SMART TIVI SAMSUNG UA40J5250D

Độ phân giải Full HDCông nghệ Wide Contrast EnhancerCông nghệ Hyper Real Engine.Công nghệ âm thanh vòm Dolby DigitalGiao diện Smart Hub
*


*

TV có mẫu mã mỏng, xây cất tinh tếTV screen LED chuẩn nét cao nhấtCông Nghệ px Plus HD mang đến hình ảnh đẹp yêu thương thíchHai nguồn vào HDMI và Easylink cho khả năng kết nối tích phù hợp
*

kiến thiết 32 inch nhỏ tuổi gọn.Công nghệHDRvàMicro Dimming .Công nghệ âm thanh Dolby sống động.Hệ điều hành TV+ OS đối kháng giản, dễ sử dụng.
*

Clean View

Công nghệ Clean View phân tích ngôn từ với một thuật toán tăng cường, thanh lọc nhiễu, giảm nhòe, chế tạo sự bứt phá vượt trội về quality hình ảnh. Tận hưởng chất lượng rõ nét trong từng khung hình


*

Sắc màu sắc Sống Động

Với thuật toán tăng cường chất lượng hình hình ảnh của tính năng tăng cấp Màu Mở Rộng, màu sắc được hiển thị chân thực, tự nhiên và rõ đến từng chi tiết.

Bạn đang xem: Smart tivi samsung ua40j5250d


Tận Hưởng chất lượng Full HD

*

Clean View

Công nghệ Clean View phân tích ngôn từ với một thuật toán tăng cường, thanh lọc nhiễu, sút nhòe, tạo nên sự cải tiến vượt bậc vượt trội về unique hình ảnh. Tận hưởng chất lượng rõ nét trong từng form hình.

*

Sắc màu Sống Động cho Hình Ảnh Chân Thực

Với thuật toán tăng tốc chất lượng hình hình ảnh của tính năng nâng cấp Màu Mở Rộng, color được hiển thị chân thực, tự nhiên và rõ đến từng đưa ra tiết.

*

Khám Phá Độ sống động Full HD

Tận hưởng trọn trải nghiệm giải trí tại nhà sống động hơn bao giờ hết. Với độ phân giải cao gấp rất nhiều lần lần TV HD thông thường, Samsung FHD TV mang lại trải nghiệm xem chìm đắm thực sự.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Luạt Hà Nội Công Bố Điểm Sàn Xét Tuyển 2021

*

Xem Phim thẳng Từ USB

Plug your favourite entertainment and media into your TV – watch videos, play music, or view photos through a USB connection.

*


Sản phẩm trực thuộc nhóm: vô tuyến samsung, smart tivi, truyền hình samsung 40 inch, tivi 40 inch, sale khong lo online 1407,

Clean View

Công nghệ Clean View phân tích nội dung với một thuật toán tăng cường, thanh lọc nhiễu, sút nhòe, tạo thành sự cải tiến vượt bậc vượt trội về quality hình ảnh. Tận hưởng unique rõ nét trong từng khung hình


Sắc color Sống Động

Với thuật toán tăng cường chất lượng hình hình ảnh của tính năng tăng cấp Màu Mở Rộng, màu sắc được hiển thị chân thực, tự nhiên và rõ mang lại từng chi tiết.


Đã gửi cho cho công ty chúng tôi những góp ý chân thành. Shop chúng tôi sẽ xem xét các ý kiến của doanh nghiệp trong vòng 24h và bình luận qua email hoặc năng lượng điện thoại.


ẩm thực ăn uống Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn với tay nghề kinh nghiệm trên hai mươi năm trong việc đáp ứng hàng Điện tử, điện lạnh, Gia dụng, tiên tiến nhất và thiết kế bên trong cho cực kỳ nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn tự hào đã và đang phục vu mang đến nhiều đối tượng người dùng khách hàng là doanh nghiệp lớn doanh nghiệp về: - tư vấn và lắp đặt Máy lạnh, LCD, Gia Dụng, Nội thất... Cho các công trình Văn phòng, bên hàng, khách sạn cùng căn hộ; - hỗ trợ tư vấn và xây cất các gói thành phầm làm quà tặng kèm của doanh nghiệp cho khách hàng thân thiết, đến CBNV và cho các chương trình kích thích mua sắm; - Đồng hành với Doanh Nghiệp trong những chương trình hợp tác sale như tạo Gift Card, Phiếu ưu đãi,... Với thành phầm chính hãng nhiều dạng, chi tiêu hợp lý, cùng đội ngủ nhân viên bài bản và hệ thông giao hàng rộng khắp cả nước nên công ty chúng tôi tự tin mang đến cho người đặt hàng các giải pháp mua hàng công dụng và tương xứng với yêu cầu của từng Doanh Nghiệp. Quý Doanh Nghiệp có nhu cầu cần tư vấn và báo giá, xin khách hàng để lại tin tức trong bảng bên cạnh (chúng tôi sẽ liên hệ Quý Doanh Nghiệp) hoặc liên hệ trực tiếp với bọn chúng tôi: dvdtuhoc.com.com.vn

thời gian làm việc: Thứ 2 mang đến Thứ 7: 8:30 cho 17:00 nhà Nhật cùng Ngày Lễ, công ty chúng tôi không có tác dụng việc. Cửa hàng chúng tôi hân hạnh được ship hàng Quý Doanh Nghiệp!!!

Bảo Hành: 028.39505060 (8h30 - 21h00)