những người bầy ông dường như hay ăn nhậu này vẫn chính là chồng, là phụ vương tốt của gia đình. 
Nhưng tất cả một điều mà lại Huyền Dịu và nhiều bạn nữ thân của dịu hiện đang sinh sống ở miền nam bộ đều yêu cầu công nhận, lũ ông miền nam bộ chiều chuộng, xem xét người phụ nữ của bản thân mình hơn hẳn bọn ông miền Bắc. 
Tuấn Dương: chủ kênh YouTube trường đoản cú thiện không đồng ý phát cơm cho người "bụi đời", đánh móng tay - đeo rubi gây phẫn nộ MXH là ai?
Lên mạng tách bóc phốt khách 'bùng' đơn 600k, shipper bị tố ngược vì lôi kéo giải cứu vãn vịt xoay từ 11h ban đêm trước?
hôn nhân Gia Đình Tình Yêu tư tưởng - Giới Tính sức khỏe Sinh Sản mang Thai - trẻ em Bệnh xóm Hội - Đời sinh sống Nghe hành lang cửa số Tình Yêu giữ hộ Câu Hỏi