PHA LÊ KHÔNG DỄ VỠ

Có kịch tính, tất cả xung bỗng dưng trong kịch bản, có diễn viên đẹp, nhạc phim hay, nhưng lại Tình yêu trộn lê như một bình pha lê chưa đủ độ trong và lộng lẫy để nhảy sáng...

Bạn đang xem: Pha lê không dễ vỡTình yêu pha lê (đạo diễn: Xuân Cường, biên kịch: Châu Thổ, sẽ phát sóng bên trên HTV7 Đài TH tp.hồ chí minh vào 21 giờ đồng hồ 30 ngày thứ tứ đến nhà nhật hằng tuần) kể về tình cảm tay cha giữa Nguyễn Hoàng (Hứa Vỹ Văn), An Khê (Ngọc Lan) cùng Cẩm Tú (Kim Hiền). Số đông chuyện tưởng đã đâu vào đó khi Cẩm Tú rất mực yêu Nguyễn Hoàng còn anh thì nhắm mắt đồng ý tình yêu thương đó để đổi mang vị trí ông chủ salon làm tóc ô tô bởi vì ông Minh Thiện (Tấn Thi), tía của Cẩm Tú trao tặng. Ráng nhưng, vớ cả đã bị xáo trộn khi An Khê từ dưới quê lên bên cậu ruột là ông Minh Thiện nhằm trọ học. Điệu múa balê bên hồ bơi đã có tác dụng rung động trái tim phái mạnh trai trẻ và định mệnh trường đoản cú đó bắt đầu trớ trêu đối với cả ba.

Điểm sáng sủa của phim ở trong về diễn xuất của dàn nhân trang bị phụ tất cả Trịnh Kim Chi, Tấn Thi, Thanh Ngọc, Kha Ly. Cùng với Kim Hiền, vày vẫn bị đo ni đóng giày ở các loại nhân đồ dùng chanh chua, ương bướng, "cướp tín đồ yêu", buộc phải vai Cẩm Tú cùng với cô có vẻ như như không yên cầu nhiều dụng công với cô cũng chưa chế tác được khác hoàn toàn gì đối với những thành công xuất sắc trước trên đây của mình. độc đáo nhất là sự xuất hiện tại của ca sĩ Thanh Ngọc trong vai nhỏ xíu Thy - em gái của Nguyễn Hoàng. Thanh Ngọc vào vai tương đối tự nhiên, tương khắc họa tốt nhất hình hình ảnh một cô em láu lỉnh, tinh nghịch nhưng lại giàu cảm tình và đọc lý lẽ.

Xem thêm: Những Cách Buộc Dây Giày Converse 8 Lỗ Cổ Cao, Cách Thắt Dây Giày Converse 5 Lỗ

Một điểm sáng nữa vào phim là ca khúc chính thể hiện tốt chủ đề phim và là điểm nhấn của người theo dõi khi mỗi bộ phim kết thúc. Phần đông ca khúc nhạc Trịnh được chọn lọc đưa vào phim khá phù hợp với không khí và cảm xúc, ít nhiều làm người theo dõi đồng cảm được với vai trung phong trạng nhân vật.

Dù làm từ chất liệu chính cấu trúc nên kịch phiên bản mang đậm tính ai oán và cố ý lấy nước mắt người theo dõi thông qua sự trớ trêu của cuộc tình nhọ nhem - hoàng tử, Tình yêu trộn lê vẫn chưa thực sự thuyết phục được nhiều phần các khán giả tức giận vì các lý do.

An Khê (Ngọc Lan) và nhỏ xíu Thy (Thanh Ngọc) - Ảnh: SENAFILM cung cấp

Thứ nhất là sự việc áp để tính giải pháp nhân vật đôi khi quá công ty quan cho khiên cưỡng. An Khê nhân hậu đến mức dở hơi ngơ, hoàn toàn bị đụng trước đa số sóng gió cuộc đời đưa đến cho cô. Mẹ ck bảo ký kết tên bảo vệ sẽ chạy án được sau nhị tháng, cô cũng dễ dãi cầm bút ký. Cô dễ dàng đưa tiền cho những người khác một cách hồn nhiên đến cả khó gọi vì bạn ta chẳng có một đại lý nào đáng để tin cậy. Cô luôn luôn hoàn toàn phụ thuộc vào vào bạn khác, ko là Nguyễn Hoàng thì là con bạn Mỹ Hà và những người bạn khác. Trong lúc đó, bà Năm Giao (Trịnh Kim Chi) lại là một trong những bà bà bầu kỳ quặc đến hơn cả khăng khăng nghiền kỳ được bé mình đề nghị lấy cô nàng con người yêu cũ. Bà mẹ ông xã và mẹ vợ càng bí mật đến nỗi toa rập cùng mọi người trong nhà dàn dựng chuyện, buộc hai đứa con phải ngủ cùng nhau và kế tiếp lại còn hỗ trợ giấy giả bao gồm thai...


Thứ hai là diễn xuất của diễn viên chưa thực sự thuyết phục. Hứa hẹn Vỹ Văn dù sẽ có hiện đại so cùng với phim Chuyện tình yêu, cơ mà xem ra, với phương pháp nói năng túc tắc khá tẻ của anh, những xúc cảm đớn đau bởi vì bị phân làn tình yêu hay niềm sung sướng có được người yêu đều không có gì khác biệt lắm. Nếu giọng nói thật hơn với diễn cảm hơn, hiệu ứng trên khán giả ắt giỏi hơn. Ngọc Lan mặc dù có ngoại hình sáng sủa đẹp tuy vậy sự vào sáng, hiền đức của An Khê vẫn không được cô làm bật lên mà chỉ mới thấy được sự ngô nghê nhiều khi quá mức buộc phải thiết. Không chỉ vậy, điệu múa thiên nga của An Khê hoàn toàn không thể thuyết phục khán giả tin được rằng cô là diễn viên múa. Tất nhiên, với cùng một người chưa phải diễn viên múa như Ngọc Lan, làm cho được vì vậy đã là cố gắng nỗ lực đáng ghi nhận. Nhưng, nỗ lực là 1 trong chuyện còn tồn tại khiến được khán giả có cảm giác thật để chia sẻ được cùng với nhân đồ gia dụng lại là chuyện khác.

Cùng với sự bùng nổ của phim Việt trên sóng truyền hình, unique phim vẫn chính là mối ưu bốn hàng đầu. Khán giả vẫn luôn luôn mong được coi như những bộ phim truyện hay rộng nữa, đạt không chỉ có vậy về đầy đủ mặt. Đó là một trong ước mong chính đáng.

Giá như pha lê tình yêu lộng lẫy hơn chút nữa, có lẽ rằng tình cảm của khán giả dành cho bộ phim truyện sẽ tròn đầy hơn...